Miễn phí nội soi hậu môn - trực tràng (giá gốc 450k) cho 10 bệnh nhân đầu tiên đến khám trong ngày- Hãy gọi tới số 0243.3131.999 để được đăng ký ngay. Áp dụng đến hết ngày 30/9.
Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Không Phải Cứ Uống Thuốc Là Khỏi Trĩ

Mục lục chính [Ẩn]

  CHỮA TRĨ KHÔNG HỀ DỄ !!!!!

  Xin lỗi mọi người, thời gian qua thấy quá nhiều bài quảng cáo dối trá về chữa ₮rĩ, sai sự thật nên tôi thấy bức xúc vô cùng. Hôm nay tôi viết bài này chia sẻ cho bà con và cũng để nói cho mấy ông bác sĩ và thẩy lang dởm biết.
  Tôi là Tiến Sĩ Bác Sĩ Trịnh Tùng - Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-Pôn – Từng là Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương (Phụ trách chuyên môn) -  Địa chỉ chữa bệnh trĩ lớn nhất cái miền Bắc này
  Với kinh nghiệm trên 30 năm điều trị bệnh ₮rĩ, tôi hiểu rất rõ căn bệnh này cũng như nỗi đau của người bệnh. Có trường hợp nhẹ, rất dễ xử lý, bệnh nhân mới chỉ đau rát, khó đi đại tiện, chưa chảy máu nhiều, để vài tháng sau thì búi ₮rĩ to như đầu bút đầu đũa. Cũng có trường hợp nặng hơn, búi trĩ to như đầu ngón tay cho đến hạt mít, mọc hẳn bên ngoài hậu môn hoặc đi đại tiện xong phải dùng tay ấn vào, đôi khi còn mọc thêm nhiều nhánh phụ, những trường hợp này khó chữa hơn, lâu khỏi hơn.

  Nhưng còn cũng có nhưng trường hợp búi ₮rĩ đã lớn thành chùm, hoại tử chảy máu màu đen, vết hoại tử lan cả sang vùng quanh hậu môn và bắt đầu vào giai đoạn ung thư trực tràng, nhìn những ca bệnh như vậy mà thương rơi nước mắt nhưng thật sự ko có cách nào điều trị được. Vậy mà tôi thấy mấy người bán thuốc quảng cáo trên mạng, nào là chữa là khỏi 100%, nào là chữa trĩ trong 1-2 liệu trình là khỏi, rồi cả những người chẳng là ai cũng đi bán thuốc ₮rĩ ,…… tào lao vớ vẩn . Tôi nghe qua là thấy sai rồi, thực sự bức xúc, thấy thương mấy người bị bệnh quá. Đương nhiên ngta có bệnh phải VÁI TỨ PHƯƠNG nên nhiều khi bị lừa, chữa mãi không khỏi, mất 5 triệu 7 triệu tiền thuốc mà rồi vẫn không khỏi. Mà cái bệnh này không chữa không được. Vậy mà mấy người lỡ lòng nào lợi dụng lúc người ta bệnh tật khổ sở mà trục lợi. Nếu chữa được thì hẵng nhận không thì đừng có nhận.

  Uống thuốc KHÔNG thể dứt điểm được bệnh trĩ

  Phương Pháp Và Địa Chỉ Cắt Trĩ Cũng Cần Lưu Ý

  Rồi cả những phòng khám quy mô nhỏ cắt ₮rĩ hiện nay, được mấy cơ sở chuyên nghiệp và bác sĩ giỏi có thể cắt trĩ bằng HCPT được?? Có được đào tạo để sử dụng thành thạo không? Bệnh ₮rĩ nó không giống như các bệnh khác.Vì ₮rĩ là bệnh ở vị trí tế nhị, nó gắn với cơ vòng hậu môn. Ở vị trí này nếu phương pháp cắt trĩ mà không tiên tiến, không cầm được máu, việc viêm nhiễm sẽ rất nguy hiểm Vì vậy mà muốn chữa khỏi bệnh trĩ phải gặp đúng thầy đúng thuốc nếu không nó thực sự không triệt được tận gốc bệnh ₮rĩ mà lại làm thành hậu môn hẹp lại, đi vệ sinh khó và dễ lại bị. Tôi đã gặp rất nhiều bệnh nhân đi cắt ₮rĩ xong bị lại nhờ tôi chữa, có người 5 năm bị lại, có người 3 năm đã bị lại vì phương pháp không đúng cùng với tay nghề kém

