Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - Cơ sở điều trị bệnh trĩ uy tín hàng đầu TP Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng -Hà Nội có diện tích hơn 2000m2, một trong những phòng khám hậu môn trực tràng quy mô lớn nhất miền Bắc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Phòng khám vinh dự hội tụ được đội ngũ bác sĩ là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CK I,II đầu ngành; cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến đã giúp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trở thành địa chỉ hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân hậu môn trực tràng. Chọn ngay Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng để có 1 cơ thể khỏe mạnh. 

Với phương châm hoạt động “Tận tâm chữa bệnh – Tận tình phục vụ”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được đánh giá TỐT NHẤT trong số các phòng khám chuyên khoa tương tự. Trên 98% bệnh nhân hậu môn trực tràng đều tìm kiếm và lựa chọn Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Cam kết HIỆU QUẢ TỐI ĐA, KHÔNG TÁI PHÁT (nếu tuân thủ đúng phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa)

Phòng khám chuyên khoa Hậu môn trực tràng - Được Sở Y tế cấp phép

Được sự chỉ đạo và hỗ trợ ban đầu của Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động thế mạnh về chuyên khoa hậu môn trực tràng. Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng bao gồm bệnh trĩ, polyp hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn….

Đứng đầu phụ trách chuyên môn Phòng khám có Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Xanh - Pôn Hà Nội) đem đến sự tin tưởng và yên tâm điều trị cho người bệnh.

Mọi hoạt động đều được cấp phép và thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bệnh nhân luôn tin tưởng lựa chọn và thực hiện thăm khám, điều trị bệnh tại đây.

Đội ngũ bác sĩ danh tiếng - Nhắc đến tên ai cũng biết

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn có đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ CK I, II có từ trên 30 năm kinh nghiệm. Trước khi về công tác, các bác sĩ đều từng có thời gian kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng tại nhiều bệnh viện tuyến đầu cả nước - Nhắc đến tên ai cũng biết:

 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn...
 • Đại tá. Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354...
 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô...
 • Bác sĩ Ngô Việt Thành: Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi Trung ương; Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại trường Đại học Y Thái Bình...
 • Bác sĩ Lê Phú Hạnh: Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô...
 • Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh: Nguyên Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp bệnh viện Quân đội 108...
 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện, phòng khám uy tín tại thành phố Hà Nội.

Độc quyền máy nội soi hậu môn không dây 3D - Chẩn đoán chính xác, hạn chế khó chịu

Thay vì sử dụng phương pháp nội soi đại tràng cổ điển (gây tê hoặc gây mê), có thể gây thốn, khó chịu và ám ảnh cho bệnh nhân, DUY NHẤT tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng ĐỘC QUYỀN sử dụng máy nội soi hậu môn không dây 3D:

 • Không dây cao su: Thiết bị nội soi không dây, tránh gây đau, thốn và khó chịu như phương pháp cũ trước đây sử dụng.
 • Không gây mê, gây tê: Thiết bị không luồn đến manh tràng, không cần gây mê, gây tê như phương pháp cũ. 
 • Không thụt tháo: Tiết kiệm thời gian và sự khó chịu khi phải thụt tháo trước khi nội soi. Người có ăn uống rồi cũng vẫn có thể tiến hành nội soi nên có thể đến thời gian nào trong ngày cũng được, không bắt buộc phải là sáng sớm
 • Không chờ đợi lâu: Người bệnh đặt lịch khám trước sẽ được nội soi ngay. Rất tiện cho những ai đi làm cần khám ngoài giờ, không cần xếp hàng chờ đợi khi đến khám.[Giá nội soi hậu môn ko dây đắt ko bác sĩ?]

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả cao, hạn chế biến chứng và tái phát

Sau khi thăm khám, nội soi hậu môn nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh cũng như bệnh lý mắc phải, các bác sĩ sẽ tư vấn điều trị phù hợp.

HCPT II mang nhiều tính năng ưu vượt, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống như Longo, Milligan Morgan, Ferguson,…Phương pháp được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao bởi những yếu tố như:

 • Hiệu quả với các trường hợp trĩ độ 2,3,4, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ biến chứng sa nghẹt/ tắc mạch, 
 • Hạn chế đau đớn, chảy máu
 • Không để lại sẹo, hạn chế nguy cơ biến chứng.
 • Hiệu quả cao, hạn chế tái phát tối đa.
 • Sau phẫu thuật được ra về luôn. [Tư vấn báo giá cắt trĩ HPCT II]

Longo - sự lựa chọn cho bệnh trĩ nội nặng 

Phẫu thuật Longo thực hiện cắt vòng niêm mạc, dưới niêm mạc trực tràng phía trên đường lược nhằm kéo búi trĩ và niêm mạc trực tràng bị sa trở về vị trí cũ, đồng thời bỏ nguồn máu nuôi búi trĩ. Phẫu thuật Longo thường chỉ định cho bệnh nhân trĩ nội độ 2,3,4; nhất là trĩ vòng. 

Ưu điểm của phương pháp Longo:

 • Ít đau: Tác động tại khu vực ít dây thần kinh cảm giác nên sẽ hạn chế đau hơn, giảm cảm giác khó chịu ở vùng hậu môn. Khoảng 85% bệnh nhân có thể đi lại bình thường, tự phục vụ bản thân trong những ngày đầu phẫu thuật. 
 • Tỷ lệ tái phát sau mổ thấp: PP Longo cắt đứt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, đồng thời sửa chữa cấu trúc ống hậu môn trở về gần như bình thường. Do vậy, tỷ lệ tái phát thường ít gặp hơn. 
 • Thời gian xuất viện nhanh: Do ít đau sau mổ, biến chứng muộn ít xảy ra nên sau phẫu thuật bệnh nhân có thể sớm trở về sinh hoạt bình thường, có thể xuất viện sau 1-2 ngày mổ (tùy tình trạng).[Tư vấn báo giá cắt trĩ Longo] 

Ngoài phương pháp chủ lực HCPT II áp dụng cho đa số các trường hợp bệnh trĩ, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cũng áp dụng thêm phương pháp THD hoặc PPH II hiệu quả cao. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sau thăm khám và mong muốn - điều kiện kinh tế của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. 

Phục hồi hậu phẫu tiên tiến - Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn

Sau tiểu phẫu loại bỏ trĩ, người bệnh sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt – tiêu viêm hậu môn để phục hồi sớm nhất, sau hậu phẫu người bệnh sẽ cảm thấy ít đâu, thuốc điều trị có hiệu quả hơn, hậu môn sạch sẽ và không viêm nhiễm. Hiện tại máy này chỉ có ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chưa có đơn vị nào kể cả bệnh viện công có để điều trị cho bệnh nhân sau phẫu thuật trĩ.

Dịch vụ chất lượng cao

Người bệnh được chủ động lựa chọn và đặt lịch với bác sĩ mong muốn, khi đến khám sẽ được sắp xếp vào khám luôn không cần chờ đợi. 

Quá trình thăm khám, nội soi hậu môn hay xét nghiệm cần thiết cũng không cần phải xếp hàng đợi lượt, kết quả được trả luôn sau đó giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, không mất công đi lại nhiều. 

 • Phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật ngày nghỉ lễ tết, thăm khám giá không đổi – không phụ thu phí ngoài giờ. 
 • Phòng khám hỗ trợ đặt hẹn khám trước để không phải chờ đợi, xếp hàng đợi đến lượt. Khi đến khám sẽ được sắp xếp vào khám luôn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bệnh nhân hiểu rõ bệnh lý và và tìm được địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua hotline 0243.3131.999 hoặc [Tư vấn online] để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Người bệnh chú ý, vì lượng bệnh nhân tăng cao nên từ ngày 1/5/2024 để đảm bảo chất lượng phục vụ và tiêu chí "Khám Bệnh Không Chờ Đợi" bệnh nhân vui lòng đặt hẹn online trước khi đến khám để được thăm khám ngay, đồng thời hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% - 70% chi phí thủ thuật (tùy từng đối tượng)
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 100K bạn
Ra đời với nhiệm vụ và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người,

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết