Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu như thế nào?

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu là một trong những vấn đề người bệnh quan tâm. Để biết chữa trĩ ngoại giai đoạn đầu như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả

Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu là gì?

bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, trĩ ngoại giai đoạn đầu thường có các biểu hiện dưới đây:

- Ẩm ướt hậu môn: Đây là hiện tượng đầu tiên của trĩ ngoại, gây cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy và khó chịu.

- Đau rát khi đại tiện: Đây là hiện tượng là do các tĩnh mạch căng phồng, cọ xát với phân trong quá trình đại tiện, khiến vùng hậu môn bị tổn thương và đau rát.

- Đại tiện ra máu: Khi các búi trĩ bị tổn thương sẽ gây ra tình trạng chảy máu khi đại tiện. Hiện tượng này sẽ ngày càng tăng lên nếu người bệnh không có phương pháp điều trị kịp thời.

- Sưng đỏ quanh hậu môn: Hiện tượng này thường dễ thấy ở trĩ ngoại. Khi đó, người bệnh sẽ thấy vùng niêm mạc xung quanh hậu môn có dấu hiệu sưng phồng, giống như những bọng máu.

dấu hiệu bị trĩ ngoại

Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại dễ nhận biết

Trên đây là những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, để chắc chắn bị trĩ ngoại, người bệnh cần tới các cơ sở y tế, Phòng khám chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và có kết luận chính xác.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu. Cụ thể như sau:

- Sử dụng bài thuốc dân gian: Khi những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì việc sử dụng những bài thuốc dân gian để điều trị bệnh sẽ giúp bệnh thuyên giảm. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp dân gian này không thể chữa khỏi hẳn bệnh trĩ ngoại.

- Phương pháp nội khoa: Phương pháp này sử dụng các loại thuốc như: Uống, bôi hoặc xịt,.. có tác dụng giảm phù nề, kháng viêm, chống nhiễm trùng và giảm đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời ngăn chặn bệnh trĩ ngoại chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

- Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT: Tuy là bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu nhưng nó cũng gây ra khá nhiều đau đớn và phiền toái cho người bệnh. Do đó, nếu bạn muốn chữa khỏi trĩ ngoại, hãy sử dụng phương pháp HCPT. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

HCPT điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Với việc áp dụng phương pháp này, Phòng khám đã điều trị trĩ ngọai giai đoạn đầu thành công cho Hàng ngàn người bệnh. Đặc biệt, phương pháp này còn chữa khỏi bệnh đối với cả những trường hợp mắc bệnh trĩ lâu năm và đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí của Phòng khám được công khai, minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.3131.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ.
Khi các búi tĩnh mạch bị giãn ra một cách bất thường và lòi hẳn
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x