Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Tiêm Trĩ Liệu Có Phải Phương Pháp Tốt Nhất?

Trĩ vốn là bệnh lý điển hình ở hậu môn trực tràng mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân với tâm lý sợ đau, ngại cắt xén nên thường có mong muốn chữa bệnh mà không cần dùng đến dao kéo. Phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất chính là tiêm búi trĩ. Vậy liệu phương pháp này có thực sự tốt và vì sao những chuyên gia đầu ngành vẫn khuyến cáo nên điều trị bệnh trĩ bằng HCPT II? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết cụ thể dưới đây!

Tại Miền Bắc, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thuộc TOP địa chỉ hàng đầu chữa bệnh trĩ được nhiều chuyên gia y tế tín nhiệm và người bệnh tin tưởng mà bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

Tiêm trĩ liệu có hiệu quả như bạn vẫn nghĩ hay không?

Tiêm búi trĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn với mong muốn không cần can thiệp dao kéo vào vùng hậu môn. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng hóa chất rồi tiến hành tiêm trực tiếp vào búi trĩ nới mục đích chèn ép và kết dính các tĩnh mạch lại với nhau. Khi đó, máu sẽ không thể tuần hoàn tới được tĩnh mạch nên những búi trĩ sẽ không thu được dưỡng chất để phát triển rồi chúng sẽ có xu hướng teo và rụng đi theo thời gian. 

[Tiêm búi trĩ xong thấy đau buốt - Cần được hỗ trợ]

Tiêm trĩ được biết đến là phương pháp chữa bệnh truyền thống, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng chỉ phù hợp với bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội. Hơn nữa, việc thắt trĩ cần được tiến hành nhiều đợt, thường không cho hiệu quả ngay nên thường bệnh nhân cũng cần bỏ ra một khoản tiền lớn.

Vẫn biết phương pháp này sẽ hạn chế gây đau đớn cho bệnh nhân. Nhưng theo TS. Trịnh Tùng nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương thì việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này vẫn tồn tại một số điểm hạn chế như sau:

[Tiêm búi trĩ liệu có thực sự hiệu quả không?]

 • Nguy cơ bệnh trĩ tái phát là rất cao bởi việc tiêm búi trĩ trĩ có hiệu quả với những búi trĩ mới xuất hiện. Còn với những búi trĩ đã phình to thì việc tiêm hầu như sẽ không mang lại kết quả gì.
 • Nhiều trường hợp phản ứng với thuốc tiêm trĩ hoặc bị tiêm thuốc quá liều còn gặp phải biến chứng hoại tử hậu môn, áp xe hậu môn, vùng da hậu môn luôn trong trạng thái căng tức,...  
 • Trong trường hợp tay nghề bác sĩ thực hiện chuyên môn kém còn có thể tiêm cả vào động mạch chủ. Lúc này, bệnh nhân có thể gặp phải biến chứng chảy máu ồ ạtmáu khó đông[Tiêm búi trĩ nhiều lần không khỏi - Cần được tư vấn ngay]
 • Sau khi thực hiện việc tiêm búi trĩ, người bệnh có thể thường xuyên gặp phải tình trạng sốt cao, đi đại tiện nhiều lần trong ngày, bị đi tiểu buốt, tiểu rắt,...
 • Việc thực hiện tiêm búi trĩ cần phải thực hiện liên tục nhiều lần mới có thể nhận thấy kết quả nên chi phí thực hiện phương pháp này cũng không hề rẻ.

Tiêm búi trĩ không phải là phương pháp toàn diện nhất để điều trị bệnh trĩ. Những trường hợp trĩ độ 2,3,4, hoặc trĩ kèm theo biến chứng polyp,...thì việc thực hiện cắt trĩ sớm muốn cũng cần phải làm. Do đó, việc cắt trĩ nên được thực hiện ngay từ đầu để ngăn chặn được nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như tiết kiệm chi phí.

 

Đâu mới là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, cho hiệu quả tốt nhất?

Rất nhiều người bệnh khu vực các tỉnh thành như Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình…vịn lý do lên Hà Nội xa, bác sĩ giỏi thì ở đâu cũng có, thiết bị chỗ nào cũng như chỗ nào việc gì phải lên Hà Nội cho xa xôi. 

Vấn đề đáng nói là: Những cơ sở y tế chuyên khoa Hậu môn trực tràng lớn đều tập trung ở Hà Nội. Trĩ vốn là bệnh nguy hiểm, cần được điều trị thiết bị y tế tiên tiến và bác sĩ chuyên môn giỏi để chẩn đoán chính xác bệnh. Từ đó mới có thể tìm ra phương pháp điều trị an toàn, ít rủi ro!

Các chuyên gia cho biết, bản thân đã gặp không ít trường hợp người bệnh các tỉnh lên Hà Nội thăm khám, thậm chí cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi tiêm búi trĩ. Đa số những trường hợp này đều do khám bệnh tại ở cơ sở y tế địa phương, bác sĩ chẩn đoán sai bệnh khiến việc điều trị không mang lại kết quả nên lại phải lên Hà Nội thăm khám.

Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp để điều trị bệnh trĩ là hết sức quan trọng. Khi nhắc đến cắt trĩ, đa số người bệnh sẽ nghĩ đến đau đớn và dao mổ. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện đang áp dụng kỹ thuật điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT II, THD và PPH II rất hiện đại, khắc phục được những điểm lỗi thời của các phương pháp truyền thống.

1. HCPT II - Giải pháp vàng cho người bệnh trĩ

Là điểm sáng của nền y học hiện đại những năm gần đây, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trở thành phương pháp cắt trĩ hiện đại được chuyên gia khuyên dùng. Bởi HCPT II khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ như Milligan Morgan, Ferguson…

 • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
 • Hiệu quả cao: HCPT II là công nghệ cắt trĩ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội, loại bỏ thành công chân búi trĩ, từ đó ngăn ngừa búi trĩ mới hình thành.
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt trĩ bằng HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. [Chi phí điều trị bằng HCPT II có cao không bác sĩ?]
[Wiget Tư Vấn Mới]

2. THD - Đột phá mới trong phương pháp điều trị bệnh trĩ 

Phẫu thuật khâu treo triệt mạch trĩ THD dựa vào siêu âm Doppler để xác định vị trí của động mạch trĩ rồi sau đó khâu thắt động mạch lại ở trên đường lược.  

Bác sĩ sẽ dùng máy dò Doppler để xác định vị trí động mạch (mạch máu chính nuôi búi trĩ) và khâu thắt mạch máu chính này giúp giảm lượng máu dồn về búi trĩ. Quá trình này sẽ khiến cho kích thước của búi trĩ dần teo nhỏ lại, cùng với đó các tổ chức liên kết của đệm trĩ sẽ được phục hồi.

 • Kỹ thuật điều trị không xâm lấn tổ chức, do không phải cắt trực tiếp các búi trĩ nên không gây cảm giác đau tức, hạn chế tối đa biến chứng. 
 • Bảo tồn được đệm hậu môn và tổ chức tế bào xung quanh, từ đó bảo tồn chức năng hậu môn.
 • Hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể ra viện luôn trong ngày.
 • Ít gặp những biến chứng sau phẫu thuật và các tai biến nặng khác. [Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này]

Phương pháp đang được áp dụng rất rộng rãi tại Châu Âu, đang thay thế dần phương pháp cắt bỏ búi trĩ trực tiếp như Longo. 

[Wiget Tư Vấn Mới]

3. Phẫu thuật PPH II

Phương pháp PPH thế hệ 3 là phương pháp cải tiến mới nhất của phương pháp PPH với khả năng cắt bỏ vòng niêm mạc trĩ trên đường lược và khâu nối tự động.

Phương pháp nhằm cắt bỏ nguồn mạch máu đến các búi trĩ đồng thời kéo niêm mạc trực tràng bị sa lên phía trên - điều trị hiệu quả tình trạng sa búi trĩ (một dấu hiệu điển hình nhất của bệnh trĩ).

Ưu điểm của phương pháp PPH II

 • Ít gây đau đớn, ít bị chảy máu 
 • Diện tích bị thương tổn nhỏ
 • Giúp bảo tồn và định hình lại ống hậu môn, đảm bảo chức năng hậu môn. 
 • Thời gian hồi phục nhanh, nằm viện ngắn thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày nằm theo dõi, nếu không có dấu hiệu bất thường có thể ra về luôn.[Điều trị bằng PPH II có gây đau đớn?]
Thông tin hữu ích

Chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tới kết quả chữa bệnh trĩ. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu , Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín tại miền Bắc. Mỗi ngày cơ sở tiếp nhận đông đảo bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương,...đến thăm khám và điều trị.

Tự hào là phòng khám hậu môn trực tràng chất lượng cao - được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, vinh dự nằm trong Top địa chỉ y tế uy tín năm 2024, cùng với đó là sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm đã giúp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trở thành địa chỉ khám bệnh tin tưởng của đông đảo người dân.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng. Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa/ Ngoại khoa hàng đầu trên cả nước với ít nhất gần 40 năm kinh nghiệm nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ làm việc bằng cái tâm của người thầy thuốc mà còn luôn hết lòng quan tâm, lắng nghe những chia sẻ từ người bệnh. [Khám bệnh với bác sĩ chuyên khoa chi phí có cao không?]

 • Đại tá, BS CKII. Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại tại Bệnh viện Quân đội 354, từng tham gia học tập tại bệnh viện Việt ĐứcBác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Ngoại tiêu hóa, hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh như bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn, polyp hậu môn,... [Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Châu]

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Rất nhiều bệnh nhân từng thăm khám với bác sĩ Thế đều nhận xết bác sĩ có tấm lòng yêu thương bệnh nhân, săn sóc, nhiệt tình, cởi mở, coi bệnh nhân như chính bản thân mình. [Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thế]
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Bác sĩ CKII cao cấp, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội,... Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Tùng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Tùng]

 • Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ CK I với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ngoại Trường ĐH Y Thái Bình với sở trường điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng. [Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Thành]
 • Bác sĩ Lê Phú Hạnh: Nguyên BS khoa Ngoại Tổng hợp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác ở Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương. [Tôi cần bác sĩ Hạnh tư vấn]

Chỉ đi xa hơn chút, nhưng lại được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ Trưởng khoa, bác sĩ Phó khoa, chuyên gia đầu ngành. Thử hỏi mọi người đi khám dưới Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên… có được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám như vậy không?

Dịch vụ uy tín với chi phí ưu đãi 

Hơn nữa, khi lựa chọn khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh còn được tiếp nhận điều trị bằng các loại trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại kết quả an toàn và chính xác. Đặc biệt, bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ chất lượng cao như:

 • Phòng khám có lịch làm việc linh hoạt là từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ Lễ mà người bệnh không mất thêm bất cứ khoản phụ thu nào.
 • Hệ thống hỗ trợ đặt lịch thăm khám 24/7 để giúp bệnh nhân không cần chờ đợi tới lượt khám như ở bệnh viện công. Thủ tục khám chữa bệnh cũng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian.  [Tư vấn cho tôi các bước đặt lịch hẹn khám]
 • Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ khi bệnh nhân cần.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng các được niêm yết công khai minh bạch và theo quy định của Bộ Y tế. Hiện nay tại phòng khám đang triển khai ưu đãi nội soi hậu môn chỉ 150K cùng nhiều ưu đãi khác cho bệnh nhân đặt hẹn online trước:

 • Miễn phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa (chi phí này thường từ 300k – 500k tại các bệnh viện)
 • Nội soi không dây chỉ với 150k – Giá gốc 450k 
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật [LẤY MÃ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY]
 • Giảm 40% chi phí điều trị bệnh 

Phản hồi của người bệnh sau điều trị trĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Anh N.S.M (Phú Thọ): Bác nào bị trĩ lâu năm như tôi thì nên đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng để chữa trị nhé. Hồi đầu tôi cứ nghĩ tiêm trĩ là khỏi là tiết kiệm đấy nhưng rồi lại tái phát. May sao biết đến bác sĩ Tùng cùng phòng khám này nên tôi thực hiện cắt trĩ thấy nhẹ tầng. Đời sống sinh hoạt quay lại bình thường làm tôi vui lắm, cám ơn phòng khám và bác sĩ rất nhiều!"

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến "Tiêm Trĩ Liệu Có Phải Phương Pháp Tốt Nhất?". Nếu còn những băn khoăn hay có thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý này, bạn đọc có thể nhờ chuyên gia tư vấn thông qua số hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc truy cập ngay [KHÁM BỆNH ONLINE] để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/03/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Kỹ thuật HCPT của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , chữa trị
Khi y học ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT II là gì? Có an toàn, có nên cắt
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Tìm kiếm bài viết