Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại, nên mức độ nguy hiểm của bệnh này được nhân đôi, gây nên nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Đặc biệt, trĩ xảy ra khi đáy trực tràng hậu môn và niêm mạc tĩnh mạch hậu môn bị chèn ép sẽ gây nên bệnh mãn tính. Vì thế, cần có phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp để điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm. Sau đây là phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp mà các chuyên gia hậu môn - trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo.

Phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp

Hiện nay, kỹ thuật HCPT là phương pháp chữa trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao, an toàn, không đau. Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. Sau khi làm phẫu thuật HCPT, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, an toàn và đáng tin cậy, không nhiễm trùng...

Ưu điểm kỹ thuật của phương pháp điều trị bằng HCTP

Khi điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT, thời gian điều trị ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

phau-thuat-xltt-HCPT_30

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Kỹ thuật này có 4 ưu điểm lớn:

  • Không cắt bỏ phần da ở hậu môn và búi trĩ: Ống hậu môn và da hậu môn không có vết thương, sau khi phẫu thuật không cần đổi thuốc, bệnh nhân có thể hồi phục một cách nhanh chóng.
  • Cắt bỏ phần niêm mạc trực tràng phần nối ở trên đường lược: Ở vùng này ít nhạy cảm nên sau khi phẫu thuật sẽ có cảm giác hơi đau.
  • Công nghệ HCPT phân loại "Trĩ" để tiến Hành điều trị: Các loại trĩ khác nhau thì cách điều trị cũng khác nhau, thời gian phẫu thuật ngắn, mất ít máu, không để lại di chứng.
  • Không phải loại bỏ đệm hậu môn: Sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát hậu môn, không gặp các triệu chứng thường gặp sau phẫu thuật như phù, hẹp hậu môn, nhiễm trùng và các biến chứng khác.>>>Phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp, CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật này vào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp cho bệnh nhân. Từ khi áp dụng kỹ thuật HCPT vào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, Phòng khám đã điều trị thành công cho Hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp. Nhờ vậy, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân và sự đánh giá cao của các chuyên gia y khoa.

Với những nguy hiểm mà bệnh trĩ hỗn hợp gây ra cho người bệnh thì các chuyên gia hậu môn - trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Nếu phát hiện ra những triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp thì hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế hoặc Phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trị thời.

Trên đây là những thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ về phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 193c1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 để được tư vấn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x