Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Mục lục chính [Ẩn]

  Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? Trong tất cả những cách chữa trĩ ngoại, thì tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm nhất và có thể áp dụng được với những bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại mức độ nặng. Bên cạnh những mối bận tâm xung quanh việc thực hiện phẫu thuật trĩ ngoại có đau không, thì vấn đề chi phí là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn những thông tin cần thiết về vấn đề này cho bạn đọc tham khảo.

  Phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

  theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thì tùy từng phòng khám bệnh trĩ, tùy từng cơ sở y tế mà mức chi phí phẫu thuật trĩ ngoại có thể khác nhau. Chắc chắn sẽ không có một bác sĩ nào có thể khẳng định được luôn chi phí phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền khi chưa có sự thăm khám trực tiếp xác định tình trạng bệnh.Vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

  1. Phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ

  Trên thực tế, những phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ đã ra đời từ khá lâu và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng tích cực cập nhật những phương pháp chữa trị bệnh trĩ tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Từ đó, một số bệnh nhân vẫn phải tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ với những phương pháp truyền thống.

  thông thường, tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ theo phương pháp truyền thống thường sẽ không đạt được hiệu quả cao như mong muốn, bệnh nhân dễ bị viêm nhiễm sau tiểu phẫu và thường gây ra nhiều đau đớn, khó chịu.

  Ngược lại, tại phòng khám Hậu môn Trực tràng hà Nội đang áp dụng phương pháp hiện đại trong điều trị bệnh trĩ ngoại đó là: Kỹ thuật HCPT. Đây là phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả và hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm sau tiểu phẫu. Đồng thời, bệnh nhân sẽ ít có cảm giác đau đớn, khó chịu và thời gian phục hồi ngắn.

  kt- HCTP -chua-benh-tri_7

  thông thường, khi tiến hành tiểu phẫu trĩ ngoại với phương pháp càng hiện đại, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn một chút so với những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, điều này sẽ góp phần đảm bảo cho bạn điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, không biến chứng và ít đau đớn hơn.

  2. Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn điều trị.

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân chữa trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo được những yếu tố cần thiết nhất cho việc chữa trị bệnh trĩ ngoại an toàn và hiệu quả nhất. Một phòng khám chữa trị bệnh trĩ chất lượng là phòng khám hội tụ những yếu tố quan trọng góp phần mang tới hiệu quả điều trị bệnh đạt kết quả tốt như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối… Đương nhiên, chi phí có thể cao hơn một chút so với những phòng khám thông thường khác. >>>Bạn muốn đặt lịch khám, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

  Ngược lại, một phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm còn non trẻ, thiếu chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở vật chất không được trang bị đầy đủ, không đảm bảo được yếu tố vô trùng… Sẽ có chi phí thấp hơn một chút. thế nhưng, hiệu quả chữa trị bệnh trĩ của bạn sẽ khó có thể đạt được như mong muốn.

  3. Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh trĩ của bạn

  Nếu bệnh trĩ ngoại của bạn đã phát triển nặng, lại không được vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm. Từ đó, muốn chữa trị bệnh trĩ ngoại, bệnh nhân cần phải được điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu. Chính vì vậy, chi phí của bạn sẽ cao hơn một chút.

  doi-ngu-bac-si-chuyen-nguyep_4

  theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì hầu hết những chi phí tiểu phẫu trĩ ngoại đều không chênh lệch quá nhiều và những chênh lệch đó chủ yếu đảm bảo cho chất lượng việc điều trị bệnh trĩ ngoại của bạn. Chính vì vậy, bệnh nhân không nên quá bận tâm tới vấn đề này vì mức chi phí khi khám, chữa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã được niêm yết công khai tại phòng khám, theo quy định của Sở y tế hà Nội. Người bệnh nên chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín và phương pháp chữa trị hiện đại để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị.

  Khi chữa trị bệnh trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh được chữa trị với phương pháp kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

  Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về chi phí phẫu thuật trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền cho bạn đọc tham khảo. Người bệnh hãy đến trực tiếp phòng khám tại 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0385.888.193 - 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh trĩ ngoại.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Năm mới 2022 đã sang, hãy để Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng giúp bạn giải đẩy lùi bệnh trĩ ở năm cũ và nhanh chóng lấy lại sức khỏe như ý, cùng gia đình đón Tết hạnh phúc nhất với chương trình ưu đãi "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý":

  Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 150K Nội soi hậu môn không dây (giá gốc 450K)
  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 40% chi phí điều trị

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/12/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

  Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
  Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
  Màu sắc của máu khi đại tiện
  Hậu môn có cục thịt không
  Mức độ đau do trĩ
  Biểu hiện khác
  Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
  Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
  Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
  Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân
  Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
  Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