Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

[Cập Nhật] Tổng hợp 10 cơ sở điều trị bệnh trĩ hàng đầu miền Bắc năm 2024

Giữa vô vàn cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh trĩ ở Hà Nội, người bệnh thường lo lắng đâu mới là địa chỉ chữa hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bệnh nhân chia sẻ nỗi lo lắng ấy, bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho người bệnh Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín hiện nay. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín là rất cần thiết. Bởi hiện nay, trước sự thành lập của hàng loạt phòng khám, bệnh viện chuyên khoa khiến người bệnh rơi vào hoang mang, không biết đâu là địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng. Do đó, để có thể lựa chọn được một cơ sở khám chữa trĩ an toàn, người bệnh đừng nên bỏ qua những tiêu chí dưới đây:

 • Đội ngũ bác sĩ: Địa chỉ có bác sĩ nào đang công tác, có chuyên môn Ngoại tiêu hóa - hậu môn trực tràng hay Ngoại khoa không, có tên tuổi được nhiều người biến đến không?
 • Cơ sở y tế có được Sở Y tế cấp phép, đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại không? Có phải cơ sở chuyên khoa hậu môn trực tràng không? 
 • Áp dụng phương pháp chữa trĩ nào, có hiện đại không, có khả năng loại bỏ tận chân búi trĩ để ngăn ngừa tái phát không? Phương pháp có giúp hạn chế đau, hạn chế chảy máu, hạn chế biến chứng không?
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ y tế chất lượng. Dịch vụ sau sau điều trị như thế nào để hồi phục nhanh nhất.
 • Chi phí điều trị bệnh công khai và niêm yết rõ ràng, có chương trình ưu đãi hỗ trợ, bệnh nhân được tham khảo, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế. [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

Nếu người bệnh vẫn còn băn khoăn vì không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, được dựa trên sự khảo sát, đánh giá của đông đảo bệnh nhân đã từng đến điều trị bệnh trĩ.

Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu ở Hà Nội 2024

Lựa chọn địa chỉ nào tùy thuộc vào điều kiện của từng bệnh nhân. Nếu bạn có thời gian thăm khám, có thể xếp hàng chờ đợi thì có thể đến với các bệnh viện lớn. Mặc dù, hiện nay đã có khoa khám bệnh theo yêu cầu nhưng việc đông bệnh nhân và chi phí cao (không nằm trong chi trả bảo hiểm), hơn nữa việc được bác sĩ trưởng khoa thăm khám hầu như là rất ít nên mọi người cần xem xét trước khi chọn lựa

Còn đối với các phòng khám và bệnh viện tư nhân, mọi người có thể thăm khám ngoài giờ, được lựa chọn các bác sĩ tốt nhất. Nhưng chất lượng và uy tín thì mọi người cần chú ý. Sau đây là Top 10 số cơ sở điều trị bệnh trĩ hàng đầu Miền Bắc mà người bệnh có thể tham khảo, được đưa ra dựa trên review-đánh giá của người đã điều trị. 

1. Phòng khám hậu môn trực tràng Hà Nội - Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong những Phòng khám hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng điều trị và gửi gắm sức khỏe.

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết).
 • Điện thoại tư vấn: 0243.3131.999

Phương pháp chữa trĩ hiệu quả cao, không đau, không nằm viện

Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh thực tế để chỉ định điều trị phù hợp. Với trĩ độ 1 có thể điều trị bằng thuốc (được bác sĩ kê đơn). Tuy nhiên, thuốc không thể làm rụng búi trĩ, hơn nữa với trường hợp trĩ độ 2, 3, 4 trĩ kèm biến chứng polyp hay trĩ sa nghẹt tắc mạch...sẽ cần cắt trĩ để loại bỏ búi trĩ và ngăn ngừa tái phát. 

Khi nhắc đến cắt trĩ, đa số người bệnh sẽ sợ đau. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay, các bác sĩ chỉ tin tưởng áp dụng phương pháp HCPT II cùng 2 phương pháp THD và PPH II.

HCPT II - Giải pháp vàng cho người bệnh trĩ

Phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT II dựa trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu, tác động trực tiếp vào búi trĩ để loại bỏ nhưng không ảnh hưởng tới các mô lành tính xung quanh. Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên môn đánh giá hiệu quả hiện nay.

 • Loại bỏ tận chân búi trĩ, hạn chế tình trạng mọc lại búi trĩ, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.
 • Điều trị ít xâm lấn, hạn chế đau đớn, ít chảy máu, không ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh vị trí búi trĩ.
 • Vết cắt nhỏ, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến cơ vòng và chức năng sinh lý của hậu môn.
 • Hồi phục nhanh, thực hiện khoảng 15-20 phút và được ra về sau tiểu phẫu, không cần nằm viện. [Trĩ độ mấy thì cần cắt trĩ vậy bác sĩ?]

THD - Đột phá mới trong phương pháp điều trị bệnh trĩ 

Phẫu thuật khâu treo triệt mạch trĩ THD dựa vào siêu âm Doppler để xác định vị trí của động mạch trĩ rồi sau đó khâu thắt động mạch lại ở trên đường lược.  

Bác sĩ sẽ dùng máy dò Doppler để xác định vị trí động mạch (mạch máu chính nuôi búi trĩ) và khâu thắt mạch máu chính này giúp giảm lượng máu dồn về búi trĩ. Quá trình này sẽ khiến cho kích thước của búi trĩ dần teo nhỏ lại, cùng với đó các tổ chức liên kết của đệm trĩ sẽ được phục hồi.

 • Kỹ thuật điều trị không xâm lấn tổ chức, do không phải cắt trực tiếp các búi trĩ nên không gây cảm giác đau tức, hạn chế tối đa biến chứng. 
 • Bảo tồn được đệm hậu môn và tổ chức tế bào xung quanh, từ đó bảo tồn chức năng hậu môn.
 • Hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể ra viện luôn trong ngày.
 • Ít gặp những biến chứng sau phẫu thuật và các tai biến nặng khác. [Chi phí điều trị bằng THD hết nhiều không bác sĩ?]

Phương pháp đang được áp dụng rất rộng rãi tại Châu Âu, đang thay thế dần phương pháp cắt bỏ búi trĩ trực tiếp như Longo. 

Phẫu thuật PPH II

Phương pháp PPH thế hệ 3 là phương pháp cải tiến mới nhất của phương pháp PPH với khả năng cắt bỏ vòng niêm mạc trĩ trên đường lược và khâu nối tự động.

Phương pháp nhằm cắt bỏ nguồn mạch máu đến các búi trĩ đồng thời kéo niêm mạc trực tràng bị sa lên phía trên - điều trị hiệu quả tình trạng sa búi trĩ (một dấu hiệu điển hình nhất của bệnh trĩ).

Ưu điểm của phương pháp PPH II

 • Ít gây đau đớn, ít bị chảy máu 
 • Diện tích bị thương tổn nhỏ
 • Giúp bảo tồn và định hình lại ống hậu môn, đảm bảo chức năng hậu môn. 
 • Thời gian hồi phục nhanh, nằm viện ngắn thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày nằm theo dõi, nếu không có dấu hiệu bất thường có thể ra về luôn.[Chi phí điều trị bằng PPH II có đắt không bác sĩ?]

Nhược điểm phương pháp PPH II:

 • Chi phí điều trị cao hơn các phương pháp khác khá nhiều.
 • Đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện để tránh một số biến chứng như thủng trực tràng, không cầm được máu… 

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, chuyên môn giỏi

Quá trình khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đều được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi thực hiện. Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa/ Ngoại khoa hàng đầu, được mời từ các bệnh viện lớn về công tác, nhắc đến tên ai cũng biết.

 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, từng học nâng cao chuyên môn, tay nghề lĩnh vực ngoại tiêu hoá - tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức. Là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị và thực hiện phẫu thuật Ngoại tiêu hóa - Đại trực tràng, phẫu thuật nội soi dạ dày, đại tràng...

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Châu]

 • Bác sĩ CKII Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, sở trường chuyên môn trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn...) 

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]

Thường các bệnh nhân điều trị tại cơ sở đều không cần năm viện và được sử dụng máy Xông Nhiệt - Tiêu Viêm Hậu Môn - Máy phục vụ sau mổ bệnh hậu môn. Hiện tại, cả nước chỉ có duy nhất cơ sở Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có và sử dụng (kể cả các bệnh viện cũng không có) giúp chăm sóc và phục hồi vết thương nhanh hơn, hiệu quả của thuốc được cao hơn. Bệnh nhân nhanh hồi phục, giảm cảm giác đau sau mổ, tránh sẹo cho vùng hậu môn.

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Chỉ áp dụng khi đặt hẹn khám trước

Nội soi hậu môn 150k (giá gốc 450.000Đ) với máy nội soi hậu môn không dây tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Ưu đãi chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước, đồng thời được hưởng thêm chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Miễn phí đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.
 • Miễn phí 300.000Đ phí khám lâm sàng (Trong khi chi phí này ở bệnh viện dao động từ 250.000Đ-450.000Đ tùy bác sĩ khám).
 • Giảm ngay 50% chi phí thủ thuật  
 • Giảm ngay 40% chi phí điều trị [Không đặt hẹn trước sẽ không được hưởng ưu đãi]

Dịch vụ y tế chất lượng

Bệnh nhân có thể linh động tự hẹn thời gian khám bệnh để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Để khám bệnh, chỉ cần đặt lịch khám trước vừa không phải chờ đợi lâu, vừa được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt lịch khám ngoài giờ, không cần phải xin nghỉ làm, không phụ thu phí ngoài giờ. 

2. Phòng khám chuyên khoa của Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng - một trong những chuyên gia đầu ngành Ngoại tiêu hóa - Hậu môn trực tràng trong nước, là Nguyên Phó Giám đốc (Phụ trách chuyên môn) bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội. 

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng đi đầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trong điều trị bệnh trĩ. Là điểm sáng của nền y học hiện đại những năm gần đây, kỹ thuật HCPT II trở thành phương pháp cắt trĩ hiện đại được chuyên gia khuyên dùng, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ như Milligan Morgan, Ferguson…

 • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
 • Hiệu quả cao: HCPT II là công nghệ cắt trĩ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội, loại bỏ thành công chân búi trĩ, từ đó ngăn ngừa búi trĩ mới hình thành.
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt trĩ bằng HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. [Chi phí điều trị bằng HCPT II có đắt không bác sĩ?]

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng:

 • Bác sĩ làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên 1 ngày chỉ tiếp nhận duy nhất 15 bệnh nhân. Do vậy, người bệnh nên đặt hẹn khám trước để bác sĩ có thể sắp xếp lịch thăm khám phù hợp.
 • Người bệnh cần tư vấn online có thể đặt hỏi hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tư vấn của phòng khám 0385.999.193 .
 • Phòng khám có thăm khám ngoài giờ, thủ tục nhanh chóng khoảng 5 phút, được hẹn thời gian khám linh hoạt để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.
 • Phòng khám đang triển khai ưu đãi hỗ trợ người bệnh trĩ khi đến khám, bao gồm Miễn phí 300K khám lâm sàng + Giảm 40% phí điều trị + Giảm 50% phí thủ thuật[Đăng ký nhận ưu đãi TẠI ĐÂY] 

[Wiget Tư Vấn Mới]
Thông tin hữu ích

3. Phòng khám trĩ ngoài giờ - Bác sĩ CK I Ngoại khoa Ngô Việt Thành

Bạn là người bận rộn, việc thu xếp đi khám với bạn khó khăn, bạn không muốn xếp hàng chờ đợi hay đơn giản là không muốn người quen biết được bệnh tình thì Phòng khám trĩ ngoài giờ Bác sĩ Ngô Việt Thành là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Tận tâm, nhiệt tình, tay nghề giỏi là những gì mà đông đảo người bệnh đã điều trị bệnh trĩ ở đây đánh giá lại. Bác sĩ Ngô Việt Thành đã có hơn 30 năm công tác trong ngành y tế, đã giúp cho đông đảo bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Ngô Việt Thành:

 •  Nguyên Phó khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương 
 • Chuyên gia Y tế quốc tế tại Cộng hòa Angola
 • Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Thái Bình
 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Ngoại khoa, trong đó bao gồm lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng (trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn...)

