Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Tổng hợp danh sách bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Hà Nội

Rất nhiều bệnh nhân chấp nhận sống chung với những đau đớn do trĩ gây ra bởi không tìm được cách chữa phù hợp, không biết nên điều trị ở đâu, theo bác sĩ nào… Việc lựa chọn một bác sĩ giỏi sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi trĩ và phòng ngừa những biến chứng, tái phát do căn bệnh này gây ra. Vậy bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi hiện nay là ai? Dưới đây là tổng hợp danh sách phòng khám các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị trĩ

Hiện nay không khó trong việc tìm được một bác sĩ chữa được bệnh trĩ nhưng để chọn lựa được một bác sĩ giỏi, có tâm có tầm, đó lại là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bác sĩ nào chữa trĩ giỏi thì hãy tham khảo ngay những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

 • Về chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng, từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến lớn trong nước, có nhiều công trình nghiên cứu, sách báo, luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất…
 • Trên 30 năm kinh nghiệm: Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm từ 30 năm trở lên, chuyên khoa Ngoại - Hậu môn trực tràng.
 • Về phẩm chất nghề nghiệp: Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm tư vấn, hướng dẫn cụ thể tình trạng bệnh cho người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho người bệnh. 
 • Về danh tiếng: Bác sĩ được đông đảo người bệnh đánh giá, được người bệnh giới thiệu cho bạn bè/ người thân, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen trong sự nghiệp ngành y.


Danh sách bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội

Việc lựa chọn được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi cùng phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định lớn tới hiệu quả điều trị.  Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn. Đây đều là các bác sĩ, chuyên gia giỏi về hậu môn - trực tràng, có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị trĩ, giúp cho hàng nghìn người khỏi bệnh…

1. Bác sĩ chữa trĩ giỏi - Đại tá. BS Nguyễn Văn Châu

Số lượng bệnh nhân mỗi ngày xếp hàng chờ khám đông, danh sách bệnh nhân đặt lịch trước không đếm được… là những gì được ghi nhận tại phòng khám của Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu - Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354. Ngoài ra, bác sĩ Châu cũng đã từng có 1 năm học nâng cao chuyên môn, tay nghề lĩnh vực ngoại tiêu hoá - tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức.  

 

[ Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Châu]

Được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa - Hậu môn trực tràng ở Việt NamVề bề dày kinh nghiệm, Đại tá. Bác sĩ Nguyễn Văn Châu có hơn 30 năm khám, điều trị về bệnh hậu môn như trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn,...

Hiện nay, Đại tá. Bác sĩ Nguyễn Văn Châu đang công tác và là chuyên gia tư vấn bệnh trĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Đa số người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ Châu đều đánh giá bác sĩ rất thân thiện, thấu hiểu tâm lý, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh.    

[Wiget Tư Vấn Mới]

2. Bác sĩ chữa trĩ giỏi CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tổng hợp với thế mạnh chuyên khám điều trị các bệnh ngoại khoa hậu môn trực tràng. Bác sĩ từng đảm nhiệm chức vụ tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Không những thế, bác sĩ còn từng có nhiều năm công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và vinh dự có mặt trong bác sĩ khoa Ngoại ưu tú. 

[ Tôi muốn đặt lịch khám với BS Đỗ Quang Thế]

Trong điều trị bệnh trĩ, bác sĩ thường đưa ra lời khuyên và chỉ định tốt nhất, phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện của mỗi người. Bác sĩ đang áp dụng kỹ thuật HCPT II điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hạn chế tỷ lệ tái phát đồng thời giảm nguy cơ biến chứng, ít gây đau đớn, ít chảy máu nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

3. Bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ - TS Trịnh Tùng

TS. BS Trịnh Tùng - Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (phụ trách chuyên môn). Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng có nhiều năm công tác và học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

Từ năm 2011 đến nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng là cố vấn chuyên môn phẫu thuật của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và phụ trách khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

[ Tôi muốn đặt lịch khám với TS.BS Trịnh Tùng]

Về trình độ chuyên môn của TS. BS Trịnh Tùng:

 • Nguyên Phó Giám đốc tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (phụ trách chuyên môn).
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn (Hà Nội).
 • TS. BS từng có nhiều năm tu nghiệp, học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.
 • Cố vấn chuyên môn tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ, TS. BS Trịnh Tùng đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi hoàn toàn bệnh trĩ, tìm lại được niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống. 

