Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Chi phí chữa apxe hậu môn hết bao nhiêu?

Apxe hậu môn là bệnh lý nguy hiểm cần được điều trị ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng. Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn chần chừ trong việc thăm khám vì lo lắng về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí chữa apxe hậu môn hết bao nhiêu? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Chi phí chữa apxe hậu môn hết bao nhiêu?

Apxe hậu môn là bệnh lý phổ biến vùng hậu môn - trực tràng, được hiểu là hiện tượng các mô mềm xung quanh hậu môn, khe nhú, hốc hậu môn bị nhiễm khuẩn dẫn tới tụ mủ dưới lớp niêm mạc và ở các khoang giữa cơ thắt hậu môn dưới dạng những ổ mủ sưng cứng. Apxe hậu môn nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng như: Nhiễm trùng hậu môn, đại tiện không tự chủ, nhiễm trùng đường sinh dục, hình thành rò hậu môn, ung thư hậu môn - trực tràng...

chi-phi-chua-apxe-hau-mon1

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể về vấn đề chi phí chữa apxe hậu môn. Người bệnh không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà để bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh, để bệnh biến chứng nặng, khó điều trị hơn. Chi phí chữa bệnh apxe hậu môn phụ thuốc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

- Sức khỏe, sức đề kháng của từng người: Ở người có sức khỏe ổn định, sức đề kháng cao, khi áp dụng điều trị bệnh sẽ đem lại lại hiệu quả chữa bệnh cao hơn, bệnh không biến chứng và tái phát lại. Do đó, chi phí chữa bệnh cũng sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe kém.

- Mức độ bệnh của từng người: Nếu như người bệnh chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu, bệnh chưa có diễn biến phức tạp thì chi phí sẽ thấp hơn với những người để bệnh nặng, gây ra nhiều biến chứng.

- Phương pháp điều trị bệnh: Việc lựa chon phương pháp hiện đại để chữa bệnh tuy chi phí có cao hơn những phương pháp truyền thống, những hiệu quả chữa bệnh cao, bệnh không trái phát. Những phương pháp chữa bệnh truyền thống gây ra cho người bệnh nhiều đau đớn, bệnh hay tái phát.

- Cơ sở điều trị: Nếu người bệnh lựa chon cơ sở y tế chui, không uy tín thì chi phí chữa bệnh có thể sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế uy tín, hiện đại. Tuy nhiên, bệnh apxe lại không được điều trị khỏi, kéo theo chi phí chữa bệnh tăng lên. Vì thế, người bệnh nên sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Cơ sở y tế chữa bệnh apxe hậu môn uy tín

pk HMTT_1

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự Hào là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chuyên điều trị các bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh apxe hậu môn hiệu quả vì những lý do sau:

- Chi phí chữa trị bệnh hợp lý, được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế và luôn thông báo công khai tới người bệnh trước khi tiến Hành điều trị.

- Đội ngũ y bác sỹ tại Phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh apxe hậu môn, làm việc cả trong nước và nước ngoài.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí chữa apxe hậu môn hết bao nhiêu?” Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.3131.999 hoặc click vào khung chat để được tư vấn chi tiết.

Áp xe hậu môn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây
Bệnh áp xe hậu môn là gì? Apxe được hình thành khi trong các mô
Áp xe quanh hậu môn là bệnh rất phổ biến và mang đến rất nhiều

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x