Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Nội soi trĩ có đau không? Chi phí hết bao nhiêu?

Để xác định chính xác tỷ lệ mắc bệnh trĩ, ngoài việc chẩn đoán triệu chứng bệnh thì việc nội soi trĩ là vô cùng quan trọng. Thế nhưng, nhiều người khi nhắc đến nội soi trĩ lại lo sợ vì nghĩ rằng phải gây mê, nội soi bằng ống dài gây đau đớn và chi phí tốn kém đến vài triệu đồng. Vậy thực sự nội soi trĩ có đau không, có tốn kém như người bệnh vẫn nghĩ và vì sao công nghệ nội soi hậu môn không dây mới nhất tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được chuyên gia đầu ngành tin dùng? 

Nội soi trĩ là như thế nào, có gây đau không?

Chuyên gia đầu ngành - Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu - Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354 cho biết: 

Triệu chứng bệnh trĩ thường không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Rất nhiều trường hợp phát hiện muộn khiến cho việc điều trị khó khăn và tốn kém. Lúc này, để phát hiện sớm và điều trị bệnh hiệu quả thì đi thăm khám và nội soi trĩ là phương pháp tốt nhất. 

Người bị bệnh trĩ có thể chỉ cần thực hiện nội soi trĩ, thay vì nội soi đại tràng phức tạp. Nội soi trĩ chỉ đơn giản là thực hiện quan sát ống hậu môn bên trên và bên dưới đường lược nên người bệnh có thể yên tâm.

[Wiget Tư Vấn Mới] 

Sự thật về phương pháp nội soi trĩ tại các bệnh viện hiện nay

Tại các bệnh viện hiện nay, nội soi trĩ thực chất là nội soi đại tràng là kỹ thuật dùng để phát hiện những thay đổi bất thường trong lòng đại tràng, trực tràng hậu môn. Do đó, người mắc bệnh trĩ khi đến thăm khám tại bệnh viện thay vì chỉ nội soi hậu môn thì đều phải thực hiện nội soi đại tràng.

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa ống nội soi luồn qua hậu môn, ngược lên toàn bộ đại tràng và đến tận manh tràng (vùng tiếp nối ruột già và ruột non) để quan sát toàn bộ đại tràng và trực tràng hậu môn.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Vấn đề đáng nói, chắc hẳn đa số người bệnh khi nhắc đến nội soi đại tràng thường rất lo sợ và có tâm lý ngại đi khám vì những nhược điểm của phương pháp truyền thống này. 

 • Quy trình phức tạp, trước khi nội soi người bệnh phải thụt tháo bằng cách uống thuốc xổ,quá trình này có thể kéo dài trong 3 - 4 tiếng. 
 • Phải gây mê để thực hiện nội soi. Tuy nhiên thuốc gây mê lại là con dao 2 lưỡicó thể giúp người bệnh giảm đau nhưng cũng có thể gây ra nhiều tai biến không mong muốn, đồng thời không phải ai cũng có thể gây mê.
 • Cảm giác khi nội soi đại tràng vừa đau vừa khó chịu, nhất là lúc mới đưa máy soi vào hậu môn và đi ngược lên đại tràng.
 • Khi nội soi, không khí được bơm vào đại tràng qua dây soi để làm căng lòng đại tràng, vì thế mà gây ra cảm giác khó chịu, muốn đi cầu và muốn xì hơi. [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

[Wiget Tư Vấn Mới]

Chi phí nội soi đại tràng ở mỗi bệnh viện sẽ có sự khác nhau tuy nhiên con số này là không hề nhỏ, thậm chí là đắt đối với nhiều người.

 • Mức giá nội soi không gây mê: Bệnh viện công dao động từ 700.000-1.000.000Đ, bệnh viện tư 1.200.000 - 3.000.000Đ
 • Mức giá nội soi gây mê: Bệnh viện công 1.700.000 - 2.500.000Đ, bệnh viện tư 2.000.000 - 3.500.000Đ.

 • Phí nội soi hậu môn – trực tràng tại bệnh viện Bạch Mai là 700.000đ – 1.700.000đ hay tại bệnh viện 108 dao động từ 800.000đ – 2.200.000đ.
 • Tại bệnh viện Đa khoa Thu cúc, chi phí nội soi đại tràng không gây mê dao động khoảng 1.309.000Đ. Chi phí nội soi đại tràng có gây mê 2.209.000Đ (đã bao gồm 900.000Đ phí gây mê).[Chi phí nội soi đại tràng ngoài giờ có đắt ko bác sĩ?]

Như vậy, chi phí nội soi đại tràng truyền thống tại bệnh viện có mức giá khá cao (chưa bao gồm tiền thăm khám, tư vấn…). Đồng thời, do số lượng bệnh nhân tại bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nên rất nhiều trường hợp phải chờ đợi, xếp hàng đợi lượt khám, mệt mỏi mà tốn kém thời gian. Với những nhược điểm trên, rõ ràng nội soi đại tràng chưa phải là phương pháp nội soi trĩ tối ưu nhất.

