Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Thăm khám và soi hậu môn trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số chỉ với 150K

Mục lục chính [Ẩn]

  Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chỉ với 150k bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa danh tiếng tiến hành thăm khám, nội soi phát hiện sớm các bệnh hậu môn trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất thế giới. Tin tôi đi, không còn gì hợp lý và thông minh hơn đâu!

   

  Chỉ với 150k bạn sẽ được nội soi hậu môn, trực tràng bằng thiết bị kỹ thuật số hiện đại

  Khám nội soi hậu môn bằng thiết bị kỹ thuât số chỉ với 150k, ngại gì không thử

   

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng từ lâu đã được người bệnh gần xa biết đến là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, táo bón... Và hiện nay, chỉ với 150k (giá bình thường là 450k) bạn đã có thể thực hiện nội soi hậu môn bởi thiết bị kỹ thuật số hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

  Chỉ với 150k bạn sẽ nhận được những điều sau:

  • Khám nội soi hậu môn cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước. Sử dụng thiết bị nội soi kỹ thuật số tân tiến sẽ phát hiện ra chính xác tổn thương hậu môn trực tràng mà không gây ra đau đớn cho người bệnh.
  • Được đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp một cách nhiệt tình và tư vấn về bệnh miễn phí, bảo mật thông tin cá nhân một cách tối đa.
  • Sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích có mặt tại Phòng khám trong thời gian khám bệnh như điều hòa, xem phim, wiffi, thang máy...
  • Thăm khám bệnh khẩn trương, không mất nhiều thời gian chờ đợi như ở các bệnh viện lớn...Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

  Chú ý: Ưu đãi này chỉ dành cho các bệnh nhân có mã khám đặt hẹn trước. Nhấp VÀO ĐÂY để lấy mã.

  Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng – chuyên gia bệnh hậu môn trực tràng

   

  Phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là Ts.Bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Tùng. Một người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Và chính bác sĩ Tùng sẽ là người trực tiếp khám, tư vấn cho bạn các vấn đề sức khỏe liên quan nhé.

  Bác sĩ Trịnh Tùng sinh tốt nghiệp Đại học y khoa Hà Nội

  • Bác sỹ nội trú tại cộng hoà Pháp năm 91-92
  • Bác sỹ chuyên khoa cấp 1- chuyên khoa cấp II

  Các khoá học tham gia:

  • Khoá đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương ban đầu tại Hoa Kỳ 2003
  • Khoá đào phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997

  Hoạt động chuyên môn:

  • 1977-2003 Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hoá bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội
  • 2003-2011 Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền trung ương (phụ trách chuyên môn)
  • 2011- nay tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội. Hiện tại TS.Bác sĩ Trịnh Tùng đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tham gia khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh ngoại khoa trong đó có các bệnh lý hậu môn trực tràng, trĩ, rò hậu môn...

   

  Bác sĩ Phụ trách chuyên môn Trịnh Tùng

  Bác sĩ Tùng luôn được người bệnh đánh giá cao bởi thái độ tân tâm, tận tụy với công việc và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết. Với hơm 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, Bác sĩ đã giúp cho không ít người khỏi bệnh đặc biệt là những người nghèo, những gia đình chưa có điều kiện về kinh tế. Và Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thật vinh dự khi có bác sĩ Trịnh Tùng làm việc tại đây. Liên hệ với bác sĩ Tùng TẠI ĐÂY.

  Không chỉ có bác sĩ Trịnh Tùng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn sẽ khiến bạn hài lòng bởi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Nhân viên y tế cũng luôn được đánh giá cao bởi thái độ phụ vụ chuyên nghiệp và luôn niềm nở, hết  mình vì bệnh nhân. Dịch vụ y tế tốt và thuận tiện cho việc khám chữa bệnh... Do đó, việc thăm khám, nội soi hậu môn của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và có kết quả chuẩn xác nhất.

  Chỉ với 150k bạn đã có thể khám nội soi hậu môn với bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc y khoa hiện đại. Vậy còn ngại ngùng gì mà không đến ngay Phòng khám  Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193 Bà Triệu – Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc gọi đến số 0243.3131.999 để được đặt lịch với bác sĩ từ trước và không phải xếp hàng chờ đợi. CLICK vào đây để đặt lịch trực tuyến. Cuối cùng xin chúc mọi người luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc! (!)

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 88K nội soi hậu môn - trực tràng.

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 27/08 - 12/09. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT ở nước ngoài.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, polyp..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Nguyễn Duy Mến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên Phụ trách khoa Ngoại - bệnh viện Xây dựng

  Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ
  Ra đời với nhiệm vụ và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người,
  Chú ý: Phòng khám có hỗ trợ đưa đón bệnh nhân miễn phí trong nội thành Hà Nội. Để được đặt lịch khám và xe đưa đón miễn phí xin liên hệ số hotline 0243.3131.999

  Để không mất cước phí điện thoại

  Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

  Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối