Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Làm thế nào để phòng tránh dị vật ở hậu môn

Rất nhiều người hỏi rằng sao hậu môn tôi có những vật gì đó lạ? Như thế là thế nào? Các chuyên gia cho rằng hiện tượng hậu môn có vật lạ có thể là do bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn hay áp xe hậu môn… thực tế hậu môn có những gì đó chỉ là câu nói thông thường của mọi người, là cách thể hiện hiện tượng đang gặp, bởi vì người mắc bệnh không biết phải gọi như thế nào, có nhiều người mắc phải còn rất hoang mang, lo sợ. Nhằm giảm bớt lo lắng cho bệnh nhân, các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chỉ ra một vài phương pháp phòng tránh như sau:

Làm thế nào để phòng tránh dị vật ở hậu môn

1. Điều chỉnh tâm trạng của bản thân, luôn giữ một tâm thế thoải mái, tránh những kích động quá mức, lo lắng hay căng thẳng.

2. Hoạt động thích hợp, những hoạt động hợp lý có thể làm tăng nhanh quá trình trao đổi chất, tăng cường tuần hòan máu, đẩy mạnh sức đề kháng của con người, sẽ có tác dụng tích cực đối với hồi phục bệnh.

3. Tạo cho mình một thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn những thức ăn cay nóng, sống, lạnh…

4. Tránh hoạt động lao lực, ngồi xổm nhiều, ngồi lâu. Cần phải kết hợp làm việc nghỉ ngơi hợp lý.

tang-can7(2)

5. Loại bỏ nhanh chóng những thói xấu về đại tiện để tránh bị táo bón, khi đại tiện không được đọc sách, báo, không kéo dài thời gian đi đại tiện.

6. Chú ý vệ sinh, luôn giữ hậu môn sạch sẽ. Sau mỗi lần đi vệ sinh phải rửa sạch hậu môn đặc biệt là khi bị tiêu chảy. thời tiết quá nóng, ra nhiều mồ hôi, hoặc đi nhiều… đều nên chú ý giữ vệ sinh hậu môn sạch sẽ, thường dùng nước ấm để rửa sạch.>>>Click để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí<<<

Hiện cũng là thời điểm nhiệt độ mùa hè cao, thời tiết nóng, mọi người có thể chọn lựa phương thức bơi, bơi không những giúp giảm béo, tâm trạng thoải mái mà còn có tác dụng phòng ngừa những bệnh về hậu môn, tránh dị vật, hay những biểu hiện bất thường của hậu môn, Bởi vì bơi là một loại hoạt động hô hấp được cường hóa, thông qua hoạt động hít thở trong nước và trên nước hình thành nên một tiết tấu nhất định, hô hấp như vậy khiến cho cơ hậu môn cũng được vận động, cải thiện tuần hoàn máu. …Bơi sẽ là hoạt động có lợi cho toàn thân và phòng ngừa được cả chứng bệnh về hậu môn trực tràng.

Những trường hợp đi ngoài ra máu kéo dài hoặc do những bệnh lý khác gây ra thì các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được dùng các biện pháp, phương pháp kỹ thuật tiên tiến khác thì mới trị được bệnh.

Kỹ thuật tiên tiến chữa các bệnh hậu môn trực tràng - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... rút ngắn thời gian chữa các bệnh hậu môn trực tràng (mất 3-5giây/vùng trĩ nhỏ). Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là kỹ thuật chữa trị tiên tiến trên thế giới cho các chứng bệnh về hậu môn trực tràng.

phau-thuat-xltt-HCPT_8

Nguyên lý và ưu thế của “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”

Nguyên lí: Sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.>>>Click để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí<<<

Ưu điểm: thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh.

Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng dành cho nam giới về câu hỏi “Làm thế nào để phòng tránh dị vật ở hậu môn”. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Dị vật ở hậu môn là bệnh xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng,
Có rất nhiều nguyên dẫn đến đến dị vật ở hậu môn bao gồm: nuốt
Dị vật hậu môn là gì? Liệu dị vật hậu môn có nguy hiểm không?

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ýTừ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x