Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp mổ trĩ an toàn

Trĩ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đã và đang mắc phải, việc tìm kiếm các phương pháp mổ trĩ an toàn, hiệu quả luôn luôn là mối quan tâm của đa phần người bệnh. Vậy phương pháp mổ trĩ an toàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phương pháp mổ trĩ an toàn

theo các bác sĩ, mổ trĩ là phương pháp được áp dụng với những trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ 2, 3 4, trĩ có khối huyết, trĩ sa vòng hay trĩ bị xuất huyết giai đoạn nặng.

Với bệnh trĩ được khuyến nghị mổ cắt trĩ khi các búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn, không thể thụt vào lại bên trong. Những trường hợp trên người bệnh nên tiến Hành các phương pháp mổ trĩ nhanh chóng, nhằm làm giảm những thương tổn, ngăn chặn sự phát triển các búi trĩ hiệu quả, bảo đảm an toàn sức khỏe người bệnh.

theo các bác sĩ, hiện nay người bệnh có thể tiến Hành cắt trĩ bằng phương pháp mới mang lại hiệu quả và an toàn rất cao. Phương pháp mổ trĩ an toàn có thể được kể đến như phương pháp HCPT.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

theo các chuyên gia, HCPT tiến Hành mổ trĩ theo phương pháp mới không sử dụng dao kéo trong quá trình mổ trĩ mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nói về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, phương pháp mổ trĩ bằng sóng cao tần HCPT được các chuyên gia đánh giá là các phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm đó là:

- Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

- Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn và chảy máu.

- Mổ trĩ phương pháp mới tỉ lệ phẫu thuật thành công lên tới 98%, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến Hành điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT để được điều trị một lần cho kết quả điều trị như mong muốn.

Mổ trĩ an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong Phòng khám chuyên khoa ở Hà Nội chuyên điều trị bệnh trĩ. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với mục đích phục vụ bệnh nhân tốt nên tiếp đón bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Vấn đề thu phí theo tiêu chuẩn thu phí nghiêm ngặt của ngành y, thực hiện công khai minh bạch, luôn sẵn sàng nhận sự giám sát của người bệnh và cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiêu chuẩn thành -Tín để phát triển.

Doctor-consulting-man-1_2

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nỗ lực để mỗi người bệnh đến khám khám chữa bệnh đều được minh bạch rõ ràng, yên tâm dùng thuốc. Dựa vào tình trạng bệnh, yêu cầu bác sỹ thực hiện nguyên tắc “thu phí thấp nhưng đạt được hiệu quả tốt”.

Đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh có thu nhập thấp Phòng khám thực hiện thu phí hợp lí, nghiêm khắc khống chế tất cả các chi phí; Đồng thời thực hiện trương trình giảm giá cho các hạng mục điều trị lớn, nỗ lực xây dựng “thương hiệu Phòng khám giá rẻ để người dân yên tâm khám chữa bệnh”.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm, phương pháp điều trị hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự tin là Phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà người bệnh có thể tin tưởng và điều trị hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về phương pháp mổ trĩ an toàn mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh hay phương pháp điều trị, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0243.3131.999 0243.3131.999 hoặc CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<< để được giải đáp.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x