Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Kỹ thuật HCPT chữa trị bệnh trĩ an toàn không đau

Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội, chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng hiệu quả không tái phát. bác sĩ chuyên khoa trĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hà Nội cho biết: Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu, đây là một phương pháp trị liệu không gây đau đớn. Do đó, sau khi làm phẫu thuật HCPT gần như không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, an toàn và đáng tin cậy, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ và biến chứng.

Ưu điểm kỹ thuật của phương pháp điều trị bằng HCPT là thời gian ngắn (Mỗi búi trĩ từ 3-6 giây), khả năng kiểm soát tốt, thao tác cục bộ hoàn hảo, không đóng vảy, chỉ trong một thời gian ngắn búi trĩ khô và rơi ra, đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

4 ưu điểm lớn của kỹ thuật HCPT

1.Không cắt bỏ phần da ở hậu môn và búi trĩ: Ống hậu môn và da hậu môn không có vết thương, sau khi phẫu thuật không cần đổi thuốc, bệnh nhân có thể hồi phục một cách nhanh chóng.

2.Cắt bỏ phần niêm mạc trực tràng phần nối ở trên đường lược: Ở vùng này ít nhạy cảm, nên sau khi phẫu thuật sẽ chỉ hơi đau.

3.Công nghệ HCPT phân loại "Trĩ" để điều trị: Các loại trĩ khác nhau thì cách điều trị cũng khác nhau, thời gian phẫu thuật ngắn, mất ít máu, không để lại di chứng.

4.Không phải loại bỏ đệm hậu môn: Sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát hậu môn, không gặp các triệu chứng thường gặp sau phẫu thuật như phù, hẹp hậu môn, nhiễm trùng và các biến chứng khác.

kt- HCTP -chua-benh-tri

Giới thiệu Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bệnh trĩ

Đây là một trong phòng khám chuyên khoa ở hà Nội chuyên điều trị bệnh trĩ. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với mục đích phục vụ bệnh nhân tốt nên tiếp đón bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Vấn đề thu phí theo tiêu chuẩn thu phí nghiêm ngặt của ngành y, thực hiện công khai minh bạch, luôn sẵn sàng nhận sự giám sát của người bệnh và cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiêu chuẩn thành -Tín để phát triển. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nỗ lực để mỗi người bệnh đến khám khám chữa bệnh đều được minh bạch rõ ràng, yên tâm dùng thuốc. Dựa vào tình trạng bệnh, yêu cầu bác sỹ thực hiện nguyên tắc “thu phí thấp nhưng đạt được hiệu quả tốt”. Đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh có thu nhập thấp phòng khám thực hiện thu phí hợp lí, nghiêm khắc khống chế tất cả các chi phí; Đồng thời thực hiện trương trình giảm giá cho các hạng mục điều trị lớn, nỗ lực xây dựng “thương hiệu phòng khám giá rẻ để người dân yên tâm khám chữa bệnh”. >>>Bạn muốn biết chi phí của phương pháp điều trị này, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Nhắc nhở: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện chế dộ khám chữa “Một bác sỹ - một bệnh nhân”, bảo mật bí mật riêng tư của người bệnh. Cùng với sự hướng dẫn chăm sóc chuyên nghiệp, để người bệnh khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả vì phục vụ bệnh nhân, cố gắng để bệnh nhân thuận tiện nhất, mang lợi ích nhất cho bệnh nhân, dành sự ấm áp cho bệnh nhân; Hiểu được khái niệm dịch vụ, quản lý chất lượng, thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng y tế, nghiêm túc chấp hành tiêu chuẩn thu phí của quốc gia, thực hiện minh bạch các khoản phí, lệ phí công khai, thu phí một cách hợp lý.

Điểm mạnh của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1.Người bệnh có thể đặt lịch trong ngày, khám trong ngày, không cần xếp hàng, không phải chờ đợi, tránh mệt mỏi cho bệnh nhân.

2.Chỗ đỗ xe rộng rãi, để xe ngang dọc cũng không vấn đề.

3.Y tá xinh đẹp luôn nhẹ nhàng, cận kề bên bạn suốt quá trình khám chữa.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhập
Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa
Kỹ thuật súng điều trị trĩ COOK là kỹ thuật thắt trĩ hiện đại hiện

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x