Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng
Miễn phí cước gọi
0243.3131.999

Tư vấn phẫu thuật trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay, theo số liệu thống kê trong khoảng 100 người thì có ít nhất 45 người mắc bệnh trĩ. Nhiều bệnh nhân bị trĩ sau khi điều trị khỏi, bệnh lại bị tái đi tái lại nhiều lần do điều trị không đúng phương pháp. Vậy, hiện nay phẫu thuật trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất? Điều trị một lần duy nhất có thể khỏi hẳn được bệnh trĩ không? Trong bài viết dưới đây các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất để bạn đọc được biết.

Tư vấn phẫu thuật trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã ứng dụng thành công hai kỹ thuật phẫu thuật trĩ tốt nhất hiện nay đó là công nghệ PPH và công nghệ HCPT.
Đây là hai kỹ thuật cắt trĩ được Tổ chức Y tế thế giới chứng nhận và các chuyên gia Hàng đầu thế giới về bệnh trĩ đánh giá cao bởi kỹ thuật này an toàn cho người bệnh, thời gian thực hiện nhanh, không đau và hạn chế thấp nhất sự tái phát của bệnh.
- PPH là kỹ thuật thực hiện cắt búi trĩ nội bằng cách “thắt búi trĩ” ngăn chặn nguồn máu cung cấp nuôi dưỡng khiến búi trĩ tự teo nhỏ lại rồi rụng hẳn. Phương pháp này không đụng chạm đến dao kéo, không phẫu thuật nên an toàn, hơn nữa lại không đau giúp người bệnh thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhẹ nHàng, nhanh chóng.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị dành cho trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Đây là phương pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng trường điện cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu tại búi trĩ.

Với ưu điểm độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến Hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15- 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật thì HCPT là phương pháp phẫu thuật trĩ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

thời gian qua Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng đã thực hiện phẫu thuật trĩ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ bằng hai kỹ thuật tiên tiến này mang lại hiệu quả điều trị cao được bệnh nhân Hài lòng, tin tưởng. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những trường hợp mắc bệnh trĩ nặng, bệnh trĩ lâu năm cũng có thể điều trị khỏi bằng hai phương pháp này.

Nếu bị bệnh trĩ người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và phẫu thuật trĩ. Phòng khám có chuyên khoa trĩ thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-la-phong-kham-nam-khoa-thai-ha

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Ngoài phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, Phòng khám còn mở dịch vụ phòng bệnh “VIP” thăm hỏi hậu phẫu “trung tâm quản lí sức khỏe” chúng tôi dùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh như ở nHà. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh: thăm khám một bác sỹ- một bệnh nhân, đảm bảo không gian riêng tư cho người bệnh, giúp bạn khám chữa bệnh một cách thoải mái, yên tâm hơn.

Nếu bạn đọc còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật trĩ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc CLICK vào >>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<< để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất Miền Bắc

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm
Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết “khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”, vì
Ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ thường sẽ không có những triệu chứng quá

Bác sỹ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý Từ chối

CHÚ Ý: ĐỂ TRÁNH PHÁT SINH CHI PHÍ GÓI CƯỚC ĐIỆN THOẠI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH TƯ VẤN CHO NGƯỜI BỆNH.

- Người bệnh nên để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn

- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại

x