Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ là phương pháp cuối cùng để áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nặng. Đối với những trường hợp này, việc điều trị nhất định phải được tiến Hành ở những cơ sở y tế lớn, uy tín, chất lượng. Vậy chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Với vấn đề phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền thì trên thực tế, Phòng khám không thể đưa ra một mức giá cố định bởi có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật trĩ như:

  • Mức độ nhiễm bệnh trĩ và loại trĩ đang mắc phải:

thông thường, bệnh trĩ cấp độ 3 và 4 là những giai đoạn được các bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp phẫu thuật. Chính khoảng chênh lệch về mức độ nhiễm bệnh này sẽ kéo theo sự khác biệt về chi phí điều trị. Bên cạnh đó, chi phi mo benh tri nội cũng có phần chênh lệch đôi chút so với trĩ ngoại do quá trình phẫu thuật phức tạp hơn.

sa bui tri_1

Hình ảnh minh họa của bệnh trĩ

  • Phương pháp thực hiện phẫu thuật trĩ:

Tùy vào việc áp dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại, tiên tiến thì chi phí mổ trĩ có thể khác hơn so với những phương pháp truyền thống nhưng mức độ an toàn cũng như hiệu quả của phẫu thuật sẽ cao hơn. Hơn nữa, với phương pháp hiện đại còn hạn chế đau đớn cho người bệnh và nguy cơ tái phát bệnh trĩ gần như được giảm thiểu tuyệt đối.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ nhưng được áp dụng phổ biến hơn cả với vẫn là kỹ thuật PPH và HCPT. Sự ra đời của kỹ thuật hiện đại này đã giúp Hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh trĩ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi tiến Hành phẫu thuật trĩ bằng biện pháp hiện đại, bệnh nhân sẽ được tận dụng những ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện ngắn, mức độ an toàn cao, hoàn toàn không gây đau, tỷ lệ thành công luôn được đảm bảo và kỹ thuật xâm lấn ít gây tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nếu người bệnh đang băn khoăn chưa biết Phòng khám, cơ sở y tế nào thực hiện các phương pháp phẫu thuật này thì có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, vận Hành kỹ thuật PPH một cách thuần thục, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho người bệnh.

thumb00_022734276640378_1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

  • Phòng khám, cơ sở y tế tiến Hành phẫu thuật:

Đây là yếu tố quan trọng Hàng đầu chi phối gần như toàn bộ chi phi mo noi soi tri. Nguyên nhân là ở mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những hạng mục chăm sóc sức khỏe riêng biệt và đương nhiên chất lượng cũng sẽ không giống nhau.

Nếu bệnh nhân tìm đến những cơ sở tốt có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị y tế, phương pháp cắt trĩ hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm,… thì khoản chi phí nội soi trĩ có thể khác hơn khi thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, “tiền nào của đấy” là điều hiển nhiên và bỏ tiền ra để mua sức khỏe là điều xứng đáng.

Tuy nhiên, khi người bệnh tiến Hành khám, chữa, phẫu thuật trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí khám chữa tại Phòng khám được niêm yết công khai, bệnh nhân sẽ được trao đổi về chi phí điều trị trước khi tiến Hành chữa trị, phẫu thuật.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về chi phí phẫu thuật bệnh trĩ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn của Phòng khám theo số 0243.3131.999 hoặc CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<< để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x