Người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn Công nghệ nội soi trĩ không dây mới nhất, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG THỤT THÁO, KHÔNG ĐAU ĐỚN với mức giá ưu đãi nhất được áp dụng độc quyền duy nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay. 

[Wiget Tư Vấn Mới]
Thông tin hữu ích

Nội soi trĩ 150.000đ với máy nội soi không dây, không gây mê tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - số 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Là cơ sở y tế duy nhất và đi đầu sử dụng máy nội soi hậu môn không dây không gây mê trong khám, chẩn đoán bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn trực tràng khác. 

Máy nội soi hậu môn không dây (không ống mềm) cho phép đầu nội soi thông qua ống hậu môn để quan sát tình trạng bên trên và bên dưới đường lược, hoàn toàn không luồn sâu đến tận đại tràng. Từ đó giúp phát hiện vấn đề bất thường trong ống hậu môn, đồng thời xác định được tình trạng, số lượng và vị trí búi trĩ một cách chính xác nhất. 

 • Không gây mê: Đầu nội soi chỉ xâm nhập vào bên trong từ 5-10 cm chiều dài ống hậu môn, do đó hoàn toàn không cần gây mê để thực hiện như nội soi đại tràng. Từ đó giúp người bệnh không bị khó chịu, hạn chế tai biến không mong muốn của thuốc gây mê. 
 • Không gây đau đớn: Máy nội soi không dây cao su, không ống mềm tránh sự khó chịu, đau đớn hay “thốn” như phương pháp cũ trước đây sử dụng. 
 • Không thụt tháo: Tiết kiệm thời gian và sự khó chịu khi phải thụt tháo trước khi nội soi. Người có ăn uống rồi cũng vẫn có thể tiến hành nội soi nên có thể đến thời gian nào trong ngày cũng được, không bắt buộc phải là sáng sớm. [Tôi muốn đặt lịch nội soi hậu môn không dây!]
[Wiget Tư Vấn Mới]

Đặc biệt: Ưu đãi chỉ áp dụng khi đặt hẹn khám trước: 

Nội soi hậu môn 150.000đ (giá gốc 450.000Đ) với máy nội soi hậu môn không dây tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với ít nhất hơn 30 năm kinh nghiệm. Ưu đãi chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước, đồng thời được hưởng thêm chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Miễn phí đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.
 • Miễn phí 300.000Đ phí khám lâm sàng (Trong khi chi phí này ở bệnh viện dao động từ 250,000Đ-450.000Đ tùy bác sĩ khám).
 • Giảm ngay 50% chi phí thủ thuật  
 • Giảm ngay 40% chi phí điều trị [Không đặt hẹn trước sẽ không được hưởng ưu đãi]

>>16 người đã đăng ký nhận ưu đãi >>> Chỉ còn đúng 5 mã khám >>>ĐẶT HẸN NHẬN MÃ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Vì sao nên lựa chọn nội soi trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng? 

Việc nội soi hậu môn có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị bệnh trĩ. Nếu kết quả nội soi sai sẽ dẫn đến việc điều trị sai gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém chi phí và thời gian.

Do đó, người bệnh cần lựa chọn một cơ sở tế chuyên khoa uy tín để nội soi trĩ nhằm đảm bảo kết quả chính xác và phòng ngừa được những biến chứng không mong muốn. 

Tự hào là phòng khám hậu môn trực tràng chất lượng cao - được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, vinh dự nằm trong Top địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2022, cùng với đó là sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm đã giúp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trở thành địa chỉ khám bệnh tin tưởng của đông đảo người dân Việt Nam.

Không chỉ có cơ hội nội soi trĩ 150.000Đ với máy nội soi hậu môn không dây tiên tiến mà người bệnh khi thăm khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi thực hiện. Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa/ Ngoại khoa hàng đầu với ít nhất gần 40 năm kinh nghiệm và được mời từ các bệnh viện lớn về công tác, nhắc đến tên ai cũng biết.

 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị và thực hiện phẫu thuật Ngoại tiêu hóa - Đại trực tràng, phẫu thuật nội soi dạ dày, đại tràng...

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Châu]

 • Bác sĩ CKII Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp, sở trường chuyên môn trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn...)  [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng - một trong những chuyên gia đầu ngành Ngoại tiêu hóa - Hậu môn trực tràng trong nước, là Nguyên Phó Giám đốc (Phụ trách chuyên môn) bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội.  [Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Tùng]

 • Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ CK I Ngoại khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định với sở trường điều trị các bệnh Ngoại khoa Hậu môn trực tràng. [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thành]
 • Bác sĩ Lê Phú Hạnh: Bác sĩ CKI - Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Nguyên Bác sĩ công tác tại Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Trung ương 2. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh Ngoại tiêu hóa, điển hình bao gồm trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn...[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Hạnh]

 

Sau khi đã có kết quả nội soi trĩ, căn cứ vào tình trạng bệnh và mong muốn điều trị của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Với các trường hợp bệnh trĩ từ độ 2, búi trĩ sa với triệu chứng nghiêm trọng sẽ cần can thiệp cắt trĩ để loại bỏ hiệu quả búi trĩ, ngăn ngừa tái phát. 

