Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cảnh báo sự nguy hiểm của trĩ nội độ 3

Trĩ nội là một trong những bệnh nguy hiểm nhất trong các loại bệnh trĩ. Trĩ nội gây ra rất nhiều đau đớn và nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Bệnh trĩ nội được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trong đó trĩ nội độ 1, 2 là giai đoạn bệnh nhẹ, khi bệnh chuyển sang giai đoạn trĩ nội độ 3, 4 là giai đoạn bệnh nặng đã có những biến chứng nguy hiểm. Vậy bệnh trĩ nội độ 3 nguy hiểm như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu về mức độ nguy hiểm của trĩ nội độ 3 trong bài viết sau đây.

Trĩ nội là tình trạng mà các búi trĩ xuất hiện bên trong hậu môn trên đường lược. Nguyên nhân chủ yếu là do sự giãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch bị sưng, phù hậu môn - trực tràng hình thành các búi trĩ. Trĩ nội độ 3 là tình trạng mà các búi trĩ đã sa ra ngoài và không thể tự thụt lên được, phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn. Khi trĩ nội ở độ 3 thì có nghĩa là bệnh của bạn đã trở lên khá nghiêm trọng, sự khó chịu và đau đớn phải chịu nhiều hơn 2 giai đoạn trước rất nhiều. Búi trĩ ngày càng to và không tự thu vào được nữa gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

Khi mắc bệnh trĩ nội độ 3, người bệnh sẽ gặp phải một số những dấu hiệu triệu chứng bệnh sau: đau rát hậu môn, trong phân có máu, hoặc phát hiện dính máu trên giấy vệ sinh. Sau một thời gian sẽ thấy xuất hiện các búi trĩ lòi ra từ lỗ hậu môn khi đi đại tiện, mà không thể tự tụt vào trong, mà cần dùng để đẩy. Các búi trĩ này sẽ lòi ra mỗi lần đi đại tiện, ngồi sổm, đi lại nhiều hoặc có sự co bóp cơ trực tràng hậu môn búi trĩ sẽ lòi ra. Bệnh trĩ nội độ 3 nói riêng và bệnh trĩ nói chung cần phải được điều trị càng sớm càng tốt, tránh để những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

tri noi do 3

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Những nguy hiểm của bệnh trĩ nội độ 3

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Ở giai đoạn này, trĩ nội độ 3 đã gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại, có thể kể đến như:

1.Dễ dẫn đến viêm nhiễm, do chịu ma sát, dẫn đến trầy xước, viêm loét hậu môn, ngứa hậu môn, đau rát hậu môn.

2.Cản trở sự lưu thông máu của tĩnh mạch khiến sưng phồng búi trĩ, cùng với viêm loét vùng hậu môn, có thể dẫn đến hoại tử.

3.Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh: người bệnh sẽ cảm thấy tự ti, không thoải mái, giảm chất lượng cuộc sống và tình trạng này còn khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. >>>Bạn muốn chữa khỏi trĩ nội độ 3, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

4.Khả năng gây ung thư: nếu không được điều trị kịp thời, bệnh chuyển qua giai đoạn trĩ nội độ 4, nguy cơ hình thành ung thư rất cao.

Trên đây là những cảnh báo sự nguy hiểm của trĩ nội độ 3 cho bạn đọc biết qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . bác sĩ cũng khuyên người bệnh khi thấy dấu hiệu của trĩ nội độ 3, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa và kịp thời khám, điều trị. Tránh trường hợp người bệnh chủ quan, không đi chữa trị, bệnh chuyển biến nặng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người bệnh.

Để được khám, chữa bệnh trĩ hiệu quả cao, người bệnh hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x