Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Thăm khám và soi hậu môn trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số chỉ với 150K

Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 150k bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa danh tiếng tiến hành thăm khám, nội soi phát hiện sớm các bệnh hậu môn trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất thế giới. Tin tôi đi, không còn gì hợp lý và thông minh hơn đâu!

 

Chỉ với 150k bạn sẽ được nội soi hậu môn, trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số hiện đại

Khám nội soi hậu môn bằng thiết bị kỹ thuât số chỉ với 150k, ngại gì không thử

 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng từ lâu đã được người bệnh gần xa biết đến là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, táo bón... Và hiện nay, chỉ với 150k (giá bình thường là 450k) bạn đã có thể thực hiện nội soi hậu môn bởi thiết bị kỹ thuật số hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Chỉ với 150k bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Khám nội soi hậu môn cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước. Sử dụng thiết bị nội soi kỹ thuật số tân tiến sẽ phát hiện ra chính xác tổn thương hậu môn trực tràng mà không gây ra đau đớn cho người bệnh.
 • Được đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp một cách nhiệt tình và tư vấn về bệnh miễn phí, bảo mật thông tin cá nhân một cách tối đa.
 • Sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích có mặt tại Phòng khám trong thời gian khám bệnh như điều hòa, xem phim, wiffi, thang máy...
 • Thăm khám bệnh khẩn trương, không mất nhiều thời gian chờ đợi như ở các bệnh viện lớn...Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Chú ý: Ưu đãi này chỉ dành cho các bệnh nhân có mã khám đặt hẹn trước. Nhấp VÀO ĐÂY để lấy mã.

Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng – chuyên gia bệnh hậu môn trực tràng

 

Phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là Ts.Bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Tùng. Một người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Và chính bác sĩ Tùng sẽ là người trực tiếp khám, tư vấn cho bạn các vấn đề sức khỏe liên quan nhé.

Bác sĩ Trịnh Tùng sinh tốt nghiệp Đại học y khoa Hà Nội

 • Bác sỹ nội trú tại cộng hoà Pháp năm 91-92
 • Bác sỹ chuyên khoa cấp 1- chuyên khoa cấp II

Các khoá học tham gia:

 • Khoá đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương ban đầu tại Hoa Kỳ 2003
 • Khoá đào phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997

Hoạt động chuyên môn:

 • 1977-2003 Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hoá bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội
 • 2003-2011 Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền trung ương (phụ trách chuyên môn)
 • 2011- nay tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội. Hiện tại TS.Bác sĩ Trịnh Tùng đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tham gia khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh ngoại khoa trong đó có các bệnh lý hậu môn trực tràng, trĩ, rò hậu môn...

 

Bác sĩ Phụ trách chuyên môn Trịnh Tùng

Bác sĩ Tùng luôn được người bệnh đánh giá cao bởi thái độ tân tâm, tận tụy với công việc và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết. Với hơm 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, Bác sĩ đã giúp cho không ít người khỏi bệnh đặc biệt là những người nghèo, những gia đình chưa có điều kiện về kinh tế. Và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thật vinh dự khi có bác sĩ Trịnh Tùng làm việc tại đây. Liên hệ với bác sĩ Tùng TẠI ĐÂY.

Không chỉ có bác sĩ Trịnh Tùng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn sẽ khiến bạn hài lòng bởi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Nhân viên y tế cũng luôn được đánh giá cao bởi thái độ phụ vụ chuyên nghiệp và luôn niềm nở, hết  mình vì bệnh nhân. Dịch vụ y tế tốt và thuận tiện cho việc khám chữa bệnh... Do đó, việc thăm khám, nội soi hậu môn của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và có kết quả chuẩn xác nhất.

Chỉ với 150k bạn đã có thể khám nội soi hậu môn với bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc y khoa hiện đại. Vậy còn ngại ngùng gì mà không đến ngay Phòng khám  Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc gọi đến số 0243.3131.999 để được đặt lịch với bác sĩ từ trước và không phải xếp hàng chờ đợi. CLICK vào đây để đặt lịch trực tuyến. Cuối cùng xin chúc mọi người luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc! (!)

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được thành lập bởi đội ngũ các

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x