Bác sĩ Thành áp dụng kỹ thuật HCPT II và kỹ thuật khâu treo triệt mạch THD, kết hợp điều trị bằng thuốc Tây y, đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

 • Thực hiện điều trị viêm nhiễm bằng thuốc Đông y, Tây y kết hợp với vật lý trị liệu.
 • Thực hiện cắt bỏ trĩ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến, không gây đau đớn, không để lại sẹo, vết cắt nhanh lành.[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thành]

Một tài khoản TrungHieu92 gửi phản hồi đến Phòng khám:

Cháu cám ơn bác Thành đã tận tình điều trị giúp cháu ạ. Trước đây bị trĩ 3 sợ đau không dám đi chữa, bôi thuốc tý thì bị nhiễm trùng. May được bác chữa trị cho, cắt trĩ xong giờ êm ru, ăn khỏe ngủ khỏe không còn lo lắng. Mong rằng nhiều người bệnh trĩ như cháu gặp được bác để nhanh chóng khỏi bệnh."

[Wiget Tư Vấn Mới]

4. Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 7 7h00 – 17h30 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa tuyến cuối do Bộ Quốc phòng chịu trách nhiệm quản lý. Bệnh viên quy tụ đội ngũ y – bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên tiến hành thăm khám và điều trị cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Trong nhiều năm thành lập và phát triển, đơn vị đã tiến hành điều trị thành công nhiều ca bệnh trĩ, bằng cả điều trị bảo tồn và phẫu thuật. Bạn có thể đăng ký khám bệnh để được tư vấn và chỉ định phương pháp trị bệnh phù hợp.

Do đây cũng là một trong những bệnh viện lớn nên sẽ có nhược điểm là thời gian làm thủ tục lâu, đợi lâu trước khi vào khám khi lượng bệnh nhân lúc nào cũng lớn. Nếu khám theo yêu cầu cũng không được hưởng bảo hiểm. Chi phí cũng tương đối cao. 

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

5. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Sáng 6h30 - 12h00, chiều 13h30-18h (Thứ 2-thứ 7)

Tại Bệnh viện Bạch Mai hiện nay chưa áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp mà chỉ chữa bệnh bằng phương pháp cổ điển. Do đó, vẫn có tỷ lệ tái phát và thời gian chữa trị kéo dài, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh ở bệnh viện Bạch Mai

 • Nên đến sớm vì lượng bệnh nhân rất đông, đến sớm xếp hàng lấy số khám. 
 • Khuôn viên bệnh viện lớn, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng không tìm được khoa phòng khám bệnh, tốn thời gian công sức. 
 • Sắp xếp đi khám giờ hành chính, vì bệnh viện không khám ngoài giờ. Nếu đi khám vào cuối tuần sẽ phải khám dịch vụ, chi phí khám sẽ cao hơn nhiều nên cần chú ý vấn đề này.

Anh Bùi Văn T (Hoàng Mai, Hà Nội): “Đã  khổ sở vì trĩ rồi, đứng không được ngồi không xong. Chịu đựng lên bệnh viện từ 6h sáng mà đông bệnh nhân quá, tìm mãi không ra khoa khám bệnh, thủ tục thì phức tạp, khám gì cũng phải lấy số rồi đợi đến lượt. Biết thế này tôi đến phòng khám ngoài cho nhanh đã bệnh còn mệt thêm vào người.”

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

[Wiget Tư Vấn Mới] 

6. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Sáng 7h30 - 12h, Chiều 13h00 - 16h40 ( từ thứ 2 đến thứ 6)

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám, cấp cứu, điều trị nội trú, phục hồi chức năng cho mọi đối tượng ở tuyến cao nhất với việc kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

 • Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương chủ yếu sử dụng phương pháp cổ điển như cắt lazer, dao điện…khả năng phục hồi lâu, mất nhiều thời gian điều trị.
 • Bệnh viện không thăm khám ngoài giờ, người bệnh phải chờ đợi lâu. Người bệnh nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì có thể phải ngồi chờ đến lượt khám cả buổi.
 • Vì đây là bệnh viện tuyến trung ương nên không thể tránh khỏi tình trạng quá tải bệnh nhân, chen lấn xô đẩy.
 • Chưa có dịch vụ đặt hẹn khám trước nên phải đến thật sớm để xếp hàng mua sổ khám, lấy số khám và chờ đến lượt.

