Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Chảy nhiều máu do trĩ nên khám ở đâu? Top 3 địa chỉ chữa bệnh trĩ ra máu uy tín tại miền Bắc

Mục lục chính [Ẩn]

  Bệnh trĩ chảy nhiều máu tươi là dấu hiệu thường gặp của bệnh nhân khi đi đại tiện. Triệu chứng này nếu xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu và gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vậy cần làm gì để khắc phục tình trạng này và nên đi khám ở đâu để có kết quả tốt nhất?

  Tình trạng chảy máu do trĩ qua từng cấp độ bệnh - cảnh báo quan trọng

  Thông thường bệnh trĩ chảy máu tươi là do vận động mạnh, va chạm mạnh hoặc mót rặn khi đi ngoài phân rắn, khiến búi trĩ bị ma sát, từ đó các thành mạch búi trĩ bị vỡ, và gây chảy máu.

  [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn]

  Tình trạng này xảy ra với cả bệnh trĩ nội. Trong một số trường hợp, búi trĩ hình thành huyết khối cũng có khả năng bị vỡ.

  Khi bệnh nặng hơn, nếu búi trĩ hình thành huyết khối cũng có thể bị vỡ và gây chảy máu mà không vì một tác động nào.

  Tùy từng cấp độ bệnh trĩ mà tình trạng đi ngoài ra máu khác nhau, cụ thể là:

  [Tôi cần tư vấn online]

  • Chảy máu trĩ cấp độ 1: Lượng máu chảy rất ít, tần suất xuất hiện ít, không thường xuyên. Người bệnh thường vô tình phát hiện qua giấy vệ sinh hoặc mắt thường.
  • Chảy máu trĩ cấp độ 2: Bị trĩ ra máu nhiều hơn do búi trĩ bắt đầu phát triển với kích thước to dần, và số lần xuất hiện cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, so với trĩ giai đoạn sau thì chảy máu trĩ độ 2 vẫn ít và việc chữa trị vẫn dễ dàng hơn nhiều.
  • Chảy máu trĩ cấp độ 3: Búi trĩ chảy máu nhiều với tần suất dày, máu có thể chảy theo dạng giọt (trường hợp nặng). Lúc này hiện tượng đi ngoài ra máu tươi do trĩ rất rõ ràng. Người bệnh có thể bị thiếu máu nếu không can thiệp kịp thời.
  • Chảy máu trĩ cấp độ 4 – trĩ cấp độ nặng nhất: Búi trĩ chảy máu rất nhiều mỗi khi người bệnh rặn đại tiện. Có thể xuất hiện tình trạng đi ngoài ra máu tươi nhỏ giọt hoặc đi đại tiện ra máu đông. Người bệnh cũng có nguy cơ bị vỡ búi trĩ chảy máu nhiều và nhiều biến chứng bệnh trĩ nguy hiểm khác.

  Những nguy hiểm nếu để tình trạng chảy máu trĩ kéo dài - đừng chủ quan mà gây họa

  Bệnh trĩ chảy máu tươi nếu thỉnh thoảng mới xuất hiện không gây nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên nếu bệnh trĩ tiến triển nặng, tần suất đi ngoài ra máu xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu kéo dài, gây nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe người bị trĩ.

  Mặt khác, chảy máu khi đi ngoài cũng làm ảnh hưởng tâm lý người bệnh. Họ cảm thấy ám ảnh và sợ đi ngoài, điều này dẫn đến việc phân bị khô cứng lại, gây táo bón. Bệnh trĩ sẽ tiếp diễn và ngày một nặng hơn.

  [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn]

  • Tình trạng thiếu máu do đi ngoài ra máu kéo dài, khiến người bệnh thường xuyên đau đầu, hoa mắt chóng mặt, xanh xao, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng tới hoạt động tim mạch,…
  • Sa nghẹt hậu môn: Các búi trĩ lớn có thể gây bít tắc ống hậu môn khiến người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện thậm chí gây nứt hậu môn khiến người bệnh đau đớn. Điều này thường xảy ra khi bị táo bón do người bệnh phải rặn nhiều. Tuy nhiên, nếu không điều trị sớm, bệnh có thể dễ dàng diễn biến nặng.
  • Nhiễm khuẩn búi trĩ: Các tổn thương tại búi trĩ có thể bị vi khuẩn tấn công gây nhiễm khuẩn, viêm đau, ngứa rát cho bệnh nhân, nhiễm khuẩn nặng có thể gây hoại tử búi trĩ.
  • Tắc mạch búi trĩ: máu tồn đọng trong búi trĩ có thể hình thành nên các cục máu đông gây tắc các mạch máu nhỏ, có thể dẫn tới hoại tử một phần hậu môn.