  Không Phải Ai Cũng Cắt Được Trĩ

  Tôi thấy người bệnh khổ quá nhưng tôi cũng phải nói thẳng là tôi không phải là thánh mà người nào cũng có thể chữa được, mỗi người tôi nhận tôi phải xem xét cẩn thận, người nào chắc chắn chữa được tôi mới nhận chữa. Người già quá, có tiền sử bệnh tim, bệnh thận, huyết áp cao, tiểu đường, máu khó đông... có cho tiền tôi cũng không dám nhận. Vừa dễ có biến chứng khi mổ lại nguy hiểm cho bệnh nhân. Vậy nên trước khi cắt, ngoài nội soi hậu môn ra mọi người cũng cần làm các xét nghiệm liên quan xem có mổ được không đã, đừng có chủ quan! Hơn nữa bệnh trĩ điều trị đơn giản nhất khi nó vừa xuất hiện, độ 1 độ 2 còn dễ chứ độ 3 độ 4 chữa không đơn giản đâu. Vậy nên HÃY ĐI KHÁM SỚM để tránh biến chứng ung thư hậu môn - trực tràng.

  Bên tôi đang làm việc và phụ trách chuyên môn Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở điều trị bệnh trĩ chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội. Rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh... đều lên đây điều trị vì bệnh nặng và tái đi tái lại nhiều lần do chữa ở các cơ sở địa phương không đứt điểm được.

  Thời đại này cũng tiện, internet và điện thoại đều quá thông dụng, các bạn chỉ cần để lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bên tôi sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số trợ lí của tôi để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999
  Tôi chúc mọi người sớm thoát khỏi căn bệnh t.rĩ và tôi nhắc lại, ai bị trĩ có thể để lại SĐT, giúp được tôi sẽ giúp còn những ai không thực sự muốn chữa thì đừng để lại số để tránh làm mất thời gian của 2 bên.

  TS.Bác Sĩ Trịnh Tùng

  Trước khi cắt trĩ - cần đọc hết bài này.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Đặt lịch khám miễn phí với PGS, TS, chuyên gia hậu môn - trực tràng.
  • Nội soi Hậu môn - trực tràng chỉ 150K (Giá gốc 450k).
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.

  Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 1/9 - 30/9

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
  Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
  Màu sắc của máu khi đại tiện
  Hậu môn có cục thịt không
  Mức độ đau do trĩ
  Biểu hiện khác
  Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
  Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
  Đặt hẹn trực tuyến
  PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  Hà Nội

  TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  Hà Nội

  BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Từng công tác tại khoa ngoại của bệnh viện Tràng An - Hà Nội.

  Bác sĩ là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang - Trung Quốc.

  Hà Nội

  356 bình luận
  Image

  Quan Dũng

  Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

  20 phút trước
  Image

  Nguyễn Hoàng An

  Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

  1 giờ trước
  Image

  Bi Art

  Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

  1 giờ trước
  Image

  Hau Nguyen

  Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

  3 giờ trước
  Image

  Cường Tonny

  Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

  5 giờ trước
  Image

  Nguyễn Duy Tùng

  Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

  5 giờ trước
  Image

  Phúc Bill

  Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

  7 giờ trước
  Image

  Anh Hong

  Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

  8 giờ trước
  Image

  Thuỳ Trang

  Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

  12 giờ trước
  Image

  Trần Châu Phương

  Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. dáp toét cả đít ra ko khoj, đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

  15 giờ trước
  Image

  Trang Amy

  Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

  1 giờ trước
  Image

  Trường Thiên

  Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

  20 giờ trước
  Image

  Thang Nguyen

  phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

  22 giờ trước
  Image

  Diệu Thúy

  Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

  1 ngày trước
  Image

  Lê Đức Thạch

  Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Thái

  Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

  1 ngày trước
  Image

  Thao Quang Luu

  Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

  1 ngày trước
  Image

  Hoàng Dung

  Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

  1 ngày trước
  Image

  Nguyễn Văn Toại

  Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

  1 ngày trước
  Image

  Rai Kang

  Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

  2 ngày trước

  Xem thêm bình luận

  Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
  Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
  Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

  CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

  - Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

  - Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

  x
  PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Nguyên Chủ Tịch Hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam x
  Nếu bạn chưa có điêu kiện đi khám chữa bệnh, có thể mô tả triệu chứng bệnh tại đây.
  Khám bệnh online Gọi cho bác sĩ