Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Tổng chi phí khám chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu?

Mục lục chính [Ẩn]

  Tổng chi phí chữa, điều trị bệnh sa trực tràng­ hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân đã gửi đến cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Giải đáp thắc mắc mắc này, chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: ngoài chi phí thăm khám, thuốc men, bệnh nhân mắc bệnh sa trực tràng nặng còn có thể phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Như vậy, chi phí chữa bệnh sa trực tràng trong nhiều trường hợp còn phụ thuộc vào chi phí cắt. Do đó, rất khó để đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh sa trực tràng cụ thể.

  “Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh sa trực tràng ngoại từ hơn 1 năm trước, lúc đó sờ thấy cục thịt thừa ở hậu môn, tưởng là không có gì nghiêm trọng nên không đi chữa. Nhưng hiện tại trực tràng ngày càng sa xuống nhiều hơn, gây cảm giác đau rát, vướng víu và khó chịu thì tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi đang có dự định đi đi cắt nhưng không biết chi phí chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp!” (Tô Điệp-hà Đông)

  satri20811_fc362

  chuyên gia phòng khám thái hà tư vấn:

  Tô Điệp thân mến! Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người đều lầm tưởng rằng bệnh sa trực tràng không có gì nghiêm trọng nên thường chịu đựng một mình mà không chịu đi khám chữa.

  Việc để mặc bệnh sa trực tràng phát triển sang mức độ nặng sẽ khiến bạn phải đối diện nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh sa trực tràng như kèm trĩ, nứt hậu môn, áp xe hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn trực tràng. Hơn nữa, chi phí chữa bệnh sa trực tràng lúc này cũng cao hơn và việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

  Chi phí chữa bệnh sa trực tràng­ phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

  Giải đáp cho thắc mắc của bạn, chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tổng chi phí chữa bệnh sa trực tràng tại một cơ sở y tế bao gồm các khoản mục sau:

  • Chi phí thăm khám bác sĩ.
  • Chi phí tiến hành xét nghiệm chức năng nội soi hậu môn trực tràng.
  • Chi phí điều trị sa trực tràng, bao gồm chi phí sử dụng thuốc hoặc chi phí cắt trực tràng, mổ trực tràng thực tế.

  Để giải đáp thắc mắc chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền của bạn Tô Điệp không hề đơn giản. Bởi chi phí chữa bệnh sa trực tràng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sa trực tràng

  Độ trầm trọng của bệnh: Chi phí điều trị ở mỗi cấp độ bệnh sa trực tràng khác nhau là khác nhau. Bệnh sa trực tràng ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản thì chi phí điều trị bệnh sa trực tràng sẽ thấp hơn. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

  Địa chỉ có chi phí phẫu thuật mổ, cắt sa trực tràng tiết kiệm: Tại các cơ sở y tế khác nhau thì chi phí chữa bệnh sa trực tràng cũng khác nhau. Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đáng tin cậy, thiếu uy tín, tuy chi phí cắt trực tràng có thể thấp nhưng chất lượng phẫu thuật không được bảo đảm.

  Phương pháp điều trị: Các phương pháp điều trị bệnh sa trực tràng chính bao gồm dùng thuốc, sử dụng thủ thuật hoặc phẫu thuật mổ. Chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các phương pháp điều trị khác nhau.

  Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu bệnh nhân sa trực tràng mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn đông máu, trĩ, apsxe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp hơn, chi phí cắt cũng cao hơn.

  Chi phí chữa bệnh phát sinh: bên cạnh việc điều trị bệnh sa trực tràng, bệnh nhân có thể yêu cầu chữa bệnh phát sinh khác.

  Lời khuyên của chuyên gia: Người bệnh không nên quan tâm quá mức đến vấn đề chi phó chữa bệnh, mà điều quan trọng là lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín và chất lượng.

  Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn - trực tràng.

  Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/09 - 30/09

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Nguyễn Duy Mến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên Phụ trách khoa Ngoại - bệnh viện Xây dựng

  Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Sa trực tràng là bệnh được tạo ra bởi trực tràng chui qua lỗ hậu
  Khi bị sa trực tràng người bệnh thấy rõ nhất là khi đại tiện, Khối
  Nguy hại bệnh sa trực tràng đầu tiên là gây tổn thương cho niêm mạc
  Để nhận được ưu đãi nội soi hậu môn trực tràng chỉ 150k, giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuậtmiễn phí 100k chi phí khám ban đầu - Hãy gọi tới số 0243.3131.999 để được đăng ký ngay. Áp dụng đến hết ngày 30/09

  CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

  - Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.

  - Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

  Chào em!

  Để không mất cước phí điện thoại trong quá trình tư vấn em có thể để lại SĐT ở đây