Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội

Mục lục chính [Ẩn]

  Rất nhiều bệnh nhân chấp nhận sống chung với những đau đớn do trĩ gây ra bởi không tìm được cách chữa phù hợp, không biết nên điều trị ở đâu, theo bác sĩ nào… Việc lựa chọn một bác sĩ giỏi sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi trĩ và phòng ngừa những biến chứng, tái phát do căn bệnh này gây ra. Vậy bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi hiện nay là ai? Dưới đây là tổng hợp danh sách phòng khám các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

  Tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị trĩ

  Không khó để lựa chọn bác sĩ điều trị trĩ, tuy nhiên đâu là bác sĩ chữa trĩ giỏi, hiệu quả thì không phải ai cũng có thể gặp được. Nếu bạn chưa biết nên theo bác sĩ nào để điều trị thì đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ giỏi ngay sau đây:

  • Về chuyên môn: Bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực hậu môn - trực tràng, từng có thời gian học tập tại nước ngoài hoặc tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong nước, có các công trình nghiên cứu khoa học, hội thảo, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới...
  • Về kinh nghiệm: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từ 20 năm trở lên trong điều trị, thăm khám các bệnh lý ở hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.
  • Về đạo đức: Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh, luôn tư vấn tỉ mỉ, cụ thể, không chỉ đối với người bệnh trước, trong điều trị mà còn quan tâm và tư vấn sau điều trị.
  • Về danh tiếng: Bác sĩ được nhiều người bệnh biết đến, tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu đến những bệnh nhân khác.


  Danh sách bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội

  Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn. Đây đều là các bác sĩ, chuyên gia giỏi về hậu môn - trực tràng, có trên 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị trĩ, giúp cho hàng nghìn người khỏi bệnh…

  1. Bác sĩ chữa trĩ giỏi - PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm được biết đến là chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.

  Với gần 60 năm công tác và điều trị các bệnh về Ngoại tiêu hóa và đảm nhận nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn miễn phí trên truyền thông về các bệnh hậu môn đặc biệt là trĩ, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

  [ Tôi muốn đặt lịch khám với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm]

  PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm hiện tại đang thăm khám và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng… Người bệnh nên đặt lịch khám trước tại đây với bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm để tránh tình trạng quá đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu. 

  2. Bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ - TS Trịnh Tùng

  Số lượng bệnh nhân mỗi ngày xếp hàng chờ khám đông, danh sách bệnh nhân đặt lịch trước không đếm được… là những gì được ghi nhận tại phòng khám của Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng - Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (phụ trách chuyên môn). Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng có nhiều năm công tác và học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

  Từ năm 2011 đến nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn phẫu thuật của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và phụ trách khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  [ Tôi muốn đặt lịch khám với TS.BS Trịnh Tùng]

  Bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa; điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

  Với 40 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ, đem lại sức khỏe cũng như cuộc sống viên mãn cho người bệnh.


  3. Bác sĩ chữa trĩ giỏi Lê Văn Minh

  Nhiều bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ Lê Văn Minh đều cảm thấy gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Văn Minh còn có hơn 33 năm công tác tại các đơn vị bệnh viện quân đội và đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi trĩ. Vì vậy, bác sĩ Minh luôn được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ là một trong những bác sĩ điều trị trĩ giỏi tại Hà Nội. 

  [ Tôi muốn đặt lịch khám với BS Lê Văn Minh]

  Bác sĩ Lê Văn Minh đã áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II vào điều trị trĩ với những ưu điểm vượt trội: độ an toàn, hạn chế biến chứng, hạn chế sưng đau, không chảy máu, vết sẹo sau thủ thuật nhỏ, người bệnh nhanh chóng phục hồi

  Thông tin hữu ích

  4. Mùi Quý Chiến - Bác sĩ điều trị trĩ giỏi Hà Nội

  Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ khoa ngoại nổi tiếng với gần 40 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn bài bản. Bác sĩ đã thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

  Về quá trình học tập, công tác:

  • Bác sĩ Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang - Trung Quốc.
  • BS Mùi Quý Chiến có 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn - trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội.

  [ Tôi muốn đặt lịch khám với BS Mùi Quý Chiến]

  Bác sĩ Chiến là một trong những bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng với chuyên môn tốt, tận tình thăm khám, điều trị trĩ, rò hậu môn, thực hiện cắt trĩ theo kỹ thuật hiện đại HCPT II.

  5. Bác sĩ điều trị trĩ hiệu quả - Nguyễn Duy Mến

  Bác sĩ Nguyễn Duy Mến - Chuyên khoa I ngoại khoa có hơn 20 năm công tác trong nghề cùng tấm lòng y đức, kỹ năng chuyên môn giỏi, đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh trĩ.

  Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Duy Mến về công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, sau đó chuyển công tác về Bệnh viện Bộ Xây Dựng và phụ trách khoa Ngoại.

  Trong suốt quá trình học tập, công tác, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II và áp dụng kỹ thuật trong điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng, nhất là bệnh trĩ.

  [ Tôi muốn đặt lịch khám với BS Nguyễn Duy Mến]

  Chính vì vậy, bác sĩ Mến được đông đảo bệnh nhân biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về hậu môn - trực tràng, đặc biệt là trĩ, áp xe, polyp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp bác sĩ Mến đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

  Trên đây là một số thông tin về các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ chuyên khoa sẽ kết nối với bạn trong thời gian nhanh nhất.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 88K nội soi hậu môn - trực tràng.

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 27/08 - 12/09. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đặt hẹn trực tuyến
  BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

  Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

  Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT ở nước ngoài.

  Hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, polyp..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Nguyễn Duy Mến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên Phụ trách khoa Ngoại - bệnh viện Xây dựng

  Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

  Hà Nội

  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Điều trị bệnh trĩ ở đâu khỏi triệt để là vấn đề hầu hết các
  Dưới đây là bảng giá cắt trĩ tại Trung tâm Hậu môn - Trực tràng
  Trong hàng trăm cơ sở điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội thì phòng khám
  Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊
  Chú ý: Phòng khám có hỗ trợ đưa đón bệnh nhân miễn phí trong nội thành Hà Nội. Để được đặt lịch khám và xe đưa đón miễn phí xin liên hệ số hotline 0243.3131.999

  Để không mất cước phí điện thoại

  Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

  Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối