Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Làm thủ thuật mổ rò hậu môn có đau không?

Rò hậu môn là bệnh gặp ở rất nhiều người và chỉ đứng sau bệnh trĩ về số lượng người mắc phải cũng như mức độ ảnh hưởng đối với sức khỏe. Những lỗ rò hậu môn thường sẽ nhiễm trùng chảy mủ, gây đau đớn và ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh. Cách hỗ trợ điều trị tốt nhất chính là thủ thuật điều trị rò hậu môn. Vậy làm thủ thuật điều trị rò hậu môn có đau không?

Làm thủ thuật điều trị rò hậu môn có đau không?

Rất nhiều người bệnh do tâm lo sợ không biết thủ thuật điều trị rò hậu môn có đau không nên dẫu đang mắc bệnh rò hậu môn nhưng cũng e ngại, chần chừ chưa đi chữa trị. bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, mặc dù nền y học đã rất tiến bộ nhưng cho đến nay việc hỗ trợ chữa trị bệnh rò hậu môn vẫn dựa trên cơ sở tiến hành thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ đường rò là chính.

phau-thuat-ro-hau-mon_1

thủ thuật điều trị rò hậu môn thực chất không đau như người bệnh đã tưởng tượng, thậm chí nó sẽ không đau bằng những cơn đau đớn do bệnh rò hậu môn mang lại. thêm vào đó, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn - kỹ thuật HCPT nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Với kỹ thuật HCPT, người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn, thủ thuật mổ đường rò sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, ít chảy máu, hiệu quả tốt, an toàn, khả năng hồi phục nhanh, tránh để lại sẹo xấu và có thể hạn chế khả năng tái phát bệnh một cách tối ưu.

Lời khuyên của bác sĩ:

Khi bệnh ở giai đoạn nhẹ, những đường rò còn khá đơn giản thì việc thực hiện thủ thuật sẽ khá dễ dàng. Nhưng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng với những đường rò phức tạp, nhiều ngóc ngách thì thủ thuật mổ đường rò sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Và hơn nữa, khi đã chuyển nặng, bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: hình thành rò hậu môn đa phát, viêm nhiễm lở loét vùng hậu môn nặng, nghiêm trọng hơn là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn - trực tràng,… >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

Đây cũng chính là lý do mà các bác sĩ khuyên người bệnh nên đi khám chữa ngay khi biết bản thân mắc bệnh rò hậu môn chứ không nên chần chừ vì lo sợ thủ thuật điều trị rò hậu môn có đau không. Việc khám và hỗ trợ điều trị sớm sẽ không những giúp bệnh rò hậu môn được hỗ trợ điều trị hiệu quả mà còn giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị.

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. Trong những năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh rò hậu môn khác nhau. Hãy là người tiếp theo đến với phòng khám để được hỗ trợ chữa trị hiệu quả, chăm sóc ân cần, phục vụ chu đáo và chi phí hợp lý.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh biết được thủ thuật mổ rò hậu môn có đau không. Do dung lượng bài viết có hạn không thể cung cấp được nhiều thông tin. Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann
Nguyên nhân gây rò hậu môn được biết đến như: các tĩnh mạch hậu môn
Rò hậu môn là bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng thường gặp ở

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x