Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Táo bón kéo dài là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm

Táo bón là bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến. Căn bệnh này gây ra hiện tượng phân cứng, khó đi đại tiện, gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần bệnh nhân. Hầu như khi mắc phải chứng táo bón chúng ta thường tự tìm cách điều trị tại nhà bằng một vài mẹo dân gian thay vì đến bệnh viện. Tuy nhiên có lẽ ít ai biết rằng chứng táo bón kéo dài có thể gây ra một loạt các vấn đề như trĩ, viêm đại tràng….rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Táo bón kéo dài và những ảnh hưởng

Táo bón là tình trạng quá phổ biến. Hầu như tất cả mọi người đều đã từng phải chịu đựng căn bệnh này ít nhất 1 lần trong đời. Một số nguyên nhân gây ra chứng táo bón mà chúng ta cần biết sau đây để từ đó có thể phòng tránh, ngăn ngừa bệnh được hiệu quả.

- Rối loạn chức năng đại tràng: khi các chất cặn bã, chất độc trong cơ thể tích tụ trong cơ thể không được đào thải ra ngoài sẽ gây ra hiện tượng táo bón kèm theo các triệu chứng ợ hơi, đầy hơi, ăn không tiêu.

nguyen-nhan-gay-an-khong-tieu

- Nhịn đại tiện: thói quen nhịn đại tiện gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ. Tình trạng này lặp lại nhiều lần sẽ khiến phân trở nên cứng hơn, khó đi ngoài, biểu hiện của bệnh táo bón.

- Ung thư đại tràng: Hiện tượng táo bón khiến các chất gây ung thư tích tụ phía trong đại tràng, ngăn không cho bài tiết ra bên ngoài.>>>Click để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí<<<

- Chế độ ăn uống: ăn uống không khoa học , lười vận động, uống ít nước, thích ăn thịt hơn ăn rau, cơ thể thiếu chất xơ cũng là nguyên nhân gây táo bón…

Làm gì khi hiện tượng táo bón kéo dài không khỏi

Táo bón không khó để chữa khỏi nhưng nếu tình trạng này xảy ra quá thường xuyên hoặc không có chiều hướng suy giảm thì rất có thể người bệnh đã mắc phải 1 trong những căn bệnh nguy hiểm đã kể trên. Lúc này người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì rồi mới có phác đồ điệu trì phù hợp. Hiện nay, ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang sử dụng thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS rất hiệu quả trong việc chẩn đoán nguyên nhân gây táo bón.

thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS là một trong những thiết bị tiên tiến, hiện đại trong kiểm tra nội soi trực tràng hậu môn. thiết bị sử dụng camera tiên tiến với 12 triệu pixel, bác sỹ có thể quan sát một cách rõ nét và vào tận sâu bên trong trực tràng hậu môn, cho hình ảnh rõ nét, không sai xót, kiểm tra chính xác và những ưu điểm ưu việt khác.

thiết bị có thể di chuyển vào sâu trong ổ bệnh để tiến hành chụp ảnh nội soi, chẩn đoán tại chỗ, ngoài ra người bệnh còn có thể cùng các bác sỹ quan sát vị trí ổ bệnh một cách rõ nét. Từ đó đưa ra cơ sở đáng tin cậy cho chẩn đoán lâm sàng, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. thông qua kinh nghiệm lâm sàng của các nước Âu Mĩ, thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS có thể kiểm tra chính xác hơn 67 loại bệnh ở trực tràng hậu môn.

thiet-bi-kiem-tra-truc-trang-hau-mon_3

thiết bị này có độ phân giải cao, siêu góc rộng khám hậu môn trực tràng, định vị chuẩn xác vị trí tổn thương

thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS, phá vỡ kỉ lục của kĩ thuật nội soi, thiết bị kiểm tra chính xác, khắc phục nhược điểm của thiết bị kiểm tra truyền thống như hình ảnh mờ, gây đau đớn, kết quả không chính xác và các nhược điểm khác.>>>Click ngay để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí<<<

3 ưu điểm lớn của thế hệ thứ tư siêu dẫn ánh sáng màu hệ thống kiểm tra hậu môn trực tràng AMS

Hình ảnh rõ nét: Camera lên đến 12 triệu pixel đem đến hình ảnh kiểm tra rõ nét, phạm vi kiểm tra rộng làm cho chất lượng hình ảnh càng được nâng cao, qua kinh nghiệm lâm sàng từ các nước Âu Mĩ đưa ra kết luận thiết bị này có thể tăng độ rõ nét của hình ảnh kiểm tra lên đến 36 % so với thiết bị truyền thống.

Tỉ lệ chẩn đoán sai “0”: Kỹ thuật này cho phép thu thập các hình ảnh sâu trong ổ bệnh, chẩn đoán ngay, có thể quan sát kiểm tra bệnh trên phạm vi rộng, dưới sự kiểm tra của thiết bị thì không một ổ bệnh nào có thể trốn thoát.

Phạm vi sử dụng rộng: thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS có thể kiểm tra chính xác hơn 67 loại bệnh trực tràng hậu môn so với thiết bị kiểm tra bệnh trực tràng hậu môn truyền thống.

Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Táo bón là một trong những vấn đề sức khoẻ phổ biến hiện nay với
Người bệnh táo bón có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên để
Ngoài những nguyên nhân gây táo bón thường gặp nhất là chế độ ăn ít

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x