Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Người bệnh nên làm gì khi bị trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến hiện nay, nó gây ra nhiều đau đớn, khó chịu ở vùng hậu môn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe , đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Nhiều người thường chỉ biết, nghe nói đến trĩ nội, trĩ ngoại nhưng lại không biết trĩ hỗn hợp nên xảy ra tình trạng chủ quan, coi thường bệnh mà không chữa trị. Vậy người bệnh nên làm gì khi bị trĩ hỗn hợp? Mời các bạn cùng tham thảo bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Số người mắc trĩ hỗn hợp có tỉ lệ khá thấp. Tuy nhiên, nếu không may mang trong người bệnh này, bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu, thậm chí là đau đớn gấp đôi. Hơn nữa, nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời, trĩ hỗn hợp còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn, gây nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân.

Người bệnh nên làm gì khi bị trĩ hỗn hợp

Người bệnh khi phát hiện dấu hiệu của bệnh trĩ hỗn hợp thì không nên chủ quan tự ý mua thuốc về nhà sử dụng mà phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện nay, trĩ hỗn hợp nếu được phát hiện sớm thì việc hỗ trợ điều trị sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân đi khám, bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng, mức độ bệnh lý của bệnh nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

tri hon hop 5_1

Bạn hãy gặp bác sĩ chuyên khoa ngay khi có dấu hiệu của trĩ hỗn hợp

theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết có hai phương pháp được áp dụng trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp:

1.Phương pháp nội khoa

Bệnh nhân được hướng dẫn dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ. thuốc sử dụng ở đây có thể là thuốc uống, thuốc kháng sinh, thuốc bôi… để loại bỏ dần dần các búi trĩ, mục đích giúp tĩnh mạch hoạt động bình thường. thông thường, phương pháp này được áp dụng khi trĩ hỗn hợp ở giai đoạn đầu của bệnh khi các búi trĩ mới hình thành. >>>Chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, CLICK bác SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

2.Phương pháp ngoại khoa

Đối với những búi trĩ ở giai đoạn 3,4 các bác sĩ tiến hành tiểu phẫu bằng kỹ thuật HCPT. Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. Đây là phương pháp tiến tiến nhất trong điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, không gây đau đớn. Với ưu điểm: Chính xác, an toàn, ít đau, hạn chế chảy máu, thời gian tiểu phẩu ngắn, ít biến chứng,… giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe.

Vì vậy, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh ngay khi phát hiện được các triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chữa kịp thời. Người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Trĩ hỗn hợp là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng, nó không chỉ gây
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ
Trĩ hỗn hợp là loại bệnh về trực tràng hậu môn phổ biến và chúng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x