Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Cắt trĩ nội ở đâu tốt?

Bệnh trĩ là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn ra, phồng lên. Nhiều người khi mắc bệnh trĩ nội luôn băn khoăn không biết nên cắt trĩ nội ở đâu tốt. Để giúp người bệnh tìm được địa chỉ cắt trĩ nội tốt, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có bài viết chia sẻ thông tin như sau:

Khi nào cần cắt trĩ nội

  • Trĩ là một bệnh lý ngày càng phổ biến bởi môi trường làm việc, do nguồn thực phẩm… Để điều trị bệnh trĩ khỏi, người bệnh thường lựa chọn hình thức cắt trĩ. Trước khi cắt trĩ các bác sỹ sẽ tiến Hành chẩn đoán, xét nghiệm để khẳng định chắc chắn trĩ là một bệnh lý và không có các thương tổn thực thể khác ở vùng hậu môn trực tràng.
  • Cắt trĩ là lựa chọn khi phương pháp điều trị nội khoa không có kết quả, cắt trĩ thường được áp dụng cho người bị bệnh trĩ cấp độ 3 và độ 4, trĩ có huyết khối, trĩ vòng sa và trĩ xuất huyết trầm trọng.

hinh-anh-benh-tri-noi

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Cắt trĩ nội ở đâu tốt?

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nền y học cũng phát triển theo. Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cắt trĩ nội tốt, uy tín được các phương tiện thông tin đại chúng quảng cáo. Khi người bệnh mắc trĩ có những biến chứng và được chỉ định cắt thì có thể đến cơ sở y tế hoặc Phòng khám uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội để tiến Hành cắt trĩ.>>>Cắt trĩ nội ở đâu tốt, CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Trên thực tế, Phòng khám chúng tôi đã và đang chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Các trường hợp mắc bệnh trĩ khi đến với chúng tôi bệnh đều được cải thiện ngày một tốt hơn.

Phòng khám đang sở hữu đội hình y bác sỹ giỏi chuyên môn và nghiệp vụ, mọi thao tác cắt trĩ cho người bệnh đều rất tỉ mỉ và cẩn thận. Khi cắt trĩ sẽ không đau không chảy máu, sức khỏe nhanh chóng được hồi phục.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Đặc biệt, Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển chắc chắn sẽ làm Hài lòng bệnh nhân trong và sau quá trình cắt trĩ.

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt trĩ bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Ưu điểm của phương pháp điều trị bằng HCPT là: thời gian ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, nhanh, không đau, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn. Không cắt bỏ phần da ở hậu môn và búi trĩ: Ống hậu môn và da hậu môn không có vết thương, sau khi phẫu thuật không cần đổi thuốc, bệnh nhân có thể hồi phục một cách nhanh chóng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ ít gây đau đớn cho bệnh nhân và đang được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà các bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Hậu môn Trực tràng Hà Nội đã chia sẻ về “cắt trĩ nội ở đâu tốt?”. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x