Khi nhắc đến cắt trĩ,chắc hẳn đa phần người bệnh sẽ nghĩ đến đau đớn và dao mổ. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay, các bác sĩ chỉ tin dùng 3 phương pháp hiện đại nhất HCPT II - THD - PPH II.

1. HCPT II - Giải pháp vàng cho người bệnh trĩ

Là điểm sáng của nền y học hiện đại những năm gần đây, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trở thành phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất, đang được giới chuyên gia khuyên dùng. Bởi phương pháp HCPT II khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ như Milligan Morgan, Ferguson…

 • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu cho người bệnh. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
 • Hiệu quả cao: HCPT II là công nghệ cắt trĩ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội, loại bỏ thành công chân búi trĩ, từ đó ngăn ngừa búi trĩ mới hình thành.
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt trĩ bằng HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. [Chi phí điều trị bằng HCPT II có đắt không bác sĩ?]
[Wiget Tư Vấn Mới]

 2. THD - Đột phá mới trong phương pháp điều trị bệnh trĩ 

Phẫu thuật khâu treo triệt mạch trĩ THD dựa vào siêu âm Doppler xác định vị trí động mạch (mạch máu chính nuôi búi trĩ) và khâu thắt mạch máu chính này giúp giảm lượng máu dồn về búi trĩ. Quá trình này sẽ khiến cho kích thước của búi trĩ dần teo nhỏ lại, cùng với đó các tổ chức liên kết của đệm trĩ sẽ được phục hồi.

 • Kỹ thuật điều trị không xâm lấn tổ chức, do không phải cắt trực tiếp các búi trĩ nên không gây cảm giác đau tức, hạn chế tối đa biến chứng. 
 • Bảo tồn được đệm hậu môn và tổ chức tế bào xung quanh, từ đó bảo tồn chức năng hậu môn.
 • Hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể ra viện luôn trong ngày.
 • Ít gặp những biến chứng sau phẫu thuật và các tai biến nặng khác. [Chi phí điều trị bằng THD hết nhiều không bác sĩ?]
[Wiget Tư Vấn Mới]

3. Phẫu thuật PPH II

Phương pháp PPH thế hệ 3 là phương pháp cải tiến mới nhất của phương pháp PPH, cắt bỏ nguồn mạch máu đến các búi trĩ đồng thời kéo niêm mạc trực tràng bị sa lên phía trên - điều trị hiệu quả tình trạng sa búi trĩ (một dấu hiệu điển hình nhất của bệnh trĩ).

 • Ít gây đau đớn, ít bị chảy máu 
 • Diện tích bị thương tổn nhỏ
 • Giúp bảo tồn và định hình lại ống hậu môn, đảm bảo chức năng hậu môn. 
 • Thời gian thực hiện chỉ khoảng 20-30 phút, rất phù hợp với những người bận rộn không thể nằm viện. 
 • Thời gian hồi phục nhanh, nằm viện ngắn thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày nằm theo dõi, nếu không có dấu hiệu bất thường có thể ra về luôn.[Chi phí điều trị bằng PPH II có đắt không bác sĩ?]

Nhược điểm phương pháp PPH II:

 • Chi phí điều trị cao hơn các phương pháp khác khá nhiều.
 • Đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện để tránh một số biến chứng như thủng trực tràng, không cầm được máu…
[Wiget Tư Vấn Mới]

Ngoài ra, sau tiểu phẫu loại bỏ trĩ , người dùng sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt – tiêu viêm hậu môn để phục hồi sớm nhất, sau hậu phẫu người bệnh sẽ cảm thấy ít đâu, thuốc điều trị có hiệu quả hơn, hậu môn sạch sẽ và không viêm nhiễm. Hiện tại máy này chỉ có ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chưa có đơn vị nào kể cả bệnh viện công có để điều trị cho bệnh nhân sau phẫu thuật trĩ.

Phòng khám làm việc linh hoạt từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ giúp người bệnh chủ động thu xếp thời gian và có thể trực tiếp đến phòng khám ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc.

Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp nội soi trĩ đã giúp người bệnh hiểu rõ hơn và có hướng thăm khám kịp thời. Nhưng nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ ngay tới hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc truy cập ngay [KHÁM BỆNH ONLINE] để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/03/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Khi y học ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II là gì? Có an toàn, có nên cắt
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết