Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Sơ lược về phòng khám

Mục lục chính [Ẩn]

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do sở y tế hà Nội phê duyệt thành lập từ năm 2018, phòng khám tọa lạc tại số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố, là một phòng khám tập trung các mặt như: Y tế dự phòng, điều trị, bảo vệ sức khỏe thành một thể thống nhất, với các khoa về trực tràng hậu môn, nam khoa là các khoa phòng chính. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được những lời nhận xét tốt từ người dân.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  1. Điều trị các bệnh về Hâu môn Trực tràng một cách chuyên nghiệp

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp, bên trong phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, bệnh trĩ, hậu môn ẩm ướt, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

  2. Quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ các giáo sư, bác sỹ nổi tiếng với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đến từ khắp mọi nơi trên đất nước trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa của mọi người bệnh, phòng khám đặc biệt xây dựng hệ thống tư vấn hẹn khám qua mạng, tư vấn giải đáp thông tin bệnh trực tuyến.

  3. Thiết bị y tế tiên tiến, thể hiện thực lực của phòng khám

  Với tiêu chí tất cả vì người bệnh, thiết bị khám chữa là nòng cốt, chất lượng y tế là đảm bảo, tư tưởng quản lý tiên tiến, sử dụng mô hình quản lý hiện đại, nỗ lực đem đến cho người bệnh một mô hình khám chữa bệnh tốt nhất, xây dựng thương hiệu khám chữa bệnh trực tràng chất lượng cao.

  phòng khám thực hiện theo tiêu chuẩn phòng khám tổng hợp chất lượng cao, nhập khẩu thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: thiết bị nội soi, siêu âm trực tràng hậu môn tiên tiến, thiết bị phân tích mẫu máu, thiết bị làm sạch phòng thủ thuật, thiết bị điều trị HCPT, với mục đích đưa phòng khám đi cùng bước tiến của nền y học thế giới.

  untitledd1

  4. Khoa phòng đặc sắc

  - Khoa táo bón: Đứng đầu các khoa phòng là các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, do nguyên nhân gây khó khăn trong đại tiện vô cùng phức tạp, triệu chứng và chẩn đoán khó, chuyên gia sử dụng thiết bị y tế riêng biệt để điều trị giúp đem lại hiệu quả điều trị lâm sàng tốt.

  - Khoa rò hậu môn: Do các bác sỹ chuyên khoa trực tràng hậu môn với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn trực tiếp khám chữa. Thiết bị y thế hiện đại, nhiều chức năng, phòng thủ thuật vô khuẩn và các thiết bị tiên tiến khác; bác sỹ sử dụng thiết bị một các thuần thục, và các kĩ thuật điều trị bệnh rò hậu mô đặc sắc khác.

  - Khoa bệnh trĩ: thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

  - Khoa bệnh hậu môn: Do các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện khám chữa. thiết bị y tế hàng đầu, chuyên điều trị có hiệu quả các bệnh như apxe hậu môn, hậu môn mất kiểm soát, hẹp trực tràng hậu môn, tổn thương hậu môn và các bệnh ngoại khoa liên quan đến hậu môn khác. Các bác sỹ sử dụng thiết bị điều trị một cách thuần thục, điều trị bệnh hiệu quả cao.

  pk_2

  5. Dịch vụ y tế chính quy chuyên nghiệp

  phòng khám đặc biệt mở dịch vụ phòng bệnh “VIP” và chăm sóc thăm hỏi hậu phẫu tại “Trung tâm quản lí sức khỏe”. Chúng tôi dùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh như ở nhà.

  Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh: Thăm khám một bác sỹ - một bệnh nhân, đảm bảo không gian riêng tư cho người bệnh, giúp bạn khám chữa bệnh một cách thoải mái, yên tâm hơn.

  6. Hướng dẫn điều trị

  Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn qua điện thoại 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658 (Người bệnh cung cấp họ tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh, người bệnh sẽ được cấp mã ưu tiên sau khi đặt hẹn thành công). Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm hỏi về tình hình của người bệnh, sau đó đưa ra cho bệnh nhân những tư vấn cụ thể hơn về bệnh.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, làm việc cả ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ tết.

  Số điện thoại: 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658

  Địa chỉ phòng khám: Số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 88K nội soi hậu môn - trực tràng.

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 27/08 - 12/09. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT ở nước ngoài.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, polyp..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Nguyễn Duy Mến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên Phụ trách khoa Ngoại - bệnh viện Xây dựng

  Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
  Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 150k bạn
  Ra đời với nhiệm vụ và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người,
  Chú ý: Phòng khám có hỗ trợ đưa đón bệnh nhân miễn phí trong nội thành Hà Nội. Để được đặt lịch khám và xe đưa đón miễn phí xin liên hệ số hotline 0243.3131.999

  Để không mất cước phí điện thoại

  Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

  Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối