Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phương pháp PPH

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp điều trị bệnh ra đời nhằm điều trị bệnh cho con người. Trong đó điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn cao. Vậy nguyên lí và ưu điểm của phương pháp này là gì ? Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH hay “máy kẹp” hỗ trợ và điều trị ở mọi cấp độ của bệnh trĩ, nhất là những người bị trĩ ở cấp độ 3 và 4 và những trường hợp có một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống.

Kỹ thuật PPH là gì?

Kỹ thuật PPH là thiết bị nhập khẩu 100% , còn được gọi là kỹ thuật “ máy kẹp PPH”. Phương pháp này có thể giảm đau cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Sau đây các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giới thiệu cụ thể hơn về phương pháp này.>>>Click ngay để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí<<<

phuong-phap-chua-benh-tri-bang-pph-va-hcpt2

Kỹ thuật PPH còn được gọi là “Kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ”, đây là một kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây nên. Kỹ thuật này còn được gọi là " máy kẹp PPH " sẽ cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng.

Nguyên lí hoạt động của phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

Đây là phương pháp hoạt động dựa trên những nhận thức mới trong việc điều trị bệnh trĩ ở đệm hậu môn gây nên. Phương pháp này dùng máy ôn hợp PPH cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn, thời gian tiến Hành thủ thuật này rất ngắn chỉ khoảng 30 phút.

Đặc điểm của phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

Vì lớp niêm mạc ở trực tràng trên đường lược bị ảnh hưởng bởi thần kinh nội tạng nên khi tiến Hành thủ thuật người bệnh thường không có cảm giác đau đớn gì. Dùng kĩ thuật PPH cắt đi lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra ở trực tràng giúp tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh trĩ. Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH thích hợp với mọi loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với ưu điểm khôi phụ nhanh, hiệu quả và không gây đau đớn. Ngoài ra phương pháp này cũng thích hợp với những người mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.>>>Click ngay để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí<<<

Ưu điểm của kĩ thuật PPH trong việc điều trị bệnh trĩ

hqdefault (1)

An toàn: Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn. Trong trường hợp không cần thiết các bác sĩ sẽ không chỉ định cắt hậu môn.

Nhanh chóng: thời gian thủ thuật ngắn, không đau, tránh xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ tái phát thấp.

Không đau: Điều trị bằng kĩ thuật PPH đưa trĩ lồi ra ở hậu môn vê vị trí cũng đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, không gây tổn thương hậu môn và không đau đớn. Tổn thương nhỏ, nhanh khỏi bệnh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

Phạm vi điều trị rộng: Phương pháp này điều trị được tất cả các loại trĩ như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn.

Đối tượng sử dụng phương pháp PPH

PPH là phương pháp lý tưởng trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, sa trĩ nghiêm trọng, sa trực tràng...Phương pháp này đặc biệt áp dụng đối với trĩ nội độ 3 và 4.

- Những người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

- Những người bị bệnh trĩ ở mọi cấp độ

- Người bị bệnh trĩ lâu năm

- Người mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng

- Những người đã điều trị trĩ bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả, đang có nguy cơ tái phát.

- Người cao tuổi: sức khỏe của người cao tuổi thường yếu, đặc biệt là những người bị bệnh tiểu đường , bệnh nhân cao huyết áp , không nên điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống, phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ giải quyết vấn đề này

- Nhân viên văn phòng : nhân viên văn phòng , công chức ... , hiệu xuất làm việc của họ cao, áp lực công việc nhiều, do đó không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra 2 tuần nằm viện để điều trị bệnh trĩ.

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đến bạn đọc những kiến thức về phương pháp PPH. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh khác thì có thể đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của Phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhập
Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x