Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả cao tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ trong đó các búi trĩ ẩn kín bên trong lỗ hậu môn, khi đại tiện lòi ra mới lộ rõ. Bệnh trĩ nội bình thường có thể lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, trong trường hợp nặng mới không thể thụt vào được, thường có triệu chứng ra máu khi đại tiện.

Bệnh trĩ nội là chứng bệnh gây nhiều rắc rối nhất cho người bệnh. Nếu mắc phải căn bệnh này người bệnh thường mệt mỏi, đau đớn, khó chịu trong hoạt động hàng ngày và ảnh hưởng tới sức khoẻ trầm trọng.

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

- Hiện tượng chảy máu hậu môn (đại tiện ra máu), máu chảy thành giọt, thành tia khi đi đại tiện.

- Xuất hiện búi trĩ. Khi mới hình thành người bệnh có thể không phát hiện ra, nhưng khi búi trĩ sa ra ngoài, có thể phải dùng tay đẩy vào hoặc không thể đẩy vào ở giai đoạn cuối. Bệnh trĩ ở giai đoạn 3, 4 thường xuất hiện những cơn đau, chảy máu từ hậu mộn, sa búi trĩ, nghẹt hậu môn, chảy dịch mủ, ngứa hậu môn…

Tri noi 5

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả cao bằng kỹ thuật TST

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng Kỹ thuật TST với nền tảng lý luận Đông y “Kỹ thuật răng thắt phân đoạn”, bảo vệ một cách hợp lý vị trí và số lượng niêm mạc thừa và da thừa. Bên cạnh đó là ưu điểm phân bố vùng răng thắt phân đoạn, kết hợp với kỹ thuật PPH, sử dụng máy dập ghim PPH cắt bỏ phần niêm mạc thừa phía dưới đệm hậu môn. Đây là sự kết hợp có lợi giữa Đông y và y học hiện đại trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu ngoại khoa hậu môn trực tràng.

4 điểm của phương pháp trị trĩ TST

1. Định vị chuẩn xác: Tận dụng đặc trưng của gương soi hậu môn, định vị chuẩn xác vùng niêm mạc thừa ra; Định vị chính xác và an toàn niêm mạc trĩ, phần thừa ra cần cắt bỏ, phù hợp lý thuyết thay thế phần đệm, giảm thiểu thương tổn tạo ra do phẫu thuật.

2. Ít đau đớn: Phương pháp phẫu thuật truyền thống tiến hành phẫu thuật tại vị trí tập trung các dây thần kinh ở vùng đệm hậu môn, vị trí rất mẫn cảm với thao tác cắt bỏ dẫn đến đau đớn vô cùng. Kỹ thuật TST tiến hành phẫu thuật tại vị trí tập trung các dây thần kinh tự trị vùng niêm mạc trực tràng, không hề mẫn cảm với thao tác cắt bỏ, do đó cảm giác đau đớn vô cùng ít.

3. Tính an toàn cao: Phương pháp phẫu thuật sử dụng kỹ thuật TST không để lại sẹo di chứng, không phá hoại chức năng sinh lý của phần đệm hậu môn, không hủy hoại kết cấu bình thường và ngoại quan của hậu môn và trực tràng, đồng thời cũng tránh được tình trạng hẹp hậu môn, hậu môn mất kiểm soát và các biến chứng khác. So với các biện pháp truyền thống, tính an toàn của TST cao vượt trội.

xam-lan-toi-thieu- TST_1

4. thời gian hồi phục nhanh: Do vết thương để lại sau phẫu thuật là vô cùng nhỏ nên tốc độ phục hồi hậu phẫu của người bệnh rất nhanh, có thể tới phòng khám phẫu thuật bất cứ lúc nào. Đại đa số các bệnh nhân có thể phục hồi cơ bản sau 5-7 ngày, bắt đầu cuộc sống và công việc thường nhật một cách bình thường.

Từ khi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng kỹ thuật TST trong điều trị bệnh trĩ nội cho hiệu quả rất tốt. hàng nghìn bệnh nhân trĩ nội đã được điều trị khỏi tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát trở lại. bác sỹ khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời khám, chẩn trị cho bệnh nhanh khỏi.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề "Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng " tới bạn đọc. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi hãy click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi ngay đến số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x