Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ tương đối phổ biến và được hiểu là sự kết hợp của hai loại búi trĩ trong hậu môn, bao gồm các búi trĩ nội và búi trĩ ngoại. Hai búi trĩ này vừa xuất hiện ở trên đường lược, bên trong hậu môn hoặc phía cuối trực tràng, vừa xuất hiện tại rìa bên ngoài ống hậu môn.

Bệnh gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy có cách nào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Kỹ thuật HCPT chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả, an toàn, không đau

Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. Đây là một phương pháp trị liệu không gây đau đớn. Do đó, sau khi làm phẫu thuật HCPT gần như không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, an toàn và đáng tin cậy, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ và biến chứng.

Ưu điểm kỹ thuật của phương pháp điều trị bằng HCTP

Khi điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT, thời gian điều trị ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

phau-thuat-xltt-HCPT_9

Kỹ thuật này có 4 ưu điểm lớn:

1.Không cắt bỏ phần da ở hậu môn và búi trĩ: Ống hậu môn và da hậu môn không có vết thương, sau khi phẫu thuật không cần đổi thuốc, bệnh nhân có thể hồi phục một cách nhanh chóng.

2.Cắt bỏ phần niêm mạc trực tràng phần nối ở trên đường lược: Ở vùng này ít nhạy cảm, nên sau khi phẫu thuật sẽ chỉ hơi đau.

3.Công nghệ HCPT phân loại "Trĩ" để tiến hành điều trị: Các loại trĩ khác nhau thì cách điều trị cũng khác nhau, thời gian phẫu thuật ngắn, mất ít máu, không để lại di chứng.

4.Không phải loại bỏ đệm hậu môn: Sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát hậu môn, không gặp các triệu chứng thường gặp sau phẫu thuật như phù, hẹp hậu môn, nhiễm trùng và các biến chứng khác. >>>Bạn muốn biết liệu trình điều trị của phương pháp này, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Từ khi áp dụng kỹ thuật HCPT vào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị khỏi thành công bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp, chưa ghi nhận được trường hợp nào tái phát trở lại. Nó trở thành một trong những thành tựu quan trọng trong ngành y về chữa trị bệnh trĩ. Nhờ vậy, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được sự tin tưởng của công chúng và sự đánh giá cao của các chuyên gia y khoa.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả. bác sỹ khuyên người bệnh ngay khi phát hiện triệu chứng bệnh, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được hỗ trợ kịp thời. Việc điều trị sớm bệnh sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mức thấp nhất ảnh hưởng của bệnh gây ra.

Để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin, người bệnh hãy gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về trĩ hỗn hợp.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x