Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Trĩ hỗn hợp độ 3 chữa bằng phương pháp nào?

Trĩ hỗn hợp độ 3 chữa bằng phương pháp nào đang là vấn đề quan tâm của nhiều người bệnh. Trĩ hỗn hợp độ 3 là lúc bệnh trĩ hỗn hợp bước vào những giai đoạn cuối của bệnh, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy, trĩ hỗn hợp độ 3 chữa bằng phương pháp nào? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Trĩ hỗn hợp độ 3

Trĩ hỗn hợp độ 3

Trĩ hỗn hợp độ 3 nguy hiểm như thế nào?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, nếu bệnh trĩ hỗn hợp độ 3 không chữa trị đúng cách thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, cụ thể:

1. thiếu máu trầm trọng: Khi bị trĩ hỗn hợp độ 3 người bệnh sẽ bị chảy máu rất nhiều khi đi đại tiện

2. Nghẹt búi trĩ: Khi bị tri hon hop do 3, lúc này búi trĩ sa ra ngoài sẽ không thể tự co lên được. Lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

3. Hoại tử: Khi búi trĩ nghẹt và sa ra ngoài hậu môn chịu sự co bóp của cơ vòng hậu môn sẽ tao thành những mụn mủ, dần dần bị hoại tử, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

4. Gây ra các bệnh viêm nhiễm: Khi bị trĩ hỗn hợp độ 3, hậu môn lúc nào cũng ẩm ướt, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra một số bệnh viêm nhiễm hậu môn.

5. Ung thư hậu môn - trực tràng: Khi trĩ hỗn hợp độ 3 phát triển nnặng có nguy cơ biến chứng thành ung thư hậu môn - trực tràng.

Vậy, trĩ hỗn hợp độ 3 chữa bằng phương pháp nào?

Trĩ hỗn hợp khó điều trị hơn trĩ nội và trĩ ngoại vì nó là sự kết hợp của 2 búi trĩ trên. Hơn thế, bệnh đã ở độ 3 nên việc điều trị càng trở nên khoa khăn. Tuy nhiên, nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm, điều trị đúng phương pháp thì trĩ hỗn hợp hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể chữa khỏi trĩ hỗn hợp. Vì thế người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị trĩ hỗn hợp tại nHà. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sỹ, để tránh những biến chứng không mong muốn.

Để chữa trĩ hỗn hợp độ 3 hợp an toàn, hiệu quả, không biến chứng thì người bệnh nên sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lẫn tối thiểu HCPT. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Điều trị trĩ hỗn hợp độ 3

Điều trị trĩ hỗn hợp độ 3

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được sử dụng trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... Rút ngắn thời gian điều trị trĩ hỗn hợp (Mất 3-5giây/vùng trĩ nhỏ). Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tiên tiến trên thế giới.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trĩ hỗn hợp độ 3 chữa bằng phương pháp nào?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy Click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0243.3131.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x