Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

thường xuyên đi ngoài ra máu phải làm sao

Một vài người đôi khi bị đại tiện ra máu thường không quá quan tâm, cho rằng có thể là do nóng trong người hoặc do chế độ ăn uống gây ra, nhưng sau một thời gian dài đại tiện ra máu thường xuyên nhiều người bắt đầu lo lắng và bắt đầu đi khám. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đại tiện ra máu, nhưng cần khám và xét nghiệm đầy đủ mới có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân, không nên tự ý uống thuốc, tránh trường hợp nhờn thuốc và khiến bệnh thêm nặng. Vậy đại tiện ra máu thường xuyên phải làm sao?

theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng : Cần chọn lựa cơ sở y tế uy tín để xác định nguyên nhân gây bệnh sau đó bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể của từng bệnh nhân mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Những bệnh nhân chưa từng tiến hành các xét nghiệm cụ thể khi có hiện tượng đại tiện ra máu thì không nên chủ quan tự chẩn đoán thành bệnh trĩ, bởi vì ngoài bệnh trĩ ra còn có nứt kẽ hậu môn, ung thư,… đều có thể gây ra đại tiện ra máu, đối với từng loại bệnh khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau, cần thông qua các xét nghiệm cụ thể mới có thể chẩn đoán chính xác được bệnh.

Vậy thường xuyên đi ngoài ra máu phải làm sao

Khi bị đi ngoài ra máu kéo dài không khỏi thì người bệnh nên đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được khám xem nguyên nhân gây ra triệu chứng này là gì thì mới chữa được bệnh. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đang sử dụng thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS rất hiệu quả, có tỉ lệ chẩn đoán bệnh cực kì chính xác.

phong kham NK 2_2

thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS là một trong những thiết bị tiên tiến, hiện đại trong kiểm tra nội soi trực tràng hậu môn. thiết bị sử dụng camera tiên tiến với 12 triệu pixel, bác sỹ có thể quan sát một cách rõ nét và vào tận sâu bên trong trực tràng hậu môn, cho hình ảnh rõ nét, không sai xót, kiểm tra chính xác và những ưu điểm ưu việt khác.>>>Click ngay để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí<<<

thiết bị có thể di chuyển vào sâu trong ổ bệnh để tiến hành chụp ảnh nội soi, chẩn đoán tại chỗ, ngoài ra người bệnh còn có thể cùng các bác sỹ quan sát vị trí ổ bệnh một cách rõ nét. Từ đó đưa ra cơ sở đáng tin cậy cho chẩn đoán lâm sàng, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. thông qua kinh nghiệm lâm sàng của các nước Âu Mĩ, thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS có thể kiểm tra chính xác hơn 67 loại bệnh ở trực tràng hậu môn.

thiet-bi-kiem-tra-truc-trang-hau-mon_2

thiết bị này có độ phân giải cao, siêu góc rộng khám hậu môn trực tràng, định vị chuẩn xác vị trí tổn thương:

thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS, phá vỡ kỉ lục của kĩ thuật nội soi, thiết bị kiểm tra chính xác, khắc phục nhược điểm của thiết bị kiểm tra truyền thống như hình ảnh mờ, gây đau đớn, kết quả không chính xác và các nhược điểm khác.>>>Click ngay để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí<<<

thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ thứ 4 AMS là một trong những thiết bị kiểm tra nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Với camera 12 triệu Pixel thì đây là một thiết bị hiện đại mang đến một tầm cao mới trong giới học. Cũng chính vì có độ rõ nét cao, kiểm tra trên phạm vi lớn, những hình ảnh kiểm tra rõ nét đã giúp cho bác sỹ đưa ra kết quả kiểm tra bệnh chính xác, không sai xót, từ đó làm cơ sở lâm sàng cho việc khám và điều trị bệnh hiện quả hơn.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

nguyên nhân đại tiện ra máu
Căn cứ vào những triệu chứng của đại tiện ra máu để chuẩn đoán bạn đang gặp phải căn bệnh gì
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Cảm giác đau đơn khi đại tiện
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh đi ngoài ra máu có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là đi
"Bị đi ngoài ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?" là câu hỏi
Đi ngoài ra máu là hiện tượng thường gặp phải do nhiều nguyên nhân gây

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x