Phòng khám chuyên khoa
Hậu Môn - Trực Tràng

Trĩ hỗn hợp là gì? Cách chữa bệnh hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là gì? Đây là câu hỏi và cũng là băn khoăn hàng đầu của nhiều người khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu mắc bệnh trĩ. Đi tìm hiểu thông tin về bệnh trĩ hỗn hợp, chúng ta sẽ cùng tìm đến Phòng khám Hậu môn - Trực tràng để nghe các chuyên gia chia sẻ.

bác sĩ Phòng khám Hậu môn - Trực tràng cho biết: Trĩ hỗn hợp là kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại, xuất hiện cùng thời điểm. Đây là kết quả của tất cả các lí do dẫn đến mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại do đó các biểu hiện của bệnh thường phức tạp hơn, trầm trọng hơn, và nguy hại hơn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp bộc phát thành ở các mức độ khác nhau, và được chia thành 4 cấp độ, trong đó:

_Trĩ hỗn hợp độ 1: Đây là cấp độ nhẹ nhất, bệnh bộc phát các búi trĩ chỉ phình lên, không sa ra ngoài, và gây chảy máu khi đi đại tiện.

_Trĩ hỗn hợp độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài và sẽ tự thụt vào ngay sau đó.

tri hon hop 0_2

_Trĩ hỗn hợp độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện và khó thụt vào trong.

_Trĩ hỗn hợp độ 4: Búi trĩ luôn thò ra ngoài, đẩy vào trong búi trĩ sẽ lại thụt ra ngay sau đó.

Do trĩ hỗn hợp biểu hiện cả các dấu hiệu của trĩ nội và trĩ ngoại do đó, cách điều trị hỗn hợp cần hướng đến khắc phục hoàn toàn các triệu chứng do bệnh gây ra và ngăn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Cách điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng

Với thành công của y học, điều trị trĩ hỗn hợp khỏi hẳn là hoàn toàn có thể. Đặc biệt phương pháp HCPT là cách điều trị trĩ hỗn hợp mang lại hiệu quả cao hiện nay. chuyên gia nhận định những ưu điểm nổi bật hơn hẳn của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ đó là:

_Xâm lấn tối thiểu: Khoanh vùng điều trị, định vị chính xác vị trí búi trĩ giúp hạn chế tối đa vùng tổn thương. >>>Bạn muốn biết rõ hơn về liệu trình điều trị, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

_Điều trị nhanh chóng: rút ngắn thời gian điều trị, khắc phục nhanh chóng các triệu chứng trĩ hỗn hợp.

_Không gây đau đớn và ít chảy máu: Quá trình điều trị người bệnh sẽ được gây tê cục bộ, giảm thiểu cơn đau.

_Quá trình hồi phục nhanh: Kết thúc liệu pháp trị bệnh, người bệnh không phải nằm viện và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

_Ngăn ngừa nguy cơ tái phát mắc bệnh trở lại: Phương pháp HCPT là cách điều trị trĩ hỗn hỗn khắc phục được tồn tại của các phương pháp chữa bệnh truyền thống, đạt được tác dụng chữa dứt điểm và loại bỏ nguy cơ tái phát trở lại các triệu chứng của bệnh.

phau-thuat-xltt-HCPT

Bệnh trĩ nói chung, bệnh trĩ hỗn hợp nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Vậy nên phát hiện triệu chứng trĩ hỗn hợp, người bệnh nên chủ động đi thăm khám, chữa bệnh giai đoạn đầu để đạt được tác dụng chữa bệnh cao nhất. Bệnh trĩ hỗn hợp sẽ tiến triển xấu dần theo từng mức độ, do đó chữa trị càng sớm hiệu quả càng cao, và cơ hội điều trị bệnh dứt điểm không để lại di chứng gì.

Phòng khám Hậu môn - Trực tràng hiện đang ứng dụng rất hiệu quả kỹ thuật HCPT vào chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp không gây đau đớn cho bệnh nhân. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều lượt bệnh nhân mắc bệnh ở nhiều cấp độ khác nhau.

Để được chữa bệnh trĩ tại cơ sở y tế uy tín, người bệnh hãy đến Phòng khám Hậu môn - Trực tràng tại địa chỉ số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được các bác sỹ hỗ trợ kịp thời. Hoặc người bệnh nếu cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ đến số 0167.569.2199 các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp thông tin.

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối