Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Phương pháp cắt trĩ millian morgan là như thế nào, liệu có cho kết quả chữa bệnh tốt nhất?

Trĩ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi bệnh lý này để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Thế nên việc tìm ra phương pháp an toàn để chữa bệnh luôn là chủ đề nóng được quan tâm. Trong đó, cắt trĩ với phương pháp Millian Morgan là một trong những phương pháp truyền thống hay được lựa chọn. Liệu đây có phải phương pháp cắt trĩ cho hiệu quả tốt nhất?

Tại Miền Bắc, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thuộc TOP địa chỉ hàng đầu chữa bệnh trĩ được nhiều chuyên gia y tế tín nhiệm và người bệnh tin tưởng mà bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

Liệu bạn đã hiểu đúng về phương pháp Millian Morgan chưa?

Phương pháp cắt trĩ Milligan Morgan là phương pháp mổ hở kinh điển được công bố thực hiện lần đầu từ năm 1973. Với nguyên lý thực hiện cắt toàn bộ búi trĩ, kể cả phần tĩnh mạch và cơ nâng vùng hậu môn. Qua đó giúp hỗ trợ hiệu quả bệnh trĩ và ngăn không để bệnh tái phát. 

Phương pháp nay dù không còn quá xa lạ, thế nhưng nhiều bệnh nhân vẫn còn một số thắc mắc kể đến như:

Phương pháp cắt trĩ Milligan Morgan có đau không?

Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt trực tiếp vào búi trĩ nên người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn sau thủ thuật, hơn nữa những vết mổ cũng sẽ lâu liền sẹo.  Đặc biệt, cần phải mất một khoảng thời gian dài từ 2 -3 tháng thì người bệnh mới có thể sinh hoạt trở lại bình thường. [Khi nào nên cắt trĩ hả bác sĩ?]

Cắt trĩ Milligan Morgan có thực sự hiệu quả?

Phương pháp Milligan Morgan dù hiện đang được áp dụng nhiều tại các bệnh viện ở Việt Nam, thường được chỉ định với người mắc mắc trĩ độ 3, độ 4, hỗn hợp và phức tạp. Thế nhưng, hiện phương pháp này không còn được tín nhiệm như trước bởi vì thực hiện mổ hở nên thường vết thương sau thủ thuật rất dễ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng nên tỷ lệ tái phát bệnh sẽ cao hơn bình thường.

[Từng cắt trĩ bằng Milligan - Morgan nhưng không hiệu quả - Cần tư vấn]

Hơn nữa, khi thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp này người bệnh còn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như:

 • Chảy máu ồ ạt: Vết thương sau khi thực hiện tiểu phẫu thường sẽ để hở nên việc sinh hoạt của người bệnh bị ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn, người bệnh còn thường xuyên gặp phải tình trạng đi đại tiện ra máu. Nhiều trường hợp còn gặp phải tình trạng chảy máu ồ ạt ở hậu môn gây thiếu máu, cơ thể mệt mỏi, xanh xao. 
 • Biến chứng hẹp hậu môn: Khi thực hiện mổ hậu môn, nếu lượng máu chảy nhiều các bác sĩ phải thực hiện cầm máu và đốt điện nên nguy cơ chít, hẹp hậu môn xảy ra là rất cao.
 • Vết mổ đau: Đây là biến chứng không tránh khỏi, tùy theo mức độ mà cân nhắc giữa các biện pháp ngâm hậu môn trong nước ấm, dùng các thuốc giảm đau, kháng sinh đường uống, tiêm, đặt.
 • Phương pháp Milligan Morgan hiện cũng không áp dụng được các trường hợp bệnh nhân có nhiều búi trĩ, trĩ vòng.

Chọn phương pháp chữa bệnh tiên tiến ngay hạn chế những rủi ro không đáng có

Việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh trĩ là yếu tố hàng đầu quyết định tới kết quả điều trị bệnh trĩ. Do đó, để ngăn chặn không cho bệnh tái phát cũng như hạn chế tối đa được những biến chứng thì bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp tiên tiến và hiện đại để cắt trĩ tiên tiến. Tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng  từng tiếp nhận nhiều trường hợp cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan sau một thời gian bị tái phát, thậm chí búi trĩ mới sưng to, chảy máu nghiêm trọng hơn

[Muốn tìm hiểu phương pháp cắt trĩ hiệu quả]

Đặc biệt, nhiều bệnh viện tuyến dưới thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan mà tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non, các dụng cụ y tế không đảm bảo,...khiến kết quả chữa bệnh hầu như là không có hoặc chỉ sau một thời gian ngắn các búi trĩ lại xuất hiện trở lại.

"Điều trị bệnh trĩ nếu muốn hiệu quả thì cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện. Tuyệt đối không nên chủ quan rồi chọn bừa kẻo tiền mất tật mang"

Đâu mới là phương pháp tối ưu giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả?

Vẫn biết Milligan Morgan là phương pháp cắt trĩ kinh điển nhưng bởi khả năng bệnh tái phát vẫn rất cao. Thế nên, hiện nhiều chuyen gia khuyên nên áp dụng điều trị cắt trĩ với kỹ thuật  HCPT II, THD và PPH II để thu được hiệu quả cao nhất. Đây đều là những phương pháp hiện đại, khắc phục được những điểm lỗi thời của các phương pháp truyền thống. Đây cũng là những phương pháp điều trị sa búi trị được áp dụng vô cùng thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.  [Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả]

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp HCPT II

Trong những năm gần đây, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II đã trở thành phương pháp loại bỏ trĩ hiện đại được giới chuyên môn khuyên dùng. Bởi HCPT II khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ như Milligan Morgan, Ferguson…

 • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tình trạng đau đớn, chảy máu. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
 • Hiệu quả cao: HCPT II là công nghệ cắt trĩ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội, loại bỏ thành công chân búi trĩ, từ đó ngăn ngừa búi trĩ mới hình thành.
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt trĩ bằng HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị [Chữa trĩ bằng HCPT II có đau không bác sĩ?]

Cắt trĩ bằng phương pháp THD an toàn, ít biến chứng

Phẫu thuật khâu treo triệt mạch trĩ THD dựa vào siêu âm Doppler để xác định vị trí của động mạch trĩ rồi sau đó khâu thắt động mạch lại ở trên đường lược.  

Bác sĩ sẽ dùng máy dò Doppler để xác định vị trí động mạch (mạch máu chính nuôi búi trĩ) và khâu thắt mạch máu chính này giúp giảm lượng máu dồn về búi trĩ. Quá trình này sẽ khiến cho kích thước của búi trĩ dần teo nhỏ lại, cùng với đó các tổ chức liên kết của đệm trĩ sẽ được phục hồi.

 • Kỹ thuật điều trị không xâm lấn tổ chức, do không phải cắt trực tiếp các búi trĩ nên không gây cảm giác đau tức, hạn chế tối đa biến chứng. 
 • Bảo tồn được đệm hậu môn và tổ chức tế bào xung quanh, từ đó bảo tồn chức năng hậu môn.
 • Hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể ra viện luôn trong ngày.
 • Ít gặp những biến chứng sau phẫu thuật và các tai biến nặng khác.  [Cắt trĩ bằng THD liệu có nhanh lành không?]
Thông tin hữu ích

Phương pháp PPH II cải tiến mới khắc phục bệnh trĩ

Phương pháp PPH II là sự cải tiến mới nhất của phương pháp PPH với tác động cắt bỏ vòng niêm mạc trĩ trên đường lược và khâu nối tự động.

Phương pháp nhằm cắt bỏ nguồn mạch máu đến các búi trĩ đồng thời kéo niêm mạc trực tràng bị sa lên phía trên - điều trị hiệu quả tình trạng bệnh trĩ.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp PPH II trong điều trị bệnh trĩ không thể không kể đến như:

 • Ít gây đau đớn, hạn chế chảy máu trong và sau điều trị.  [Chi phí điều trị bằng PPH II liệu có đắt không bác sĩ?]
 • Giảm thiểu phạm vi xâm lấn, giúp định hình lại ống hậu môn, bảo vệ chức năng hậu môn. 
 • Thời gian hồi phục nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày nằm theo dõi. Nếu không có dấu hiệu bất thường, người bệnh có thể ra về luôn.
[Wiget Tư Vấn Mới]

Vì sao nên lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị bệnh trĩ?

Muốn điều trị bệnh trĩ hiệu quả và ít xảy ra biến chứng thì việc lựa chọn được địa chỉ khám và chữa bệnh chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu , Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín tại miền Bắc. Mỗi ngày cơ sở tiếp nhận đông đảo bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương,...đến thăm khám và điều trị.

Tự hào là phòng khám hậu môn trực tràng chất lượng cao - được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, vinh dự nằm trong Top địa chỉ y tế uy tín năm 2024, cùng với đó là sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm đã giúp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trở thành địa chỉ khám bệnh tin tưởng của đông đảo người dân.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng. Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa/ Ngoại khoa hàng đầu trên cả nước với ít nhất gần 40 năm kinh nghiệm nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ làm việc bằng cái tâm của người thầy thuốc mà còn luôn hết lòng quan tâm, lắng nghe những chia sẻ từ người bệnh.

 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354, từng học nâng cao chuyên môn, tay nghề lĩnh vực ngoại tiêu hoá - tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức. Là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý bất thường tại hậu môn (ngứa hậu môn, có cục cứng hậu môn, đau hậu môn...) và thực hiện phẫu thuật Ngoại tiêu hóa - Đại trực tràng, phẫu thuật nội soi dạ dày, đại tràng... [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Châu]

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám với bác sĩ Thế đều nhận xét bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình. [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Thế]
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,... Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Tùng]

 • Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ CK I với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ngoại Trường ĐH Y Thái Bình với sở trường điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng. [Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Thành]
 • Bác sĩ Lê Phú Hạnh: Nguyên BS khoa Ngoại Tổng hợp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác ở Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương. [Tôi cần bác sĩ Hạnh tư vấn]

Chỉ đi xa hơn chút, nhưng lại được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ Trưởng khoa, bác sĩ Phó khoa, chuyên gia đầu ngành. Thử hỏi mọi người đi khám dưới Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên… có được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám như vậy không?

Dịch vụ chuẩn quốc tế với nhiều ưu đãi

Hơn nữa, khi lựa chọn khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh còn được tiếp nhận điều trị bằng các loại trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại kết quả an toàn và chính xác. Đặc biệt, bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ chất lượng cao như:

 • Phòng khám có lịch làm việc linh hoạt là từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ Lễ mà người bệnh không mất thêm bất cứ khoản phụ thu nào.
 • Hệ thống hỗ trợ đặt lịch thăm khám 24/7 để giúp bệnh nhân không cần chờ đợi tới lượt khám như ở bệnh viện công. Thủ tục khám chữa bệnh cũng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian.  [Tư vấn cho tôi các bước đặt lịch hẹn khám]
 • Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ khi bệnh nhân cần.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng các được niêm yết công khai minh bạch và theo quy định của Bộ Y tế. Hiện nay tại phòng khám đang triển khai ưu đãi nội soi trĩ 100K cùng nhiều ưu đãi khác cho bệnh nhân đặt hẹn online trước:

 • Miễn phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa (chi phí này thường từ 300k – 500k tại các bệnh viện)
 • Nội soi không dây chỉ với 100K – Giá gốc 450k 
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật [LẤY MÃ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY]
 • Giảm 40% chi phí điều trị bệnh 

Phản hồi của người bệnh sau điều trị trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Anh P.N.A (Nam Định): Phòng khám sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hôm mình tới khám bệnh thấy phòng khám rất đông bệnh nhân nhưng chỉ cần đợi 10 phút là mình đã được vào khám. Trải nghiệm cắt trĩ tại đây mình thấy khá ổn, chi phí cũng không quá cao. Ai cũng đang gặp vấn đề ở hậu môn - trực tràng thì nên tới đây nhé, khám bệnh với toàn chuyên gia đầu ngành nên hiệu quả lắm. 

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến "Phương pháp cắt trĩ Millian Morgan là như thế nào". Nếu còn những băn khoăn hay có thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý này, bạn đọc có thể nhờ chuyên gia tư vấn thông qua số hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc truy cập ngay [KHÁM BỆNH ONLINE] để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đón hè rực rỡ - đừng bỏ lỡ cơ hội được hội chẩn cùng Giáo sư Tiến sĩ đầu ngành với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng từ ngày 01/06/2024:

 • Giảm 300K phí đăng ký khám lâm sàng với bác sĩ
 • Nội soi hậu môn trực tràng không dây tiên tiến nhất miền bắc chỉ 100k (không thụt tháo - không gây mê)
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Người bệnh chú ý, vì lượng bệnh nhân tăng cao, để đảm bảo chất lượng phục vụ và tiêu chí "Khám Bệnh Không Chờ Đợi" bệnh nhân vui lòng đặt hẹn online trước khi đến khám để được thăm khám ngay, đồng thời hưởng các ưu đãi trên

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/07/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Khi y học ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II là gì? Có an toàn, có nên cắt

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết