Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí cắt trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền? Đây là băn khoăn, thắc mắc của hầu hết tất cả các bệnh nhân bị bệnh trĩ. Để bạn đọc có thêm thông tin về câu hỏi trên, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bệnh nhân về chi phí cắt trĩ, các yếu tố cấu thành giá thành phẫu thuật cắt trĩ.

Chi phí cắt trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

theo bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ hỗn hợp khi cắt thì chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, chi phí điều trị cũng sẽ có sự chênh lệch. Với trường hợp bệnh mới phát triển hoặc tái phát thì chi phí chữa trị sẽ ít tốn kém hơn giai đoạn bệnh phát triển nặng. Chính vì thế, chúng tôi luôn khuyến khích người bệnh thăm khám và điều trị ngay từ khi có những dấu hiệu đầu tiên.

benh-tri_1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

  • Cơ sở điều trị

Đây là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định đến mức chi phí điều trị. Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng đảm bảo mang lại kết quả điều trị cao.

Ngược lại, nếu vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng thì người bệnh có thể không chữa khỏi bệnh mà lại còn mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

  • Phương pháp điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh mà chỉ định các phương pháp khác nhau. Hiện nay có rất nhiều cách chữa giang mai như: chữa bệnh trĩ bằng thuốc kháng sinh, HCPT, PPH… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và mức chi phí khác nhau. Các phương pháp hiện đại hơn sẽ có mức chi phí cao hơn các phương pháp chữa trị truyền thống.

Tóm lại, không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc chữa trị bệnhtrĩ hỗn hợp. Vì thế, nếu bạn đangcó dấu hiệu bệnh trĩ, hãy tới các cơ sở y tế chữa trị ngay để giảm bớt được chi phí, tránh để bệnh chuyển nặng, gây khó khăn trong quá trình điều trị cũng như chi phí ngày càng cao.

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị dành cho trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Đây là phương pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng trường điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu tại búi trĩ.

phau-thuat-xltt-HCPT (1)_2

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Với ưu điểm độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn. Một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15- 20 phút, bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật.

thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng đã thực hiện phẫu thuật trĩ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ bằng kỹ thuật tiên tiến này, mang lại hiệu quả điều trị cao, được bệnh nhân hài lòng, tin tưởng. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những trường hợp mắc bệnh trĩ nặng, bệnh trĩ lâu năm cũng có thể điều trị khỏi bằng phương pháp này.

Nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc có điều gì thắc mắc, hãy Click vào >>>Tư vấn trực tuyến<<< hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x