Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng kỹ thuật súng COOK

Trĩ ngoại là hiện tượng các tĩnh mạch nằm ở hậu môn sưng lên, có thể nhìn thấy sự căng lên của tĩnh mạch. Bệnh cũng có thể là do nếp gấp viền hậu môn bị sưng to lên hoặc do sự tăng trưởng của các mô liên kết, tụ máu hình thành trĩ ngoại. Vậy có phương pháp nào điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, hiệu quả không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại bằng Kỹ thuật súng Cook

Kỹ thuật súng Cook để điều trị bệnh trĩ ngoại là một trong những kỹ thuật thắt trĩ hiệu quả, hiện đại hiện nay. Nó sử dụng vòng cao su thiên nhiên để thắt búi trĩ, dùng áp lực 0.1 MPa để hút định vị vùng bệnh. thời gian thực hiện của nó chỉ trong một thời gian ngắn xác định được vị trí cố định cho vùng bệnh, giải quyết hiệu quả sự phiền nhiễu của búi trĩ, rủi ro thấp, ít biến chứng, tính cố định tốt, thời gian điều trị ngắn, ít mất máu, độ an toàn cao, không để lại di chứng, cũng không biến chứng...

benh tri ngoai 0_2

Nguyên lý điều trị: Kỹ thuật này sử dụng vòng cao su thiên nhiên thay thế cho chỉ phẫu thuật. Kỹ thuật định vị và thắt búi trĩ với độ thắt ổn định và chặt hơn. Kỹ thuật thắt với lực thắt cao, không xuất hiện tình trạng vòng thắt bị lỏng lẻo, đứt đoạn. Khi phẫu thuật, súng Cook sử dụng một áp lực với cường độ nhất định, không gián đoạn để hút cố định vùng bệnh;

Khi định vị tại vị trí thích hợp, súng Cook sẽ bắn vòng thắt trĩ để cố định chuẩn xác vị trí búi trĩ. Trong thời gian ngắn tổ chức lại các bộ phận của vùng bệnh, khiến cho các vùng trĩ thừa hoại tử, khô từ đó rụng đi; Trong chốc lát, khi vùng trĩ thừa rụng đi, lực hút từ súng cũng sẽ dừng lại. Toàn bộ quy trình không cần dùng dao mổ, miệng vết thương để lại vô cùng nhỏ.

Ưu điểm của Kỹ thuật súng Cook điều trị bệnh trĩ.

1. Xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn: Không phá vỡ kết cấu và ngoại quan bình thường của hậu môn, không dùng đến dao mổ, hồi phục nhanh, quy trình chữa trị mất ít máu, ít đau đớn, vết thương hậu phẫu nhỏ, không để lại bất cứ di chứng nào.

2. Nhanh chóng, tiện lợi: thời gian điều trị ngắn, quy trình phẫu thuật đơn giản, không cần nằm viện, đến phòng khám là có thể hoàn tất thủ thuật. Người bệnh có thể chữa trị bất cứ lúc nào, không cần nằm viện, làm xong phẫu thuật có thể ra về ngay, không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc thường ngày của người bệnh.

3. Hiệu quả cao, an toàn: Giải quyết một cách hiệu quả căn bệnh khó chịu, ngăn ngừa hiện tượng búi thắt lỏng lẻo và các biến chứng bệnh, an toàn đáng tin, rủi ro thấp, hiệu quả phẫu thuật vô cùng rõ ràng.

ky-thuat-sung-cook_1

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với mục tiêu xây dựng thành một phòng khám được mọi người coi trọng, kiên trì gánh vác nhiều hơn nữa nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội. thông qua hành trình tuyên truyền vận động, phổ biến các khái niệm sức khỏe, khởi xướng các hoạt động từ thiện và công ích xã hội, dùng chữ “nhân” của nghề y cố gắng đóng góp cho xã hội, báo đáp người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng từ khi áp dụng phương pháp chữa trị xuất sắc, xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt và phục vụ tận tâm để vươn lên trở thành tấm gương kiểu mẫu trong ngành y học.

Người bệnh nếu đang bị bệnh trĩ ngoại làm phiền, hãy đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp cùng các bác sỹ phòng khám Hậu môn - Trực tràng, nhấp TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Ngoài ra, người bệnh có thể gọi điện đến số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x