Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Phòng khám nào chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả tại Hà Nội

Bệnh trĩ ngoại để lâu mà không kịp thời chữa trị thì người bệnh sẽ vô cùng đau đớn, khó khăn trong mọi sinh hoạt hằng ngày, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nặng nề. Vì vậy, việc tiến hành chữa bệnh trĩ ngoại sớm là điều vô cùng cấp bách đối với người bệnh.

Bên cạnh đó thì việc tìm được cho mình một phòng khám chữa trĩ ngoại hiệu quả, an toàn là vấn đề bức thiết với nhiều người. Có phòng khám nào chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả tại hà Nội không? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

phòng khám nào chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả tại hà Nội

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt các cơ sở y tế với những thông tin quảng cáo là uy tín và chất lượng khiến người bệnh hoang mang không biết lựa chọn cho mình phòng khám nào điều trị trĩ ngoại an toàn, chính xác, hiệu quả.

benh tri ngoai 9

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Để tìm được một phòng khám điều trị trĩ ngoại chính xác, hiệu quả, người bệnh cần phải dựa vào các tiêu chí như: Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế …

Người bệnh nếu đang hoang mang không biết tìm ở đâu một địa chỉ uy tín để điều trị trĩ ngoại hiệu quả cao thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ là sự lựa chọn tốt cho người bệnh. Bởi phòng khám là cơ sở y tế đạt được tất cả các yêu cầu nên trên.

1.Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là nơi quy tụ nhiều bác sĩ trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hậu môn - trực tràng. Đảm bảo mang đến những kết quả chính xác cho người bệnh. >>>Bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

2.Trang thiết bị y tế hiện đại: Các trang thiết bị y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như: Mỹ, hàn Quốc, … góp phần khám và điều trị bệnh hiệu quả.

3.Chi phí khám bệnh công khai, minh bạch: Tất cả chi phí điều trị bệnh đều được chúng tôi niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm khám bệnh và điều trị.

4.Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp TST

xam-lan-toi-thieu- TST

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Kỹ thuật TST chuyên dùng điều trị bệnh trĩ với nền tảng lýluận Đông y “Kỹ thuật răng thắt phân đoạn”, bảo vệ một cách hợp lý vị trí và số lượng niêm mạc thừa và da thừa, cùng đó là ưu điểm phân bố vùng răng thắt phân đoạn. Phương pháp này kết hợp với kỹ thuật PPH, sử dụng máy dập ghim PPH cắt bỏ phần niêm mạc thừa phía dưới đệm hậu môn. Đây là sự kết hợp có lợi giữa Đông y và y học hiện đại trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu ngoại khoa hậu môn trực tràng.

Ưu điểm của Kỹ thuật TST điều trị bệnh trĩ là cho định vị chính xác, ít đau đớn, an toàn cao, hồi phục nhanh.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng người bệnh đã tìm được cho mình một phòng khám chữa bệnh trĩ ngoại uy tín và hiệu quả. Khi các bạn nhận thấy bản thân có những dấu hiệu các bệnh lý hậu môn - trực tràng, hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội để được bác sỹ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Người bệnh nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0243.3131.999 để được đội ngũ các bác sỹ sẽ đưa những lời khuyên bổ ích.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x