Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Trị bệnh trĩ nội ở đâu Hà Nội

Trị bệnh trĩ nội ở đâu Hà Nội? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân trĩ đặt ra trong thời gian ngắn trở lại đây. Bệnh trĩ đang có xu hướng tăng nhanh, nhiều người bệnh lại không có đủ kiến thức hay thông tin về các địa chỉ khám chữa bệnh trĩ nội tốt ở Hà Nội. Do đó, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những thông tin này với bạn, giúp bạn tìm được địa chỉ trị bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Triệu chứng của bệnh trĩ nội

Trĩ nội là những búi trĩ xuất phát từ các tĩnh mạch trĩ nằm bên trong hậu môn, nếu bị căng giãn và sưng phồng quá mức sẽ gây chảy máu và búi trĩ sa ra ngoài. Dựa theo mức độ sa búi trĩ nội mà các bác sỹ đã chia bệnh thành 4 cấp độ khác nhau:

- Trĩ nội cấp độ 1: Là các búi trĩ phồng to hơn mức bình thường, tuy nhiên, chúng vẫn nằm bên trong hậu môn kể cả lúc người bệnh rặn mạnh, khi đi đại tiện có thể bị chảy máu.

PHƯƠNG PHÁP_1

- Trĩ nội cấp độ 2: Kích thước của các búi trĩ sẽ lớn hơn, có thể “thập thò” ở hậu môn mỗi khi bệnh nhân đi “cầu” và rặn mạnh, nếu người bệnh ngưng rặn thì các búi trĩ này sẽ nằm trong ống hậu môn.

- Trĩ cấp độ 3: Là lúc các búi trĩ đã lòi hẳn ra ngoài hậu môn khi bệnh nhân đi đại tiện hoặc ngồi xổm,… khi đó, người bệnh phải dùng tay để đẩy các búi trĩ vào bên trong hậu môn.

- Trĩ cấp độ 4: Đây là cấp độ nặng nhất, các búi trĩ đã nằm bên ngoài hậu môn và người bệnh không thể đẩy hết búi trĩ vào trong. >>> Bạn muốn tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ nội uy tín, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Trị bệnh trĩ nội ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ trị bệnh trĩ nội cũng như trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bởi đây là địa chỉ chữa bệnh trĩ chuyên nghiệp được Sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động. Phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chuẩn như: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, mô hình khám chữa bệnh vô cùng hợp lý.Trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản, luôn luôn được đổi mới, thay thế những trang thiết bị máy móc cũ bằng hệ thống máy móc mới theo sự phát triển của nền y khoa. Bên cạnh đó, Phòng khám cũng luôn tự Hào với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng và đặc biệt luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

pk tốt_9

Đối với bệnh trĩ, hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho Hàng ngàn người bệnh thông qua phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Liệu pháp này phù hợp với nhiều loại bệnh trĩ như: Trĩ hỗn hợp, trĩ nội, trĩ ngoại. Đặc biệt, chữa khỏi bệnh đối với cả những người mắc bệnh trĩ lâu năm và đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Do đó, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. >>> Bạn muốn chữa bệnh trĩ nội hiệu quả, CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trị bệnh trĩ nội ở đâu Hà Nội?”. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn tìm được địa chỉ trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến bệnh trĩ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn: 0243.3131.999 - hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x