Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Trĩ hỗn hợp là gì? Cách chữa bệnh hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là gì? Đây là câu hỏi và cũng là băn khoăn hàng đầu của nhiều người khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu mắc bệnh trĩ. Đi tìm hiểu thông tin về bệnh trĩ hỗn hợp, chúng ta sẽ cùng tìm đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để nghe các chuyên gia chia sẻ.

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Trĩ hỗn hợp là kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại, xuất hiện cùng thời điểm. Đây là kết quả của tất cả các lí do dẫn đến mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại do đó các biểu hiện của bệnh thường phức tạp hơn, trầm trọng hơn, và nguy hại hơn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trĩ hỗn hợp là gì?

Trĩ hỗn hợp bộc phát thành ở các mức độ khác nhau, và được chia thành 4 cấp độ, trong đó:

_Trĩ hỗn hợp độ 1: Đây là cấp độ nhẹ nhất, bệnh bộc phát các búi trĩ chỉ phình lên, không sa ra ngoài, và gây chảy máu khi đi đại tiện.

_Trĩ hỗn hợp độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài và sẽ tự thụt vào ngay sau đó.

tri hon hop 0_2

_Trĩ hỗn hợp độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện và khó thụt vào trong.

_Trĩ hỗn hợp độ 4: Búi trĩ luôn thò ra ngoài, đẩy vào trong búi trĩ sẽ lại thụt ra ngay sau đó.

Do trĩ hỗn hợp biểu hiện cả các dấu hiệu của trĩ nội và trĩ ngoại do đó, cách điều trị hỗn hợp cần hướng đến khắc phục hoàn toàn các triệu chứng do bệnh gây ra và ngăn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Cách điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Với thành công của y học, điều trị trĩ hỗn hợp khỏi hẳn là hoàn toàn có thể. Đặc biệt phương pháp HCPT là cách điều trị trĩ hỗn hợp mang lại hiệu quả cao hiện nay. chuyên gia nhận định những ưu điểm nổi bật hơn hẳn của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ đó là:

_Xâm lấn tối thiểu: Khoanh vùng điều trị, định vị chính xác vị trí búi trĩ giúp hạn chế tối đa vùng tổn thương. >>>Bạn muốn biết rõ hơn về liệu trình điều trị, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

_Điều trị nhanh chóng: rút ngắn thời gian điều trị, khắc phục nhanh chóng các triệu chứng trĩ hỗn hợp.

_Không gây đau đớn và ít chảy máu: Quá trình điều trị người bệnh sẽ được gây tê cục bộ, giảm thiểu cơn đau.

_Quá trình hồi phục nhanh: Kết thúc liệu pháp trị bệnh, người bệnh không phải nằm viện và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

_Ngăn ngừa nguy cơ tái phát mắc bệnh trở lại: Phương pháp HCPT là cách điều trị trĩ hỗn hỗn khắc phục được tồn tại của các phương pháp chữa bệnh truyền thống, đạt được tác dụng chữa dứt điểm và loại bỏ nguy cơ tái phát trở lại các triệu chứng của bệnh.

phau-thuat-xltt-HCPT

Bệnh trĩ nói chung, bệnh trĩ hỗn hợp nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Vậy nên phát hiện triệu chứng trĩ hỗn hợp, người bệnh nên chủ động đi thăm khám, chữa bệnh giai đoạn đầu để đạt được tác dụng chữa bệnh cao nhất. Bệnh trĩ hỗn hợp sẽ tiến triển xấu dần theo từng mức độ, do đó chữa trị càng sớm hiệu quả càng cao, và cơ hội điều trị bệnh dứt điểm không để lại di chứng gì.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang ứng dụng rất hiệu quả kỹ thuật HCPT vào chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp không gây đau đớn cho bệnh nhân. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều lượt bệnh nhân mắc bệnh ở nhiều cấp độ khác nhau.

Để được chữa bệnh trĩ tại cơ sở y tế uy tín, người bệnh hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được các bác sỹ hỗ trợ kịp thời. Hoặc người bệnh nếu cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ đến số 0243.3131.999 các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp thông tin.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x