Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Tổng chi phí khám chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu?

Tổng chi phí chữa, điều trị bệnh sa trực tràng­ hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân đã gửi đến cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Giải đáp thắc mắc mắc này, chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: ngoài chi phí thăm khám, thuốc men, bệnh nhân mắc bệnh sa trực tràng nặng còn có thể phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Như vậy, chi phí chữa bệnh sa trực tràng trong nhiều trường hợp còn phụ thuộc vào chi phí cắt. Do đó, rất khó để đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh sa trực tràng cụ thể.

“Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh sa trực tràng ngoại từ hơn 1 năm trước, lúc đó sờ thấy cục thịt thừa ở hậu môn, tưởng là không có gì nghiêm trọng nên không đi chữa. Nhưng hiện tại trực tràng ngày càng sa xuống nhiều hơn, gây cảm giác đau rát, vướng víu và khó chịu thì tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi đang có dự định đi đi cắt nhưng không biết chi phí chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp!” (Tô Điệp-hà Đông)

satri20811_fc362

chuyên gia phòng khám thái hà tư vấn:

Tô Điệp thân mến! Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người đều lầm tưởng rằng bệnh sa trực tràng không có gì nghiêm trọng nên thường chịu đựng một mình mà không chịu đi khám chữa.

Việc để mặc bệnh sa trực tràng phát triển sang mức độ nặng sẽ khiến bạn phải đối diện nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh sa trực tràng như kèm trĩ, nứt hậu môn, áp xe hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn trực tràng. Hơn nữa, chi phí chữa bệnh sa trực tràng lúc này cũng cao hơn và việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Chi phí chữa bệnh sa trực tràng­ phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Giải đáp cho thắc mắc của bạn, chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tổng chi phí chữa bệnh sa trực tràng tại một cơ sở y tế bao gồm các khoản mục sau:

  • Chi phí thăm khám bác sĩ.
  • Chi phí tiến hành xét nghiệm chức năng nội soi hậu môn trực tràng.
  • Chi phí điều trị sa trực tràng, bao gồm chi phí sử dụng thuốc hoặc chi phí cắt trực tràng, mổ trực tràng thực tế.

Để giải đáp thắc mắc chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền của bạn Tô Điệp không hề đơn giản. Bởi chi phí chữa bệnh sa trực tràng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sa trực tràng

Độ trầm trọng của bệnh: Chi phí điều trị ở mỗi cấp độ bệnh sa trực tràng khác nhau là khác nhau. Bệnh sa trực tràng ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản thì chi phí điều trị bệnh sa trực tràng sẽ thấp hơn. >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<<

Địa chỉ có chi phí phẫu thuật mổ, cắt sa trực tràng tiết kiệm: Tại các cơ sở y tế khác nhau thì chi phí chữa bệnh sa trực tràng cũng khác nhau. Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đáng tin cậy, thiếu uy tín, tuy chi phí cắt trực tràng có thể thấp nhưng chất lượng phẫu thuật không được bảo đảm.

Phương pháp điều trị: Các phương pháp điều trị bệnh sa trực tràng chính bao gồm dùng thuốc, sử dụng thủ thuật hoặc phẫu thuật mổ. Chữa bệnh sa trực tràng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các phương pháp điều trị khác nhau.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu bệnh nhân sa trực tràng mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn đông máu, trĩ, apsxe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp hơn, chi phí cắt cũng cao hơn.

Chi phí chữa bệnh phát sinh: bên cạnh việc điều trị bệnh sa trực tràng, bệnh nhân có thể yêu cầu chữa bệnh phát sinh khác.

Lời khuyên của chuyên gia: Người bệnh không nên quan tâm quá mức đến vấn đề chi phó chữa bệnh, mà điều quan trọng là lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Nếu quan tâm đến vấn đề này hoặc có những câu hỏi khác về bệnh lý hậu môn trực tràng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0243.3131.999 - , >>> CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ <<< hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Sa trực tràng là bệnh được tạo ra bởi trực tràng chui qua lỗ hậu
Khi bị sa trực tràng người bệnh thấy rõ nhất là khi đại tiện, Khối
Nguy hại bệnh sa trực tràng đầu tiên là gây tổn thương cho niêm mạc

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x