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

7. Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng II. Tại đây có thăm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

Bệnh viện áp dụng 2 phương pháp là y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên cần lưu ý, quá trình điều trị cần nhiều thời gian và người bệnh cần phải lưu viện để bác sĩ theo dõi.

[Tôi muốn đặt lịch khám]

8. Bệnh viện E Hà Nội 

Địa chỉ: Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiêu hóa - bệnh viện E chuyên điều trị, phẫu thuật các bệnh về tiêu hóa, hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn.

Bệnh viện áp dụng phương pháp Longo trong phẫu thuật trĩ. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả tuy nhiên quá trình thực hiện khiến bệnh nhân đau đớn. Chính vì vậy bệnh nhân nên lắng nghe tư vấn của các bác sĩ trước khi lựa chọn thực hiện.

Nên nhớ, cần đến sớm làm thủ tục, chuẩn bị kỹ về tiền bạch, giấy tờ cần thiết tránh tình trạng mất thời gian làm thủ tục không vào khám kịp. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý phải chờ đợi hàng giờ để xếp hàng lấy số làm thủ tục và nếu không kịp có thể phải quay lại vào ngày hôm sau vì bệnh viện chỉ làm việc đến 17h.

9. Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 7h30-17h (thứ 2 - thứ 6)

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến đầu cả nước được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khám chữa bệnh, trong đó bao gồm cả bệnh nhân mắc bệnh tri. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, II giúp người bệnh yên tâm hơn. 

Kinh nghiệm khám chữa bệnh ở bệnh viện Việt Đức:

 • Bệnh viện điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Longo, người bệnh cần chuẩn bị sẵn tâm lý vì có thể đau đớn kéo dài, chảy máu nhiều và chi phí khá đắt đỏ. 
 • Bệnh viện tuyến đầu nên lượng bệnh nhân đổ về thăm khám rất đông, người bệnh cần chủ động đi sớm xếp hàng lấy số và đợi đến lượt khám. 
 • Chuẩn bị sẵn tâm lý phải chờ đợi, bệnh nhân đông nên sẽ tránh khỏi tình trạng chen lấn và cũng cần đề phòng cò mồi, mất cắp nơi công cộng.  

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

10. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: T2 – T6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30; T7: 6h30 – 12h00; Chủ nhật: 7h30 – 12h00. (cuối tuần chỉ khám dịch vụ)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa, thuộc trường Đại học Y dược Hà Nội. Là một trong những bệnh viện thuộc tuyến đầu cả nước, đơn vị sở hữu nhiều chuyên khoa để đáp ứng tối đa nhu cầu khám – chữa bệnh của người dân.

Hiện tại, bệnh viên có cung cấp dịch vụ thăm khám và chữa trĩ theo các phương pháp Phẫu thuật Ferguson, Sulivan, Milligan-Morgan; Phẫu thuật Longo. Tuy nhiên, các phương pháp này can thiệp dao kéo trực tiếp nên có thể gây đau kéo dài và chảy máu nhiều, mất nhiều thời hồi phục và phải nằm viện. Người bệnh cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp. 

Bệnh viện không khmas bệnh ngoài giờ, cuối tuần chỉ khám dịch vụ (không chi trả bảo hiểm) nên người bệnh cần sắp xếp thời gian và chuẩn bị trước chi phí để quá trình khám thuận lợi nhất. 

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

Trên đây là một số thông tin tổng hợp các địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại khu vực miền Bắc. Nếu vẫn còn những thắc mắc, băn khoăn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua khung chat [Tư Vấn Trực Tuyến] và hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/03/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Dưới đây là bảng giá cắt trĩ tại Trung tâm Hậu môn - Trực tràng
Trong hàng trăm cơ sở điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội thì phòng khám
Thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam chỉ ra rằng, tỷ lệ
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊
Tìm kiếm bài viết