Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Kinh nghiệm chữa rò hậu môn nhanh khỏi, hiệu quả cao

Rò hậu môn là bệnh nguy hiểm ở người, được tạo thành khi các tuyến bã nằm rải rác ở hậu môn bị chặn hoặc tắc lại khiến vi khuẩn tích tụ thành ổ áp-xe hậu môn. Những ổ này không được điều trị ngày càng to lên, tạo lỗ thông ra bên ngoài thành lỗ rò hậu môn. Muốn biết cách chữa rò hậu môn hiệu quả, bệnh nhân theo dõi bài viết dưới đây.

Hình ảnh rò hậu môn nói lên điều gì?

Có thể nói rằng, bệnh rò hậu môn là bệnh apxe hậu môn biến chứng thành. Do đó, khi thấy những lỗ rò hậu môn thì chứng tỏ bệnh đã ở giai đoạn nặng hoặc có thể rất nặng. Dựa vào hình ảnh của rò hậu môn mà các bác sĩ cũng có thể biết được người bệnh đang mắc loại rò nào, cụ thể như:

[Tôi bị rò hậu môn - Cần tư vấn ngay]

 • Rò không hoàn toàn: Đường rò hậu môn chỉ có 1 lỗ (hay còn gọi là rò chột).
 • Rò hoàn toàn: Là khi lỗ trong và ngoài thông với nhau.
 • Đường rò hu môn đơn gin: Là tình trạng đường rò thẳng ít ngóc ngách.
 • Rò phc tp: Tình trạng các đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, hay có nhiều lỗ thông ra ngoài da (còn gọi là rò móng ngựa)
 • Rò trong cơ tht: Là loại rò nông, không phức tạp như những loại khác. Thường là hậu quả của apxe dưới da cạnh hậu môn. Khi điều trị loại này thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
 • Rò qua cơ tht: Đường rò hậu môn đi qua cơ thắt và là hậu quả của apxe hậu môn ở vùng hố ngồi trực tràng.
 • Rò ngoài cơ tht: Loại này là hậu quả của apxe vùng chậu hông trực tràng.
[Wiget Tư Vấn Mới]

Nguy hiểm tính mạng khi chữa rò hậu môn sai cách

Rò hậu môn là bệnh lý thuộc khu vực hậu môn – trực tràng cực kỳ nguy hiểm. Nếu bệnh nhân chủ quan trong việc điều trị, nguy cơ dẫn tới những biến chứng khó lường:

[Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn]

 • Gây ung thư:Tình trạng bệnh rò hậu môn để kéo dài lâu ngày không điều trị hoặc điều trị không dứt điểm là nguy cơ của nhiễm trùng máu và ung thư cao.
 • Gây nhiễm trùng, chảy mủ ở hậu môn: Bệnh rò hậu môn không được điều trị sẽ càng phát triển, gây nhiễm trùng, chảy mủ ở hậu môn và tái phát nhiều lần, lỗ rò càng ngày càng nhiều,... làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự co khép của hậu môn và gây khó khăn cho người bệnh trong khi đi đại tiện.
 • Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Bệnh rò hậu môn gây ra đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu cho người bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc hàng ngày.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bị rò hậu môn được gây ra bởi đường ruột thì sẽ gây đau bụng, chán ăn, khiến người bệnh sụt cân và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

Khi phát hiện triệu chứng rò hậu môn: Áp-xe chảy mủ hậu môn, hậu môn đau rát, sưng phù, ngứa,... Người bệnh chủ động thăm khám bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ y tế uy tín và có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Những phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn phổ biến

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo, bệnh nhân tuyệt đối không tự ý mua thuốc trên mạng, thuốc không kê đơn, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ,... Nguy cơ triệu chứng nặng hơn, lỗ rò tăng lên, viêm nhiễm, lở loét hậu môn, biến chứng ung thư hậu môn trực tràng,...

[Tôi tự ý điều trị bằng thuốc - Cần tư vấn ngay]

Áp dụng ngoại khoa là phương pháp điều trị duy nhất cho căn bệnh này. Có nhiều phương pháp được tiến hành. Tuy nhiên, muốn bệnh chữa khỏi nhanh, hiệu quả, cần tuân thủ theo nguyên tắc:

 • Lựa chọn phương pháp phù hợp với người bệnh
 • Tìm chính xác đường rò nằm trong ống hậu môn
 • Cắt bỏ hết tổ chức xơ
 • Loại bỏ tất cả ngóc ngách đường rò
 • Tránh làm tổn thương cơ co thắt trong ống hậu môn
 • Sau phẫu thuật cần đảm bảo đường rò liền từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên

Các phương pháp phẫu thuật điều trị rò hậu môn bao gồm:

1. Phương pháp mổ cắt đường rò hậu môn

Trước khi áp dụng phương pháp này, bác sĩ dùng thuốc xổ để làm rỗng ruột già và tiêm thuốc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ cắt da và cơ bao quanh đường hầm, biến nó thành một rãnh mở để lấy hết mủ.

[Tôi bị biến chứng sau mổ cắt đường rò - Cần tư vấn]

Nhược điểm:

 • Phương pháp chỉ hỗ trợ điều trị đường rò đơn giản, đường rò không gần hậu môn. Nếu đường rò phức tạp, lỗ rò gần hậu môn thì không thể áp dụng được phương pháp này
 • Người bệnh đau đớn, chảy nhiều máu
 • Thời gian lành vết thương lâu, để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ
 • Nguy cơ viêm nhiễm trùng rất cao

2. Đặt seton chữa rò hậu môn

Phẫu thuật đặt seton bắt đầu được tiến hành vào năm 1956. Bác sĩ đặt mũi khâu Seton trong các lỗ rò để mủ thoát ra dễ dàng. Kỹ thuật đặt Seton cắt đường rò được thực hiện từ từ cho đến khi các đường rò tự lành.

[Tôi đặt seton nhưng không khỏi - Cần tư vấn]

Nhược điểm:

 • Thời gian điều trị lâu, mất nhiều thời gian
 • Chi phí đắt đỏ
 • Bệnh nhân đau, chảy máu kéo dài
 • Thời gian lành vết thương lâu
 • Bệnh nhân tiểu khó, tiểu không tự chủ
 • Mất khả năng kiểm soát nhu động ruột.

3. Phương pháp HCPT II hỗ trợ điều trị rò hậu môn

Phương pháp HCPT II áp dụng điều trị bệnh rò hậu môn thông qua đưa cáp quang trực tràng vào bên trong hậu môn, thông qua màn hình. Bác sĩ tiến hành loại bỏ lỗ rò, khiến lỗ rò khô, hẹp lại sau đó rửa sạch mủ bên trong lỗ rò.

[Tôi muốn tìm hiểu phương pháp này - Cần tư vấn]

Ưu điểm của phương pháp HCPT II:

 • Cả người bệnh và chuyên gia có thể quan sát toàn bộ quá trình điều trị thông qua màn hình máy tính đa chức năng.
 • Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau đớn, ít gây chảy má
 • Phương pháp này có thể ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn và phân rất hiệu quả.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt của người bệnh.

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện
Thông tin hữu ích

Địa chỉ vàng chữa rò hậu môn hiệu quả - Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – số 193C1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh rò hậu môn cho hàng nghìn trường hợp mắc bệnh từ cấp độ nhẹ đến nặng, được bình chọn là phòng khám chữa hậu môn trực tràng uy tín số 1 miền Bắc năm 2021.

1. Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, chuyên môn giỏi

Bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ ưu tú, bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng sẽ đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

 • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm: Bác sĩ với 60 năm kinh nghiệm phụng sự cho nền y học nước nhà. Bác Nhâm từng giữ chức Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, Thành viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật tiêu hóa Pháp. Bác sĩ là người có tay nghề cao và là người thực hiện điều trị bệnh trĩ bằng HCPT II uy tín hàng đầu của cả nước.

[Tôi muốn nhận tư vấn của bác sĩ Nhâm]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,… Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

[Tôi muốn nhận tư vấn của bác sĩ Tùng]

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám với bác sĩ Thế đều nhận xết bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình.

[Tôi muốn nhận tư vấn của bác sĩ Thế]

 • Bác sĩ Lê Văn Quỳnh: Bác sĩ CKI Ngoại khoa gần 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ từng công tác tại bệnh xá đồn Biên phòng trong quân đội, công tác tại Bệnh viện Đường sắt. Với chuyên môn giỏi, cùng tấm lòng y đức, đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

[Tôi muốn nhận tư vấn của bác sĩ Quỳnh]

2. Phương pháp chữa rò hậu môn hiệu quả được áp dụng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa Hậu môn – trực tràng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trong điều trị rò hậu môn.

HCPT II (high – frequency capacitance pile treating) là một trong những kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến hiện nay. Phương pháp này không sử dụng dao mổ truyền thống mà dựa theo nguyên lý sinh nhiệt của sóng điện cao tần. Mục tiêu của phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương mô lành để hạn chế tình trạng biến chứng hoặc tái phát sau phẫu thuật.

[Tôi muốn tìm hiểu về kỹ thuật HCPT II]

 • Mang lại độ an toàn cao: Quy trình thực hiện phẫu thuật đều được tiến hành và điều khiển trên máy tính, khá an toàn và thường không để lại bất cứ sai sót nào nghiêm trọng.
 • Ít gây đau đớn, ít chảy máu: Phương pháp HCPT II không tác động đến các tổ chức mô và tế bào nên trong và sau khi thực hiện bệnh nhân không cảm thấy đau rát, mất máu hay khó chịu.
 • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh: Mỗi ca phẫu thuật thường kéo dài khoảng 20 phút và bệnh nhân có thể được xuất viện ngay sau thời gian hồi sức khoảng 2 tiếng. Thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp cắt trĩ truyền thống.
 • Giảm nguy cơ tái phát: Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II thường không gây ra các biến chứng như đại tiện tự chủ, rò hậu môn, hẹp hậu môn,… Bên cạnh đó cũng làm giảm được tình trạng viêm nhiễm ở mức thấp nhất.

Cùng với đó, bệnh nhân sau cắt trĩ tại phòng khám sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trịgiảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa hậu môn duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh trĩ.

[Tôi muốn tìm hiểu về công nghệ này - Cần tư vấn]

3. Nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được niêm yết công khai minh bạch và theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn khám và điều trị bệnh tại đây.

Nếu bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước [TẠI ĐÂY] sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí:

 • Giảm 300K chi phí khám lâm sàng. Ở bệnh viện công chi phí khám với PGS – Tiến sĩ dao động từ 350.000đ – 550.000đ
 • Giảm 50% - 70% chi phí thực hiện thủ thuật (tùy từng đối tượng) [Tôi muốn nhận ưu đãi này - Cần tư vấn]
 • Giảm 40% chi phí điều trị. 
 • CHỈ 100K nội soi hậu môn – trực tràng (Giá gốc 450K)
[Wiget Tư Vấn Mới]

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 • Mô hình khám bệnh “một đối một” giúp giảm tâm lý căng thẳng, e ngại khi khám chữa.
 • Trang thiết bị y tế, cùng máy móc chuyên dùng hiện đại, được chú trọng đầu tư và trang bị kỹ lưỡng nhất. Quá trình nội soi hậu môn diễn ra đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng với thiết bị nội soi không dây.

[Tôi muốn được tư vấn về kỹ thuật này - Tư vấn ngay]

 • Nhân viên y tế nhẹ nhàng, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bệnh nhân
 • Thời gian làm việc linh hoạt, ngoài giờ hành chính: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết người bệnh không cần phải chịu cảnh xếp hàng đợi chờ lâu khi tới khám.
 • Hệ thống tư vấn trực tiếp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp người bệnh đăng ký lấy mã số khám trực tuyến 24/7.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan tới “Kinh nghiệm chữa rò hậu môn nhanh khỏi, hiệu quả cao”. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bệnh nhân vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc nhấn chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để chuyên gia giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Người bệnh chú ý, vì lượng bệnh nhân tăng cao nên từ ngày 1/5/2024 để đảm bảo chất lượng phục vụ và tiêu chí "Khám Bệnh Không Chờ Đợi" bệnh nhân vui lòng đặt hẹn online trước khi đến khám để được thăm khám ngay, đồng thời hưởng các ưu đãi sau:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% - 70% chi phí thủ thuật (tùy từng đối tượng)
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết