Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Sơ lược về phòng khám

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do sở y tế hà Nội phê duyệt thành lập từ năm 2018, phòng khám tọa lạc tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố, là một phòng khám tập trung các mặt như: Y tế dự phòng, điều trị, bảo vệ sức khỏe thành một thể thống nhất, với các khoa về trực tràng hậu môn, nam khoa là các khoa phòng chính. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được những lời nhận xét tốt từ người dân.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1. Điều trị các bệnh về Hâu môn Trực tràng một cách chuyên nghiệp

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp, bên trong phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, bệnh trĩ, hậu môn ẩm ướt, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

2. Quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ các giáo sư, bác sỹ nổi tiếng với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đến từ khắp mọi nơi trên đất nước trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa của mọi người bệnh, phòng khám đặc biệt xây dựng hệ thống tư vấn hẹn khám qua mạng, tư vấn giải đáp thông tin bệnh trực tuyến.

3. Thiết bị y tế tiên tiến, thể hiện thực lực của phòng khám

Với tiêu chí tất cả vì người bệnh, thiết bị khám chữa là nòng cốt, chất lượng y tế là đảm bảo, tư tưởng quản lý tiên tiến, sử dụng mô hình quản lý hiện đại, nỗ lực đem đến cho người bệnh một mô hình khám chữa bệnh tốt nhất, xây dựng thương hiệu khám chữa bệnh trực tràng chất lượng cao.

phòng khám thực hiện theo tiêu chuẩn phòng khám tổng hợp chất lượng cao, nhập khẩu thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: thiết bị nội soi, siêu âm trực tràng hậu môn tiên tiến, thiết bị phân tích mẫu máu, thiết bị làm sạch phòng thủ thuật, thiết bị điều trị HCPT, với mục đích đưa phòng khám đi cùng bước tiến của nền y học thế giới.

untitledd1

4. Khoa phòng đặc sắc

- Khoa táo bón: Đứng đầu các khoa phòng là các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, do nguyên nhân gây khó khăn trong đại tiện vô cùng phức tạp, triệu chứng và chẩn đoán khó, chuyên gia sử dụng thiết bị y tế riêng biệt để điều trị giúp đem lại hiệu quả điều trị lâm sàng tốt.

- Khoa rò hậu môn: Do các bác sỹ chuyên khoa trực tràng hậu môn với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn trực tiếp khám chữa. Thiết bị y thế hiện đại, nhiều chức năng, phòng thủ thuật vô khuẩn và các thiết bị tiên tiến khác; bác sỹ sử dụng thiết bị một các thuần thục, và các kĩ thuật điều trị bệnh rò hậu mô đặc sắc khác.

- Khoa bệnh trĩ: thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

- Khoa bệnh hậu môn: Do các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện khám chữa. thiết bị y tế hàng đầu, chuyên điều trị có hiệu quả các bệnh như apxe hậu môn, hậu môn mất kiểm soát, hẹp trực tràng hậu môn, tổn thương hậu môn và các bệnh ngoại khoa liên quan đến hậu môn khác. Các bác sỹ sử dụng thiết bị điều trị một cách thuần thục, điều trị bệnh hiệu quả cao.

pk_2

5. Dịch vụ y tế chính quy chuyên nghiệp

phòng khám đặc biệt mở dịch vụ phòng bệnh “VIP” và chăm sóc thăm hỏi hậu phẫu tại “Trung tâm quản lí sức khỏe”. Chúng tôi dùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh như ở nhà.

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh: Thăm khám một bác sỹ - một bệnh nhân, đảm bảo không gian riêng tư cho người bệnh, giúp bạn khám chữa bệnh một cách thoải mái, yên tâm hơn.

6. Hướng dẫn điều trị

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn qua điện thoại 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658 (Người bệnh cung cấp họ tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh, người bệnh sẽ được cấp mã ưu tiên sau khi đặt hẹn thành công). Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm hỏi về tình hình của người bệnh, sau đó đưa ra cho bệnh nhân những tư vấn cụ thể hơn về bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, làm việc cả ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ tết.

Số điện thoại: 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658

Địa chỉ phòng khám: Số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 150k bạn
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được thành lập bởi đội ngũ các

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x