Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn được chuyên gia khuyên dùng

Chữa bệnh rò hậu môn có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên được chú ý hơn cả là 2 phương pháp chữa bệnh hậu môn trực tràng được giới chuyên môn áp dụng chủ yếu: thuốc và phẫu thuật.

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc thường được dành cho những trường hợp bị rò hậu môn nhẹ, số lượng đường rò it và chưa sâu. Cũng giống như các bệnh lý hậu môn trực tràng khác, điều trị nội khoa thường được kết hợp với phương pháp tháo dẫn mủ để vết thương mau lành.

Lưu ý khi dùng phương pháp này: Nên thận trọng khi dùng thuốc vì trên thị trường có nhiều loại thuốc được quảng cáo chữa bệnh rò hậu môn hiệu quả nhưng lại không rõ nguồn gốc và thành phần. Bên cạnh đó điều trị bằng thuốc cần phải kết hợp với các phương pháp khác mới nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị, không nên dùng thuốc lâu dài vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ. Do đó bệnh nhân cần đên cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh không tái phát.

ro-hau-mon_2

Điều trị rò hậu môn bằng phẫu thuật.

Khi điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả điều trị hoặc các vết thương đã ăn sâu và xâm lấn sang các cơ quan lân cận khác như trực tràng và bàng quang… trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ phải giải phẫu và thăm khám đường rò để hiểu được đường đi, ngóc ngach lỗ rò. Khi xác định đúng vị trí, bác sĩ sẽ cắt bỏ các khoang, dẫn mủ ra ngoài tạo điều kiện cho các biểu mô phát triển và sẽ khít các lỗ rò, trả lại cấu trực bình thường cho hậu môn.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô. >>>Chi phí điều trị của kỹ thuật HCPT, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... rút ngắn thời gian chữa các bệnh hậu môn trực tràng. Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là kỹ thuật chữa trị tiên tiến trên thế giới cho các chứng bệnh về hậu môn trực tràng.

Sử dụng riêng biệt dao mổ điện và hàm kẹp điện tiến hành quy trình cắt bỏ., Nhíp điện được sử dụng xen kẽ để cầm máu. Trong quá trình phẫu thuật dao mổ điện không tiếp xúc trực tiếp với da mà phải duy trì một khoảng cách nhỏ ở giữa. Phải có khoảng cách này thì hồ quang điện mới phát huy được chức năng chữa trị hiệu quả, đồng thời mới ngăn ngừa được ảnh hưởng bám dính, làm khô của dao mổ điện tới quy trình phẫu thuật.

Vị trí của hàm kẹp điện có độ sâu chính xác, thao tác linh hoạt đơn giản. Khi sử dụng hàm kẹp cũng cần đợi tới khi máy báo, không sử dụng lực kẹp lớn khiến hàm kẹp quá chặt. Giảm thiểu tối đa tần số sử dụng nhíp kẹp, tránh gây ra tổn hại không cần thiết tới các tổ chức bệnh.

Trên đây là 2 “Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn được chuyên gia khuyên dùng”. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nguồn thông tin hữu ích , giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tối ưu trong điều trị bệnh rò hậu môn. Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x