Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Bốn giai đoạn phát triển của trĩ nội

Trĩ nội là khi bên trong hậu môn của bệnh nhân xuất hiện những búi trĩ gây đau, rát và làm chảy máu khi người bệnh đại tiện. Các bũi trĩ thậm chí có thể trồi ra ngoài hậu môn và tự co lại bên trong. Khi trĩ nội trở nặng thì các búi trĩ thậm chí không thể thụt vào lại được. Trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ hơn về bốn giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội.

Bốn giai đoạn phát triển của trĩ nội bạn nên biết.

theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thì bệnh trĩ nội gồm bốn giai đoạn phát triển sau đây:

Giai đoạn 1: Đi đại tiện ra máu, máu dính trên giấy vệ sinh khi lau hậu môn, máu nhỏ giọt, hoặc phun thành tia, chưa có hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài, sau khi đi ỉa ra máu, máu tự ngưng.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này, người bệnh đi đại tiện cũng giống như giai đoạn 1, có máu dính trên giấy vệ sinh khi lau hậu môn, máu chảy thành giọt, hoặc phun thành tia, có hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài, tuy nhiên có thể tự động thu vào trong lỗ hậu môn được.

bon giai doan phat trien cua tri noi

Giai đoạn 3: Đi đại tiện, giấy vệ sinh lau hậu môn dính máu, máu nhỏ giọt, búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn, người bênh bị ho, mệt mỏi, khi đi đi ngoài, dùng sức cố dặn, búi trĩ bị lòi ra ngoài hậu môn, phải dùng tay mới có thể nhét vào bên trong hậu môn.

Giai đoạn 4: Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn, hay còn gọi là lòi dom, đến lúc này búi trĩ chẳng thể dùng tay nhét vào bên trong hậu môn được nữa.

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả cao

Hiện nay, việc điều trị bệnh trĩ có hai cách: Giải phẫu và không phẫu thuật, đã có 80% người mắc bệnh trĩ vận dụng phương pháp không làm tiểu phẫu mà vẫn loại trừ được các triệu chứng của bệnh. Các phương pháp không làm tiểu phẫu gồm có uống thuốc, bôi ngoài, dùng máy đốt điện cao tần, thắt vòng cao su, dùng tia hồng ngoại, laser,… phương pháp này vận dụng với những bệnh nhân bị trĩ nhẹ. >>>Chi phí chữa trị bệnh này hết bao nhiêu, CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có áp dụng nhiều phương pháp kĩ thuật trong điều trị trĩ hiệu quả như: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, kỹ thuật súng Cook, Kỹ thuật loại bỏ trĩ không dùng dao xâm lấn TST...và cho hiệu quả rất tốt. phòng khám đã chữa trị thành công hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ nội, nhận được sự đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia y khoa.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về bốn giai đoạn phát triển của trĩ nội để bạn đọc được biết và tham khảo. Người bệnh hãy đến phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x