Phòng khám chuyên khoa
Hậu Môn - Trực Tràng

Điều trị trĩ nội độ 3 như thế nào?

Bệnh trĩ nội độ 3 nếu không điều trị sớm sẽ chuyển sang trĩ nội độ 4, với nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư trực tràng, viêm nhiễm hậu môn… đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vậy, điều trị trĩ nội độ 3 như thế nào? Vấn đề này sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng giải đáp ngay sau đây.

Sự nguy hiểm của trĩ nội độ 3

Sự nguy hiểm của trĩ nội độ 3 rất khó lường trước. Bởi, nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng và nguy hại nghiêm trọng như sau:

- Nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ chuyển biến qua trĩ nội độ 4 với nguy cơ hình thành ung thư trực tràng là rất cao. Ung thư trực tràng rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.

- Trĩ nội độ 3 có thể gây viêm loét, ngứa và đau rát hậu môn. Điều này khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu và mệt mỏi.

- Búi trĩ lớn sẽ cản trở sự lưu thông máu của tĩnh mạch, làm sưng phồng búi trĩ, cùng với viêm loét vùng hậu môn có thể dẫn đến hoại tử.

ĐỘ 3

- Mắc phải căn bệnh “khó nói” khiến người bệnh cảm thấy tự ti, không thoải mái, dẫn tới chất lượng cuộc sống và công việc suy giảm. Bên cạnh đó, mắc bệnh trĩ sẽ gây áp lực tâm lý nặng nề, dẫn tới bệnh ngày càng trầm trọng.

Điều trị trĩ nội độ 3 như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ nội như: Đốt điện cao tần, đốt lazer, thắt trĩ… Tuy nhiên, các phương pháp này thường gây đau, mất máu, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ… và có tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật rất cao.

Khắc phục được những nhược điểm đó, hiện tại, Phòng khám Hậu môn - Trực tràng đưa vào áp dụng thành công liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT chữa khỏi hẳn bệnh trĩ nội. Liệu pháp này có nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

- Độ chính xác cao: Liệu pháp HCPT sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến Hành thuận lợi.

img-HCPT 3_4

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Liệu pháp HCPT gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình tiểu phẫu nên cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là rất ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: theo thống kê, tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng sau khi áp dụng phương pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, tạo sự an toàn, đáng tin cậy.

Bên cạnh kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, Phòng khám của chúng tôi còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Cơ sở vật chất: Phòng khám có không gian thoáng đãng, với phòng bệnh, phòng tiểu phẫu sạch sẽ, thoáng mát, được vô trùng kỹ lưỡng.

- Đội ngũ y bác sỹ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cũng như khả năng giao tiếp để điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

ảnh pk hmtt_2

- Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến, hiện đại để quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

- Chi phí hợp lý: Chi phí khám chữa của Phòng khám hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế.

- thông tin bảo mật: Phòng khám luôn đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh. Vì vậy, thông tin bệnh nhân không tiết lộ ra bên ngoài.

- Tư vẫn miễn phí: Đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến của Phòng khám giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Với việc hội tụ các yếu tố trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng khám Hậu môn - Trực tràng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh phiền toái - mang tên trĩ.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Hậu môn - Trực tràng về vấn đề “Điều trị trĩ nội độ 3 như thế nào?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0167.569.2199 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bệnh trĩ nội ngày càng phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa
Bệnh trĩ nội gây ra phiền toái, khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của
Trĩ nội không phải là một bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối