Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Địa chỉ chữa bệnh trĩ chất lượng, tin cậy

Bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nhưng nó gây ra cảm giác khó chịu và là trở ngại tâm lý. Mặt khác, một trong những nguyên nhân bệnh nhân trĩ lựa chọn chung sống với bệnh, do lo sợ việc điều trị mất nhiều tiền và điều trị không mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Người bệnh nên dẹp bỏ suy nghĩ này bởi khi điều trị sớm, trĩ không có khả năng phát triển, sự phức tạp của trĩ chưa thể làm khó được các bác sĩ điều trị. Do đó, điều trị sẽ nhanh khỏi, chi phí thấp, khả năng biến chứng không có. Nếu bệnh nhân cố chịu đựng, tự điều trị, dẫn đến những tác dụng ngược, bệnh sẽ trầm trọng hơn. Khi đó, cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để điều trị khỏi.

Những lo lắng của bệnh nhân trĩ suy cho cùng là việc cần phải lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh trĩ chất lượng và tin cậy, khi đó những vấn đề về chi phí hay hiệu quả điều trị sẽ được giải quyết.

pk_2

Địa chỉ chữa bệnh trĩ chất lượng

Trĩ là sự sưng phồng của các tĩnh mạch trĩ. Khi mắc chứng bệnh này, người bệnh thường chịu đựng hoặc tìm cách điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian truyền miệng, cho đến khi bệnh nặng không chịu được thì mới đến bác sĩ khám. Lúc này, bệnh đã nặng chỉ còn giải pháp can thiệp bằng phẫu thuật để loại bỏ búi trĩ.

Hiện nay, rất nhiều phòng khám, bệnh viện đã áp dụng phương pháp loại bỏ trĩ tiên tiến, hiện đại như: HCPT, TST, COOK,… để giảm bớt nỗi đau đớn, cũng như các biến chứng mà bệnh trĩ gây ra. Đồng thời, những phương pháp này cũng giúp giảm đau và hồi phục nhanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm chữa bệnh trĩ tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế được đầu tư đầy đủ các điều kiện khám và chữa bệnh trĩ - hậu môn, trực tràng chất lượng cao. Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám hướng đến mục tiêu không cần phẫu thuật, với các kỹ thuật hiện đại như: HCPT, TST giúp điều trị trĩ không tái phát trở lại.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ được mọi người tin cậy và lựa chọn bởi những yểu tố sau:

- Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn.

- thủ tục thăm khám nhanh gọn.

- Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được đảm bảo tuyệt mật.

- thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

- Kỹ thuật TST giúp trị bệnh với những ưu điểm vượt trội như: Không đau, không nằm viện, nhanh chóng hồi phục, an toàn đối cho hậu môn…

- Tận tình với bệnh nhân.

- Chi phí điều trị được niêm yết công khai, theo quy định của Bộ y tế.

Để có thể giảm được chi phí chữa trị và rút ngắn thời gian trong chữa và điều trị bệnh trĩ, người bệnh nên phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh, đến khám và chữa trị kịp thời tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0243.3131.999 hoặc Click >>> TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x