Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
 • Chuyên khoa: Bác sĩ CK II - khoa Ngoại tiêu hóa - gan mật

  PGS. TS. BS Nguyễn Mạnh Nhâm là một trong những chuyên gia đầu ngành cả nước và có gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa - Hậu môn Đại trực tràng.

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

  Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (phụ trách chuyên môn và đào tạo ngoại khoa).

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ Đỗ Quang Thế với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, là Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Bác sĩ Ngô Việt Thành là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại có hơn 30 năm kinh nghiệm với chuyên môn tay nghề vững vàng, đang ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn.

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Công tác tại Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương 2

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Đông y

  Bác sĩ vinh dự được Sở Y tế và Bộ Y tế trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Vật lý trị liệu

  Được đào tạo bài bản về chuyên khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Ngoại Tổng hợp

  Đại tá, bác sĩ CKII Nguyễn Văn Châu là bác sĩ chuyên khoa Ngoại được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn để thăm khám – điều trị bệnh lý nam khoa, đặc biệt là các bệnh Ngoại tiêu hóa các bệnh hậu môn trực tràng. Với hơn 30 năm công tác trong nghề, với tấm lòng y đức, chuyên môn và trình độ cao, bác sĩ Châu giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe, cuộc sống viên mãn.

  Xem thêm
 • Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Thạc sĩ. Bác sĩ CK I Nguyễn Mạnh Chung là bác sĩ chuyên khoa Ngoại được nhiều bệnh nhân tin tưởng, có sở trường chuyên môn khám và điều trị các bệnh lý Ngoại tiêu hóa - Hậu môn trực tràng. Với gần 40 năm công tác trong nghề, với tấm lòng y đức, chuyên môn và trình độ cao, bác sĩ Chung giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe, cuộc sống viên mãn.

  Xem thêm

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết