Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Đỗ Quang Thế

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Bác sĩ Đỗ Quang Thế với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, là Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

 • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô
 • Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương
 • Bác sĩ Ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Đỗ Quang Thế đã có hơn 43 năm công tác trong ngành y tế. Là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp, bác sĩ Thế đã giúp cho đông đảo người dân thoát khỏi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nam khoa - bệnh xã hội. Chính vì vậy, trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thế nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin yêu của hàng nghìn người bệnh.

Chức vụ

 • Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Quá trình học tập

 • 1971 – 1977: Học Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội.
 • 1988: Bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế từng học tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đa khoa năm 1977 và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Với ý chí không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, tay nghề của bản thân, năm 1988 bác sĩ tiếp tục tham gia nghiên cứu, học tập bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội.

Quá trình nghiên cứu

Trong quá trình học tập và công tác nói chung, bác sĩ Đỗ Quang Thế đã tham gia nhiều chương trình nghiên cứu, hội thảo, trao đổi về các vấn đề y khoa, nâng cao chuyên môn và kỹ năng trong công tác khám - chữa bệnh.

Thông qua đó, bác sĩ áp dụng các kiến thức đã nghiên cứu, học hỏi được từ nhiều nguồn, từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới vào trong điều trị thực tế, giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật.

Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội - Một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại nước ta, bác sĩ Đỗ Quang Thế công tác tại một số trung tâm, bệnh viện lớn như:

 • 1977 - 1980: Công tác tại ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. 
 • 1980 – 2013: Công tác chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Hạng mục bác sĩ phụ trách

Hiện nay, bác sĩ Đỗ Quang Thế phụ trách hai hạng mục thăm khám, điều trị chính:

 • Bệnh nam khoa: 

Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý nam khoa - ngoại tiết niệu như bệnh viêm nhiễm, bệnh về bao quy đầu, chức năng sinh lý nam giới. 

 • Bệnh xã hội:

Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai... 

Sở trường chuyên môn

Bác sĩ Thế không chỉ được nhiều bệnh nhân biết đến trong thăm khám, điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội nói chung mà còn đặc biệt nổi tiếng về điều trị bệnh lý ở bao quy đầu như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu và thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại.

 • Thực hiện điều trị viêm nhiễm bằng thuốc Đông y, Tây y kết hợp với vật lý trị liệu.
 • Thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến, không gây đau đớn, không để lại sẹo, vết cắt nhanh lành.

Bởi vậy, rất nhiều nam giới đã tin tưởng, lựa chọn bác sĩ Thế để điều trị, nhanh chóng thoát khỏi những vấn đề khó chịu do bệnh gây ra và ngăn ngừa biến chứng (vô sinh, ung thư dương vật…). 

Thành tích trong ngành y tế

Không chỉ là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Thế luôn hết lòng tận tâm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi người, mọi nhà. Cũng bởi vậy, bác sĩ Thế đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận thành tích và công sức đóng góp cho nền y học nước nhà.

Công việc tại Phòng khám

Hiện tại, bác sĩ Đỗ Quang Thế là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Người bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Thế tại đây hoặc đến trực tiếp phòng khám từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tại phòng khám, bác sĩ Thế đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng về thăm khám, tư vấn, chữa bệnh:

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội.
 • Thăm khám: Thực hiện thăm khám các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội… Trực tiếp chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm khi cần thiết.
 • Chẩn đoán: Dựa trên các kết quả xét nghiệm, siêu âm kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán về tình trạng mà người bệnh đang gặp phải, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Điều trị: Thực hiện điều trị bằng các phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh: kê đơn thuốc, lên phác đồ điều trị, thực hiện thủ thuật, thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu… kết hợp với sử dụng các thiết bị y tế hiện đại (sóng cao tần, máy hồng ngoại, viba…)
 • Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh sau điều trị.

Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện các nhiệm vụ khác tại phòng khám như:

 • Làm việc theo lịch trực được phân công.
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn, tay nghề theo chương trình đào tạo của phòng khám.
 • Tham gia hội chẩn các ca bệnh khó cùng đội ngũ bác sĩ khác.
 • Tham gia các chương trình vì sức khỏe cộng đồng, khám chữa bệnh miễn phí, thăm hỏi động viên gia đình người bệnh…. theo chương trình, kế hoạch của phòng khám.  
Đặt hẹn với bác sĩ
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết