Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

thiết bị loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn tối thiểu TST

Phương pháp chữa trị loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn tối thiếu TST là gì? Loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn tối thiểu TST chữa bệnh trực tràng hậu môn như thế nào? Các nghiên cứu y học hiện đại đã chỉ ra rằng, bệnh trĩ không được chữa trị sẽ dẫn đến hàng loạt nguy cơ mắc thêm bệnh lý khác. Vậy phương pháp TST làm thế nào để chữa trị các bệnh hậu môn trực tràng? Phương pháp TST có những đặc trưng gì? Dưới đây là giới thiệu chi tiết của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, sau khi đại tiện có thể dẫn đến thiếu khí huyết, dẫn đến chóng mặt hạ huyết áp, thể lực yếu. Cơ thể thường xuyên cảm thấy quay cuồng mất tập trung; Cần chú ý đặc biệt tới những người bệnh trĩ bị ra máu ngay trong trực tràng, mắt thường không thể nhìn thấy. Mặc dù lượng máu mất đi theo ngày không nhiều, nhưng hệ quả tích lũy theo ngày tháng thì không thể lường trước.

Bệnh trĩ nhẹ cần chữa trị như thế nào?

Giới chữa trị y học khởi xướng việc điều trị lấy phẫu thuật làm chủ, tùy tiện cắt bỏ trĩ, là phương pháp sai lầm phổ biến trong phạm vi phẫu thuật. bác sĩ hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - hà Nội giới thiệu, liên quan tới vấn đề chữa trị bệnh trĩ một cách đúng đắn, nhờ có sự tiến triển mới trong kỹ thuật điều trị, cùng với nỗ lực bảo vệ chức năng vùng hậu môn, phải kể đến phương pháp phẫu thuật cắt trĩ TST là điển hình kỹ thuật mới.

benh tri 0

Hình ảnh minh họa của các dạng trĩ

Phương pháp cơ bản của Kỹ thuật TST

Kỹ thuật TST với nền tảng lý luận Đông y “Kỹ thuật răng thắt phân đoạn”, bảo vệ một cách hợp lý vị trí và số lượng niêm mạc thừa và da thừa, cùng đó là ưu điểm phân bố vùng răng thắt phân đoạn, kết hợp với kỹ thuật PPH, sử dụng máy dập ghim PPH cắt bỏ phần niêm mạc thừa phía dưới đệm hậu môn. Đây là sự kết hợp có lợi giữa Đông y và y học hiện đại trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu ngoại khoa hậu môn trực tràng.

4 ưu thế điển hình của phương pháp trị trĩ TST

1.Định vị chuẩn xác: Tận dụng đặc trưng của gương soi hậu môn, định vị chuẩn xác vùng niêm mạc thừa ra; Định vị chính xác và an toàn niêm mạc trĩ, phần thừa ra cần cắt bỏ, phù hợp lý thuyết thay thế phần đệm, giảm thiểu thương tổn tạo ra do phẫu thuật. >>>Bạn đang bị bệnh trĩ làm phiền, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

2.Ít đau đớn: Phương pháp phẫu thuật truyền thống tiến hành phẫu thuật tại vị trí tập trung các dây thần kinh ở vùng đệm hậu môn, vị trí rất mẫn cảm với thao tác cắt bỏ dẫn đến đau đớn vô cùng. Kỹ thuật TST tiến hành phẫu thuật tại vị trí tập trung các dây thần kinh tự trị vùng niêm mạc trực tràng, không hề mẫn cảm với thao tác cắt bỏ, do đó cảm giác đau đớn vô cùng ít.

3.Tính an toàn cao: Phương pháp phẫu thuật sử dụng kỹ thuật TST không để lại sẹo di chứng, không phá hoại chức năng sinh lý của phần đệm hậu môn, không hủy hoại kết cấu bình thường và ngoại quan của hậu môn và trực tràng, đồng thời cũng tránh được tình trạng hẹp hậu môn, hậu môn mất kiểm soát và các biến chứng khác. So với các biện pháp truyền thống, tính an toàn của TST cao vượt trội.

4.thời gian hồi phục nhanh: Do vết thương để lại sau phẫu thuật là vô cùng nhỏ nên tốc độ phục hồi hậu phẫu của người bệnh rất nhanh, có thể tới phòng khám phẫu thuật bất cứ lúc nào. Đại đa số các bệnh nhân có thể phục hồi cơ bản sau 5-7 ngày, bắt đầu cuộc sống và công việc thường nhật một cách bình thường.

xam-lan-toi-thieu- TST

So sánh các ưu điểm của TST và phương pháp truyền thống

1.Là phiên bản nâng cấp của kỹ thuật chữa trĩ PPH, kỹ thuật mới trong phương pháp điều trị bệnh trĩ.

2.Không làm tổn hại tới các tổ chức bình thường khác, tính tập trung cao, bảo vệ cách quãng niêm mạc trực tràng, phòng tránh được hiện tượng hẹp mối nối giữa hai mạch máu, không để lại di chứng, biến chứng.

3.Trĩ nội cấp độ 2->4, trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, trĩ vòng, sa búi trĩ nặng, sa hậu môn...

4.Dựa vào kết cấu bệnh lý sinh lý của bệnh trĩ, đồng thời để bảo vệ phần đệm hậu môn và cầu niêm mạc, tiến hành chữa trị đối với hậu môn bị hẹp và giãn, duy trì chức năng co giãn và cảm giác của hậu môn.

5.thông thường bệnh nhân không cần nhập viện, đa số đều có thể hồi phục cơ bản sau 5-7 ngày làm phẫu thuật. >>>Chi phí điều trị của phương pháp này, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - hà Nội phân khoa nam, nữ.

bác sĩ hậu môn trực tràng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - hà Nội cho biết: Ưu điểm của kỹ thuật TST là mức độ bảo vệ cao cho bộ phận đệm hậu môn, là phương pháp xuất sắc trong các kỹ thuật, là phương pháp tiên tiến được các bệnh viện chuyên khoa áp dụng phổ biến, dần dần thay thế cho các phương pháp phẫu thuật truyền thống. Nó phát huy được vai trò quan trọng trong lĩnh vực điều trị hậu môn trực tràng; Quan trọng hơn cả là phương pháp này thu được sự đón nhận nhiệt tình từ các bệnh nhân bị nỗi đau bệnh trĩ giày vò.

Trên đây là giới thiệu của bác sĩ hậu môn trực tràng - Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội về phần giới thiệu “Các ưu điểm vượt trội của kỹ thuật chữa trị bệnh trĩ TST”. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , hà Nội chữa trị các chứng bệnh: Bệnh trĩ, đại tiện ra máu, táo bón, rò hậu môn, trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, polyp trực tràng, sa trực tràng, eczema hậu môn, ngứa hậu môn,... và các bệnh lý về hậu môn trực tràng khác. Dựa trên các loại hình bệnh lý khác nhau, từ triệu chứng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, tác hại, phương pháp chữa trị, chăm sóc... tiến hành phân loại chuyên nghiệp, tỉ mỉ; Từ đó tiến hành chữa trị trĩ một cách chuyên nghiệp, chính xác, đạt được hiệu quả chữa trị hiệu quả.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhập
Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x