Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

TỔNG HỢP NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRĨ, ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU NHẤT 2024?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau, từ điều trị nội khoa đến điều trị ngoại khoa. Ở mỗi phương pháp lại thu được những ưu và nhược điểm khác nhau khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn. Gần đây phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã triển khai điều trị bệnh trĩ với công nghệ tiên tiến và hiệu quả thu được vượt trội. Vậy thực hư về hiệu quả của phương pháp này là gì, mời mọi người lắng nghe chia sẻ từ Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam trong bài viết cụ thể sau đây.

Dùng thuốc chữa trĩ có hiệu quả không?

Câu hỏi: Nhiều bệnh nhân không muốn đi chữa trĩ tại các cơ sở y tế mà chỉ muốn dùng thuốc, bác sĩ nghĩ sao về điều này?

Bác sĩ Nhâm: Trên thực tế, việc tự điều trị bệnh tại nhà là tâm lý chung của rất nhiều bệnh nhân nhất là với những người mắc trĩ. Nguy hiểm hơn, nhiều người còn cho rằng trĩ hoàn toàn có thể được loại bỏ bằng thuốc.  

[Nhiều lần dùng thuốc chữa trĩ không đỡ phải làm sao?]

Hầu hết mọi người sẽ tìm đến các loại thuốc Tây y để chữa trĩ bệnh trĩ tại nhà bởi ưu điểm dễ tìm mua cộng thêm giá thành phải chăng. Việc sử dụng thuốc sẽ giúp hỗ trợ làm giảm những triệu chứng của bệnh trĩ nhưng chỉ được một thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, mọi người cần hiểu rằng trĩ vốn là căn bệnh nguy hiểm và hết sức nhạy cảm ở hậu môn trực tràng. Hơn nữa, thuốc Tây cũng không có tác dụng lâu bền nên chỉ sau một thời gian triệu chứng của bệnh lại bùng phát. Lúc này, người bệnh còn có thể đối mặt với tình trạng suy gan, suy thận do quá lạm dụng vào các loại thuốc Tây y. Về lâu dài gây nên hệ lụy nhờn thuốc, kháng thuốc, bệnh nhanh chuyển sang mạn tính, khó chữa, dễ tái phát và mang về hàng loạt những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Chính sự thiếu hiểu biết cộng với chủ quan đã khiến nhiều người bệnh lao đao vì "tiền mất, tật mang" khi sử dụng thuốc Tây y, bệnh đang nhẹ lại hóa nặng thêm

Hiệu quả của các phương pháp cắt trĩ có giống nhau?

Câu hỏi: Rất nhiều người bệnh cho rằng, các phương pháp cắt trĩ đều giống nhau, chỉ là cắt bỏ búi trĩ, vậy xin bác sĩ nói rõ hơn về điều này. Bác sĩ đánh giá như thế nào về những phương pháp cắt trĩ hiện nay?

Bác sĩ Nhâm: Với nền y học ngày một phát triển, hiện nay không khó để mọi người có thể tìm được phương pháp cắt trĩ. Thế nhưng, ở từng phương pháp lại có từng ưu và nhược điểm riêng nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Phương pháp HCPT II hiện đại

HCPT II được xem là phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất, được giới chuyên môn đánh giá cao về cả hiệu quả và độ an toàn, hiện đang được áp dụng hiệu quả tại các cơ sở chuyên khoa uy tín Hà Nội. Phương pháp mang lại hiệu quả với toàn bộ những trường hợp mắc trĩ từ nặng đến nhẹ nên người bệnh có thể yên tâm.

 • Đánh giá mức độ hiệu quả: 5 sao

Sóng cao tần HCPT II sẽ tìm kiếm kết hợp tác động trực tiếp tới búi trĩ rồi loại bỏ hoàn toàn. Đây là phương pháp được tôi cùng rất nhiều các chuyên gia y tế tín nhiệm bởi hiệu quả vượt trội như:

[Cắt trĩ bằng HCPT II tại địa chỉ nào ở Hà Nội thì tốt?]

 • Không gây nóng quá nên không làm phỏng các tổ chức mô lành để hạn chế tình trạng đau trong hậu phẫu. Người bệnh ít phải chịu đau đớn, đây là ưu điểm mà phương pháp truyền thống không có được. 
 • Cắt trĩ bằng HCPT II hạn chế chảy máu và bệnh nhân hồi phục nhanh và thường không cần nằm viện. 
 • Loại bỏ búi trĩ bằng HCPT II tác động trực tiếp vào búi trĩ, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Vết cắt trĩ nhỏ, không có vết thương lớn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật Longo

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo có nghĩa là bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ khâu nối đặc biệt. Nó được thiết kế riêng để cắt – khâu một khoanh niêm mạc kèm mạch máu phía trên búi trĩ, kéo các búi trĩ lên cao, đồng thời cắt nguồn máu đến búi trĩ. 

 • Đánh giá mức độ hiệu quả: 3 sao

Ưu điểm: 

Hạn chế: 

 • Không phù hợp cho trĩ nặng: Phương pháp này thường được khuyến nghị cho trĩ ở mức độ nhẹ và không được khuyến khích với những bệnh nhân mắc trĩ nặng.
 • Nguy cơ tái phát: Mặc dù có hiệu quả trong nhiều trường hợp, nhưng vẫn có khả năng tái phát sau một thời gian.

[Đâu mới là phương pháp cắt trĩ hiệu quả nhất?]

Phương pháp Laser

Phẫu thuật bằng Laser hay còn gọi là tạo hình trĩ bằng laser, không cắt trực tiếp vào búi trĩ mà dùng laser để đốt các nhánh mạch máu tận bên trong của của búi trĩ.

 • Đánh giá mức độ hiệu quả: 2 sao

Ưu điểm: 

 • Ít xâm lấn: Không cần rạch da hay cắt bỏ mô, hạn chế tối đa tổn thương.
 • Giảm đau đớn: Sử dụng thuốc tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.
 • Chảy máu ít: Tia laser giúp đóng mạch máu xung quanh búi trĩ, hạn chế chảy máu.  [Đây liệu có phải phương pháp an toàn nhất chưa?]

Hạn chế: 

 • Vết thương lành chậm, dễ bị nhiễm trùng nếu không can thiệp chăm sóc cẩn thận.
 • Chỉ áp dụng với những búi trĩ mới xuất hiện, với những trường hợp nặng không mang lại hiệu quả
[Wiget Tư Vấn Mới]

Phẫu thuật kinh điển Milligan Morgan 

Là một trong những phương pháp mổ hở kinh điển, mở dưới lớp niêm mạc, cắt riêng từng búi trĩ chỉ để lại những mảnh da và niêm mạc (hay còn gọi là cầu da niêm mạc) rồi khâu lại.

 • Đánh giá mức độ hiệu quả: 2 sao

Ưu điểm: 

 • Điều trị được cho nhiều dạng búi trĩ khác nhau.
 • Chi phí thực hiện khá rẻ, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Hạn chế: 

 • Vị trí mổ tương đối nhạy cảm, thường xuyên tiếp xúc với phân nên vết cắt dễ bị nhiễm trùng và khó lành[Tư vấn giúp tôi phương pháp cắt trĩ mau lành]
 • Bởi phương pháp được thực hiện bằng cách cắt từng búi trĩ tại khu vực hậu môn nên người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn.
 • Không áp dụng được cho người bệnh bị trĩ vòng hoặc người bệnh có nhiều búi trĩ.

Từ những nhận định trên, mọi người hoàn toàn có thể thấy việc thực hiện cắt trĩ bằng các phương pháp truyền thống thường sẽ vẫn tồn đọng những hạn chế. Chính bởi thế, trước khi đưa ra quyết định thực hiện mọi người nên cân nhắc thật kỹ.

Thông tin hữu ích

Đâu là phương pháp chữa trĩ hiệu quả năm 2024?

Câu hỏi: HCPT II là phương pháp được tiến sĩ đánh giá cao, vậy ngoài những ưu điểm trên việc áp dụng phương pháp này tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng liệu có gì đặc biệt?

Câu trả lời từ bác sĩ Nhâm: Trên thực tế, không phải địa chỉ nào cũng có thể áp dụng thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II bởi phương pháp đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn vững vàng, trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Thế nhưng, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn và đã áp dụng phương pháp này trong nhiều năm nay. Đây chính là điểm khác đầu tiên so với các phòng khám chuyên khoa thông thường.

[Tôi muốn thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II]

Hơn nữa, ngoài việc áp dụng phương pháp tiên tiến các bác sĩ còn kết hợp điều trị bệnh trĩ bằng việc sử dụng thêm các loại thuốc Đông - Tây Y hiện đại.  Quá trình này sẽ giúp nâng cao thể trạng, hồi phục các chức năng của hậu môn… từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Thuốc chữa bệnh ở đây đều là các loại thuốc được bác sĩ chỉ định cụ thể, phù hợp với tình trạng của từng người.

Ngoài ra, bệnh nhân sau cắt trĩ tại cơ sở sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trị, giảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa hậu môn duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh trĩ. Chính từ những ưu điểm nổi bật trên, phòng khám CAM KẾT luôn mang lại kết quả điều trị bệnh trĩ "AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TRIỆT ĐỂ". 

[Chi phí thực hiện có cao không bác sĩ?]

Chi phí chữa bệnh trĩ bằng HCPT II tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có đắt không?

Câu hỏi: Việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT II tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mang lại hiệu quả vượt trội như vậy thì liệu mức chi phí có cao không bác sĩ? 

Bác sĩ Nhâm trả lời: Rất nhiều bệnh nhân đã từng chia sẻ bởi luôn nghĩ rằng chữa trĩ rất tốn kém nên trì hoãn việc đi thăm khám. Tuy nhiên, khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng bạn sẽ không còn phải lăn tăn về vấn đề này vì bởi mọi chi phí đều được tuân thủ theo quy định của Sở Y tế, công khai với người bệnh rõ ràng và cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào. 

Đặc biệt, phòng khám còn hỗ trợ giảm giá nhiều hạng mục để san sẻ phần nào chi phí cho bệnh nhân như: 

 • Giảm 300.000Đ phí khám lâm sàng (Trong khi chi phí này ở bệnh viện dao động từ 250.000Đ-450.000Đ tùy bác sĩ khám).
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia (Lưu ý: Học sinh - sinh viên - giáo viên miễn phí khám lâm sàng)
 • Giảm ngay 50% phí thủ thuật (tùy từng trường hợp)  
 • Giảm ngay 40% chi phí điều trị. 

 Chú ý: [Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân đặt hẹn trước]

Đặc biệt, bệnh nhân còn được khám chữa bệnh với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, nhắc tới ai cũng biết. Nổi bật nhất không thể không nhắc tới Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. 

Ngoài ra, các cộng sự của bác sĩ Nhâm cũng đều là những bác sĩ có kiến thức y khoa vững vàng, từng công tác tại rất nhiều các bệnh viện có tên tuổi:

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,... Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Tùng]
 • ThS. BS Nguyễn Mạnh Chung: Nguyên Phó khoa Ngoại tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Chung đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoái khỏi các bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn - trực tràng. [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Chung]

 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, từng học tập và nâng cao tay nghề chuyên khoa Ngoại tiêu hóa - tiết niệu tại bệnh viện Việt Đức, bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị và thực hiện phẫu thuật Ngoại tiêu hóa - Đại trực tràng, phẫu thuật nội soi dạ dày, đại tràng... [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Châu]
 • Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thế]

Trong ngành y tế hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thuộc TOP phòng khám tại Miền Bắc - chuyên khoa Hậu môn trực tràng với tiêu chí UY TÍN – HIỆU QUẢ – HẠN CHẾ TÁI PHÁT.

✓ Thiết bị phòng khám đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu được sở y tế phê duyệt

✓ Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế: kiểm tra sức khoẻ trước khi phẫu thuật, theo dõi các chỉ số trong và sau khi thực hiện….

 Tư vấn trực tuyến 1-1 ( bảo mật thông tin tuyệt đối ) miễn phí cùng chuyên gia, ưu đãi đặt hẹn trước khi đến khám được giảm giá tới 70%. Không cần chờ đợi, ưu tiên khám luôn. [TẠI ĐÂY]

✓ Tiêu chí phẫu thuật CAM KẾT không đau , không nằm viện ra về luôn trong ngày.

 Chăm sóc hậu phẫu 1:1, trực tiếp điều dưỡng sẽ theo dõi và hướng dẫn chăm sóc qua zalo

✓ Làm việc tất cả trong ngày kể cả lễ tết, khám ngoài giờ không phụ thu chi phí. Hỗ trợ tư vấn online 24/7  

Để nhận ưu đãi hay có bất cứ vấn đề gì cần được Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Cộng Đồng hỗ trợ bạn có thể liên hệ theo hình thức sau: 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đón hè rực rỡ - đừng bỏ lỡ cơ hội được hội chẩn cùng Giáo sư Tiến sĩ đầu ngành với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng từ ngày 01/06/2024:

 • Giảm 300K phí đăng ký khám lâm sàng với bác sĩ
 • Nội soi hậu môn trực tràng không dây tiên tiến nhất miền bắc chỉ 100k (không thụt tháo - không gây mê)
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Người bệnh chú ý, vì lượng bệnh nhân tăng cao, để đảm bảo chất lượng phục vụ và tiêu chí "Khám Bệnh Không Chờ Đợi" bệnh nhân vui lòng đặt hẹn online trước khi đến khám để được thăm khám ngay, đồng thời hưởng các ưu đãi trên

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/07/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Đặt hẹn trực tuyến
TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa
thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Chào em, mình phát hiện bị trĩ từ bao giờ?😊
Tìm kiếm bài viết