  Vậy nên, để tránh các biến chứng đi ngoài ra máu tươi do trĩ,  người bệnh nên thu xếp thời gian đi thăm khám sớm nhất có thể để tìm chính xác mức độ bệnh trĩ, từ đó có hướng chữa trị bệnh kịp thời tránh các biến chứng gây nguy hại cho sức khỏe.

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  Chảy máu nhiều do trĩ cần gặp bác sĩ khi nào?

  Bị trĩ đi ngoài ra máu tươi thường rất khó có thể tự khỏi và sẽ có xu hướng chảy máu nhiều hơn theo mức độ nặng dần của bệnh trĩ. Bởi vậy bạn hãy tìm sự giúp đỡ của bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu sau:

  [Tôi có triệu chứng - Cần được tư vấn]

  • Bị trĩ đi ngoài ra máu kéo dài hơn 2 – 3 tuần không có dấu hiệu tự khỏi
  • Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau
  • Số lượng máu chảy ngày càng nhiều và hay xuất hiện hơn.
  • Đi cầu ra máu tươi kèm giảm cân không rõ nguyên nhân, người mệt mỏi hoặc bị yếu. 
  • Đi ngoài ra máu tươi kèm đau bụng dữ dội.
  • Sốt và đau bụng kèm theo.
  • Phân lỏng hơn, dài hơn hoặc mềm hơn bình thường trong 3 tuần hay nhiều hơn.
  • Bị chảy máu kèm theo buồn nôn hoặc nôn hoặc thay đổi thói quen đại tiện.
  • Có sự rò rỉ phân, đi đại tiện không kiểm soát từ hậu môn.

  Bị trĩ chảy máu nhiều cũng là nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe dần suy kiệt. Trong trường hợp này bạn cần đến cơ sở y tế thăm khám và chữa trị trĩ nhanh chóng để phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra.

  Phương pháp nào điều trị tình trạng chảy nhiều máu do trĩ có hiệu quả cao

  Có thể nói bị trĩ đi ngoài ra máu nhiều có nguyên nhân “gốc rễ” từ búi trĩ. Búi trĩ càng to, lượng máu tươi được lắng đọng càng nhiều thì người bệnh trĩ càng bị chảy máu nhiều khi đi đại tiện. Bệnh trĩ ra máu nhiều cũng đồng nghĩa với trĩ đã phát triển lên cấp độ nặng. Lúc này việc điều trị sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều.

  Cách chữa bệnh trĩ nặng, máu chảy nhiều thường phải áp dụng các biện pháp xâm lấn tối thiểu can thiệp ngoại khoa phẫu thuật cắt trĩ do lúc này kích thước búi trĩ đã quá lớn nên không thể uống thuốc làm co búi trĩ từ bên trong được nữa.

  • Nếu búi trĩ đã có máu đông bệnh trong búi trĩ, bác sĩ có thể dễ dàng loại bỏ bằng tiểu phẫu đơn giản.
  • Đối với bệnh nhân bị bệnh trĩ chảy máu dai dẳng hoặc đau, bác sĩ có thể khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp điều trị này có thể được thực hiện tại các phòng khám chuyên khoa, không cần phải đến bệnh viện.

  PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm cũng cho biết: “ Phòng khám chúng tôi cũng từng tiếp nhận điều trị hàng trăm ca cấp cứu vì người bệnh chảy máu ồ ạt do phẫu thuật ở các các cơ sở y tế/ phòng khám kém chất lượng (không đúng chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ chuyên môn yếu kém), phương pháp cắt trĩ cổ điển với khả năng biến chứng cao.” 

  Cần chú ý đặc biệt tới những người bệnh trĩ bị ra máu ngay trong trực tràng, mắt thường không thể nhìn thấy. Mặc dù lượng máu mất đi theo ngày không nhiều, nhưng hệ quả tích lũy theo ngày tháng thì không thể lường trước.

  [Điều trị trĩ bằng HCPT II có đắt không bác sĩ]

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II hiện đang là phương pháp điều trị trĩ được các chuyên gia khuyên dùng bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống:

  • Không biến chứng: Cắt trĩ bằng HCPT II tác động trực tiếp vào búi trĩ, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Đồng thời vết cắt trĩ nhỏ, không gây ra vết thương lớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Hạn chế đau đớn: Không gây nóng quá nên không làm phỏng các tổ chức mô lành để hạn chế tình trạng đau trong hậu phẫu. Bệnh nhân sẽ cảm thấy ít đau hoặc không đau. Đây là điểm khác biệt so với phẫu thuật cổ điển.
  • Chi phí tiết kiệm so với thực hiện thủ thuật hoặc phẫu thuật theo phương pháp cũ.
  • Không cần nằm viện: Quá trình hồi phục nhanh và bệnh nhân không cần nằm viện, có thể ra về trong ngày theo chỉ định của bác sĩ.
  [Wiget Tư Vấn Mới]
  Thông tin hữu ích

  Nên khám ở đâu khi bị chảy máu nhiều do trĩ? Top 3 địa chỉ uy tín, hiệu quả

  Nếu chưa chẩn đoán bệnh và thấy có máu (thường sau khi đi đại tiện), bạn nên sắp xếp đến bệnh viện kiểm tra vì chảy máu khi đi ngoài thường là dấu hiệu chung của nhiều bệnh.

  Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân đi ngoài ra máu. Một kỹ thuật hỗ trợ là nội soi trực tràng không dây tiên tiến. Phương pháp này hỗ trợ kiểm tra để khoanh vùng những bệnh lý có thể gây ra triệu chứng chảy máu.

  Thêm vào đó, dưới đây là các địa chỉ khám chữa chảy nhiều máu do trĩ uy tín tại Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo nhanh chóng như:

  1. Phòng khám đa khoa Quốc tế cộng Đồng - cơ sở khám chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu miền Bắc

  Kỹ thuật HCPT II đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - số 193 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và đã điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho hàng nghìn trường hợp bệnh từ cấp độ nhẹ đến nặng.

  Bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ ưu tú, bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng sẽ đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

  • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm: Với 40 năm kinh nghiệm phụng sự cho nền y học nước nhà. Bác Nhâm từng giữ chức Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Thành viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật tiêu hóa Pháp.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nhâm]

  • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,... Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Tùng]

  • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám với bác sĩ Thế đều nhận xết bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình. 

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thế]

  • Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ CK I Ngoại khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định với sở trường điều trị các bệnh Ngoại khoa Hậu môn trực tràng. 

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thành]

  Hỗ trợ phục hồi sau thủ thuật cắt bũi trĩ

  Kỹ thuật HCPT II không phải ở đâu cũng có  không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ có các cơ sở y tế lớn có đầu tư quy mô về cơ sở vật chất và cả con người mới có thể đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Click để tìm hiểu thêm về phương pháp phù hợp nhất!

  Ngoài ra, bệnh nhân sau cắt trĩ tại phòng khám sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trịgiảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa hậu môn duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh trĩ.

  [Hỗ trợ xông nhiệt tiêu viêm có đắt không bác sĩ?]

  Ngoài ra, nếu điều trị trong bệnh viện, khả năng bạn được bác sĩ giỏi điều trị là rất thấp và phải xếp hàng lấy số. Nhưng nếu điều trị tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, bạn hoàn toàn có thể được bác sĩ giỏi điều trị, chi phí không đổi, không cần chờ đợi xếp hàng, mà lại được tư vấn và điều trị tận tình. 

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  Một số điểm nổi bật khác được đánh giá cao

  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sạch sẽ, thoáng mát.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong mọi điều kiện.
  • Giá thành công khai, niêm yết theo yêu cầu của Bộ Y Tế.
  • Luôn có những chương trình ưu đãi đối với người bệnh, tiết kiệm chi phí thăm khám, chữa trị.
  • Thời gian làm việc linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.
  • Thông tin bệnh nhân luôn luôn được bảo mật tuyệt đối.
  • Đặc biệt, tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có hệ thống tư vấn, đặt lịch online, người bệnh không phải chờ đợi và luôn được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tâm.

  Tiết kiệm chi phí với các gói ưu đãi hấp dẫn!

  Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được niêm yết công khai minh bạch và theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khám và điều trị bệnh tại đây.

