Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp nào là hiệu quả đang là vấn đề được người bệnh quan tâm Hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ hỗn hợp, khiến người bệnh hoang mang không biết nên chọn phương pháp chữa bệnh nào. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về vấn đề cách chua benh tri hon hop hiệu quả nhất.

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiểu quả

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả

Trĩ hỗn hợp và tác hại của bệnh trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ tương đối phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng. Được hiểu là sự kết hợp của hai loại búi trĩ trong hậu môn, bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Trĩ nội và trĩ ngoại xuất hiện cả ở trong ống hậu môn và ngoài hậu môn. Khi các búi trĩ nội bên trong ống hậu môn phát triển nặng và sa xuống, sẽ liên kết với các búi trĩ bên ngoài hậu môn tạo thành các búi trĩ liên kết, tăng dần diện tích. Những búi trĩ liên kết này được gọi là trĩ hỗn hợp.

Nếu người bệnh không có cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả thì bệnh sẽ biến chứng gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh. Cụ thể:

1. thiếu máu

Hầu hết bệnh nhân trĩ hỗn hợp đều bị thiếu máu do thiếu sắt. Khi thiếu máu người bệnh có các biểu hiện như: Mặt trắng tái, khó chịu, mệt mỏi, chán ăn, tim đập nhanh, ảnh hưởng đến các hoạt động thể chất khác.

thiếu máu gây bệnh trĩ hỗn hợpTrĩ hỗn hợp gây thiếu máu

2. Nghẹt búi trĩ

Các búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn, gây tắc nghẽn cơ vòng tĩnh mạch, tạo các cục máu đông tại hậu môn, gây cứng và đau nhức, khó thu vào hậu môn.

3. Ung thư hậu môn - trực tràng

Khi bệnh trĩ không được chữa khỏi, diễn biến ngày càng phức tạp sẽ dẫn tới ung thư trực tràng.

Các bác sỹ khuyên người bệnh, khi thấy dấu hiệu bệnh trĩ hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa chữa trị kịp thời để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

Hiện nay, y học có nhiều cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp như: Dùng thuốc, thắt trĩ bằng vòng cao su, phẫu thuật, dùng laser… Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hữu hiệu nhất để nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

1. Dùng thuốc

Việc dùng thuốc trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp chỉ làm giảm các cơn đau, hạn chế chảy máu chứa không thể chữa khỏi bệnh trĩ hỗn hợp được. Vì thế, người bệnh không được tự ý mua thuốc về chữa bệnh tại nHà, việc dùng thuốc trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp phải tuân theo chỉ định của bác sỹ để tránh những hậu quả không mong muốn.

2. Phương pháp thắt, sử dụng laser chữa bệnh trĩ hỗn hợp

2 phương pháp này tuy có thể chữa bệnh trĩ hỗn hợp, nhưng lại gây ra cho người bệnh nhiều đau đớn, và bệnh trĩ nhanh chóng tái phát trở lại.

Điều trị trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất hiện nay là gì? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết đó chính là phương pháp sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiện đại, an toàn, hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là: Không đau, thời gian điều trị ngắn, không chảy máu, không có mùi, ít biến chứng, tránh tái phát… Hiện nay, phương pháp HCPT đang được sử dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0243.3131.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x