Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Tư vấn mổ trĩ ở Hà Nội

Hiện nay, có đến 80-90% người Việt mắc trĩ, gặp phải tình trạng đau đớn mỗi khi đại tiện, mất máu, suy nhược cơ thể... Việc chữa trĩ hiện nay khá đơn giản, song khó có hiệu quả và dứt điểm nếu bệnh nhân không chọn được đúng phương pháp. Đối với những trường hợp bệnh nặng thì mổ trĩ là một trong những phương pháp điều trị cho hiệu quả khá tốt. Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn thêm về vấn đề mổ trĩ để bạn đọc được biết.

Tư vấn mổ trĩ ở Hà Nội

Điều trị trĩ có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng mổ trĩ được xem là phương pháp ưu việt nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật mổ trĩ nghe tưởng như đơn giản, nhưng nó lại làm cho người bệnh cảm thấy rất đau sau mổ xong, đặc biệt là ở các lần đại tiện trước tiên, do vết mổ nằm ngay ở vùng lược da cạnh hậu môn, là vùng rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn được cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sỹ giỏi mới cho hiệu quả mổ trĩ như mong muốn.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Mổ trĩ hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp. Bên trong Phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, bệnh trĩ, hậu môn ẩm ướt, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

- Phòng khám có chuyên khoa trĩ, khoa này thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

- Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

- Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa của người bệnh, Phòng khám đặc biệt xây dựng hệ thống tư vấn hẹn khám qua mạng, tư vấn giải đáp thông tin bệnh trực tuyến. Với hệ thống tư vấn mổ trĩ trực tuyến này, người bệnh chỉ cần nhấp chọn mục trên website của Phòng khám là có thể trò chuyện trực tuyến với bác sỹ chuyên khoa hoặc để lại số điện thoại, các chuyên gia tư vấn bệnh trĩ của Phòng khám sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

- Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn qua điện thoại: 0243.3131.9999 - 01697771658 (Người bệnh cung cấp họ tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh, người bệnh sẽ được cấp mã ưu tiên sau khi đặt hẹn thành công). Hơn nữa, mọi thông tin của người bệnh đều sẽ được bảo mật.

- Phòng khám làm việc ngoài giờ Hành chính của tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ đáp ứng nhu cầu khám bệnh mà không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi đối tượng.

Mọi thông tin thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về bệnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0243.3131.9999 - 01697771658 hoặc CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<< để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x