  Nếu bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước [Tại Đây] sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí:

  • Miễn phí chi phí khám lâm sàng. Ở bệnh viện công chi phí khám với PGS – Tiến sĩ dao động từ 350.000đ – 550.000đ
  • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật
  • Giảm 40% chi phí điều trị. [Tôi không có nhiều tiền - Cần tư vấn]
  • Giảm 500K chi phí thủ thuật
  • Nội soi hậu môn – trực tràng 0 đồng.

  [Ưu đãi chỉ áp dụng với bệnh nhân đặt hẹn online]

  Phản hồi của người bệnh khi khám và phẫu thuật trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

  Chất lượng dịch vụ tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng từ lâu đã được đông đảo người bệnh công nhận thông qua những trải nghiệm thực tế. Đây được xem là động lực giúp phòng khám cải thiện, phát triển và được biết đến ngày một rộng rãi hơn không chỉ trong khu vực Hà Nội mà còn có cả các tỉnh thành khu vực lân cận.

  Trần Quang Đức (Hòa Bình): Ai bị trĩ lâu năm cứ tìm đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng mà khám chữa. Hồi đầu tôi cũng nghe theo người này người kia mách dùng thuốc ngâm rửa trĩ rồi bị nhiễm trùng nặng. Sau này tìm được ở đây có cắt trĩ bằng HCPT II thấy không bị đau nhiều. Tiểu phẫu xong được xông hơi giảm đau nên hồi phục nhanh.

  Đào Ngọc Anh (Bắc Giang)Sinh con xong tôi bị trĩ nhẹ xong rồi cũng ngại con nhỏ nên chỉ dùng thuốc bôi với ngâm rửa tại nhà. Ban đầu thì cũng đỡ nhưng cứ vài ba tháng lại tái lại, chữa rất tốn tiền với tốn thời gian. Tìm hiểu có Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng có chữa bệnh trĩ với gói khám ưu đãi nên cũng đăng ký thử. Quả thật bác sĩ điều trị rất tận tâm, bệnh điều trị nhanh mà cũng tiết kiệm được khá khá chi phí thăm khám.

  [Wiget Tư Vấn Mới]

  2. Phòng khám riêng bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm - chủ tịch Hội Hậu môn - Trực tràng Việt Nam

  Địa chỉ: Phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm: Với 40 năm kinh nghiệm phụng sự cho nền y học nước nhà. Bác Nhâm từng giữ chức Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Thành viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật tiêu hóa Pháp.

  [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nhâm]

  Chức vụ:

  • Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN
  • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức
  • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp - Bệnh viện Việt Đức
  • Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
  • Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng - Bệnh viện Đa khoa Tràng An.
  • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

  Sở trường chuyên môn của PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm:

  • Chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng: PGS.TS chuyên ngành Ngoại tiêu hóa – Hậu môn Đại Trực tràng.
  • Khám và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng.
  [Wiget Tư Vấn Mới]

  3. Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

  Đối với người dân Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở y tế uy tín bậc nhất. Hiện nay, bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng.

   

  Người bị mắc chứng đi đại tiện ra máu, bệnh trĩ,… có thể đến khám và điều trị tại khoa Tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai. 

  Tại đây, các bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo và có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Các máy móc, thiết bị hiện đại và dụng cụ y tế được trang bị đầy đủ, sẵn sàng phục vụ hoạt động khám và điều trị bệnh.

  Trên đây là thông tin nên khám trĩ ở đâu. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám nhanh với bác sĩ chuyên khoa, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.3131.999 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại SĐT tại[Tư vấn trực tuyến]. để được tư vấn cụ thể.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Năm mới 2023 đã sang, hãy để Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng giúp bạn giải đẩy lùi bệnh trĩ ở năm cũ và nhanh chóng lấy lại sức khỏe như ý, cùng gia đình đón Tết hạnh phúc nhất với chương trình ưu đãi "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý":

  Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Miễn Phí Nội soi hậu môn không dây (giá gốc 450K)
  • Tặng 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 40% chi phí điều trị

  Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2023. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

  Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
  Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
  Màu sắc của máu khi đại tiện
  Hậu môn có cục thịt không
  Mức độ đau do trĩ
  Biểu hiện khác
  Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
  Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

  Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

  Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
  Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
  Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá
  Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
  Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