Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Sơ lược về phòng khám

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do sở y tế hà Nội phê duyệt thành lập từ năm 2018, phòng khám tọa lạc tại số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố, là một phòng khám tập trung các mặt như: Y tế dự phòng, điều trị, bảo vệ sức khỏe thành một thể thống nhất, với các khoa về trực tràng hậu môn, nam khoa là các khoa phòng chính. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được những lời nhận xét tốt từ người dân.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1. Điều trị các bệnh về Hâu môn Trực tràng một cách chuyên nghiệp

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp, bên trong phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, bệnh trĩ, hậu môn ẩm ướt, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

2. Quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ các giáo sư, bác sỹ nổi tiếng với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đến từ khắp mọi nơi trên đất nước trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa của mọi người bệnh, phòng khám đặc biệt xây dựng hệ thống tư vấn hẹn khám qua mạng, tư vấn giải đáp thông tin bệnh trực tuyến.

3. Thiết bị y tế tiên tiến, thể hiện thực lực của phòng khám

Với tiêu chí tất cả vì người bệnh, thiết bị khám chữa là nòng cốt, chất lượng y tế là đảm bảo, tư tưởng quản lý tiên tiến, sử dụng mô hình quản lý hiện đại, nỗ lực đem đến cho người bệnh một mô hình khám chữa bệnh tốt nhất, xây dựng thương hiệu khám chữa bệnh trực tràng chất lượng cao.

phòng khám thực hiện theo tiêu chuẩn phòng khám tổng hợp chất lượng cao, nhập khẩu thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: thiết bị nội soi, siêu âm trực tràng hậu môn tiên tiến, thiết bị phân tích mẫu máu, thiết bị làm sạch phòng thủ thuật, thiết bị điều trị HCPT, với mục đích đưa phòng khám đi cùng bước tiến của nền y học thế giới.

untitledd1

4. Khoa phòng đặc sắc

- Khoa táo bón: Đứng đầu các khoa phòng là các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, do nguyên nhân gây khó khăn trong đại tiện vô cùng phức tạp, triệu chứng và chẩn đoán khó, chuyên gia sử dụng thiết bị y tế riêng biệt để điều trị giúp đem lại hiệu quả điều trị lâm sàng tốt.

- Khoa rò hậu môn: Do các bác sỹ chuyên khoa trực tràng hậu môn với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn trực tiếp khám chữa. Thiết bị y thế hiện đại, nhiều chức năng, phòng thủ thuật vô khuẩn và các thiết bị tiên tiến khác; bác sỹ sử dụng thiết bị một các thuần thục, và các kĩ thuật điều trị bệnh rò hậu mô đặc sắc khác.

- Khoa bệnh trĩ: thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

- Khoa bệnh hậu môn: Do các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện khám chữa. thiết bị y tế hàng đầu, chuyên điều trị có hiệu quả các bệnh như apxe hậu môn, hậu môn mất kiểm soát, hẹp trực tràng hậu môn, tổn thương hậu môn và các bệnh ngoại khoa liên quan đến hậu môn khác. Các bác sỹ sử dụng thiết bị điều trị một cách thuần thục, điều trị bệnh hiệu quả cao.

pk_2

5. Dịch vụ y tế chính quy chuyên nghiệp

phòng khám đặc biệt mở dịch vụ phòng bệnh “VIP” và chăm sóc thăm hỏi hậu phẫu tại “Trung tâm quản lí sức khỏe”. Chúng tôi dùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh như ở nhà.

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh: Thăm khám một bác sỹ - một bệnh nhân, đảm bảo không gian riêng tư cho người bệnh, giúp bạn khám chữa bệnh một cách thoải mái, yên tâm hơn.

6. Hướng dẫn điều trị

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn qua điện thoại 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658 (Người bệnh cung cấp họ tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh, người bệnh sẽ được cấp mã ưu tiên sau khi đặt hẹn thành công). Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm hỏi về tình hình của người bệnh, sau đó đưa ra cho bệnh nhân những tư vấn cụ thể hơn về bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, làm việc cả ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ tết.

Số điện thoại: 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc 1697.771.658

Địa chỉ phòng khám: Số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào mừng ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2023, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: "Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Miễn Phí Nội soi hậu môn không dây (giá gốc 450K)
  • Tặng 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 30/09/2023. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

Hà Nội

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 150k bạn
Ra đời với nhiệm vụ và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người,
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1