Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? Trong tất cả những cách chữa trĩ ngoại, thì tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm nhất và có thể áp dụng được với những bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại mức độ nặng. Bên cạnh những mối bận tâm xung quanh việc thực hiện phẫu thuật trĩ ngoại có đau không, thì vấn đề chi phí là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn những thông tin cần thiết về vấn đề này cho bạn đọc tham khảo.

Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thì tùy từng phòng khám bệnh trĩ, tùy từng cơ sở y tế mà mức chi phí phẫu thuật trĩ ngoại có thể khác nhau. Chắc chắn sẽ không có một bác sĩ nào có thể khẳng định được luôn chi phí phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền khi chưa có sự thăm khám trực tiếp xác định tình trạng bệnh.Vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

1. Phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ

Trên thực tế, những phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ đã ra đời từ khá lâu và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng tích cực cập nhật những phương pháp chữa trị bệnh trĩ tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Từ đó, một số bệnh nhân vẫn phải tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ với những phương pháp truyền thống.

thông thường, tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ theo phương pháp truyền thống thường sẽ không đạt được hiệu quả cao như mong muốn, bệnh nhân dễ bị viêm nhiễm sau tiểu phẫu và thường gây ra nhiều đau đớn, khó chịu.

Ngược lại, tại phòng khám Hậu môn Trực tràng hà Nội đang áp dụng phương pháp hiện đại trong điều trị bệnh trĩ ngoại đó là: Kỹ thuật HCPT. Đây là phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả và hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm sau tiểu phẫu. Đồng thời, bệnh nhân sẽ ít có cảm giác đau đớn, khó chịu và thời gian phục hồi ngắn.

kt- HCTP -chua-benh-tri_7

thông thường, khi tiến hành tiểu phẫu trĩ ngoại với phương pháp càng hiện đại, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn một chút so với những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, điều này sẽ góp phần đảm bảo cho bạn điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, không biến chứng và ít đau đớn hơn.

2. Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn điều trị.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân chữa trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo được những yếu tố cần thiết nhất cho việc chữa trị bệnh trĩ ngoại an toàn và hiệu quả nhất. Một phòng khám chữa trị bệnh trĩ chất lượng là phòng khám hội tụ những yếu tố quan trọng góp phần mang tới hiệu quả điều trị bệnh đạt kết quả tốt như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối… Đương nhiên, chi phí có thể cao hơn một chút so với những phòng khám thông thường khác. >>>Bạn muốn đặt lịch khám, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Ngược lại, một phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm còn non trẻ, thiếu chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở vật chất không được trang bị đầy đủ, không đảm bảo được yếu tố vô trùng… Sẽ có chi phí thấp hơn một chút. thế nhưng, hiệu quả chữa trị bệnh trĩ của bạn sẽ khó có thể đạt được như mong muốn.

3. Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh trĩ của bạn

Nếu bệnh trĩ ngoại của bạn đã phát triển nặng, lại không được vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm. Từ đó, muốn chữa trị bệnh trĩ ngoại, bệnh nhân cần phải được điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu. Chính vì vậy, chi phí của bạn sẽ cao hơn một chút.

doi-ngu-bac-si-chuyen-nguyep_4

theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì hầu hết những chi phí tiểu phẫu trĩ ngoại đều không chênh lệch quá nhiều và những chênh lệch đó chủ yếu đảm bảo cho chất lượng việc điều trị bệnh trĩ ngoại của bạn. Chính vì vậy, bệnh nhân không nên quá bận tâm tới vấn đề này vì mức chi phí khi khám, chữa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã được niêm yết công khai tại phòng khám, theo quy định của Sở y tế hà Nội. Người bệnh nên chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín và phương pháp chữa trị hiện đại để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Khi chữa trị bệnh trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh được chữa trị với phương pháp kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về chi phí phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền cho bạn đọc tham khảo. Người bệnh hãy đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh trĩ ngoại.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x