[Wiget Tư Vấn Mới]
Thông tin hữu ích

4. Bác sĩ điều trị trĩ hiệu quả - Ngô Việt Thành 

Bác sĩ Thành là một trong những bác sĩ giỏi, đặc biệt điều trị hiệu quả bệnh trĩ với kỹ thuật HCPT, giảm đau, ít chảy máu, hạn chế nguy cơ biến chứng và tái phát bệnh, vượt trội hơn hẳn các phương pháp cổ điển. Bác luôn được nhiều người bệnh các tỉnh lựa chọn hiện nay

Bác sĩ Ngô Việt Thành từng là Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ươngphó khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Trong thời gian này, bác sĩ Thành kiêm nhiệm chức vụ phó chủ nhiệm khoa bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình. Không những thế bác sĩ Thành còn là chuyên gia y tế quốc tế và công tác tại Cộng Hòa Angola. Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ từng đạt các thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn Ngoại khoa và là một trong những bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc 2019.

[Tôi muốn nhận sự tư vấn từ bác sĩ Thành]

Chính vì vậy, bác sĩ Thành được đông đảo bệnh nhân biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về hậu môn - trực tràng, đặc biệt là trĩ, áp xe, polyp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp bác sĩ Quỳnh đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Cắt trĩ với bác sĩ chuyên khoa giỏi có đắt không, hết bao nhiêu tiền?

Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương pháp chữa trĩ hiệu quả và chi phí hợp lý. Tại đây có chi phí khám, chữa bệnh hợp lý, tiết kiệm cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt về chi phí. Nhằm giúp người bệnh có thể trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất:

 • Khám lâm sàng: Miễn phí khám 300.000đ với đội ngũ PGS, TS, BS chuyên khoa giỏi, trong khi giá khám ở các bệnh viện thường dao động từ 250.000-500.000Đ.
 • Nội soi hậu môn – trực tràngNội soi không dây 150K (giá gốc 450.000đ) áp dụng với bệnh nhân đặt lịch khám trước.
 • Tiền xét nghiệm trước khi cắt trĩ: Các xét nghiệm cần thiết có giá niêm yết từ 50.000Đ-200.000Đ/ hạng mục, được niêm yết theo quy định và treo công khai ở phòng khám. Thực hiện hạng mục nào sẽ chỉ chi trả cho hạng mục đó
 • Tiền công cắt trĩ: Tùy từng trường hợp mức độ của búi trĩ, số lượng búi trĩ. Người bệnh có thể mô tả tình trạng online cho bác sĩ [Tại đây] để được tham khảo mức chi phí cụ thể.
 • Với công nghệ hiện đại, cắt trĩ tại đây chỉ mất 30-45p, sau khi thực hiện người bệnh ở lại theo dõi và có thể ra về trong ngày nên không mất tiền giường bệnh. 
[Wiget Tư Vấn Mới]

Địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa trĩ giỏi, uy tín Miền Bắc

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, uy tín trong lĩnh vực hậu môn trực tràng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh. 

Với mục tiêu trở thành trung tâm Hậu môn trực tràng lớn nhất khu vực miền Bắc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi khám và chữa bệnh như: PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, TS. Trịnh Tùng, bác sĩ CKII Ngô Việt Thành... 

Nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lo ngại khi đến khám không gặp được bác sĩ hoặc phải nghỉ làm để đi khám vào ngày hành chính, công việc và gia đình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc KHÔNG NGÀY NGHỈ không phụ thu chi phí khám ngoài giờ giúp bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian khám và đặt hẹn với đội ngũ Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ trưởng khoa giỏi.  Bạn có thể đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ chuyên khoa miễn phí [Tại đây]

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thực hiện mổ trĩ, áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT với những ưu điểm vượt trội:

[Wiget Tư Vấn Mới]
 • Hạn chế đau đớn, chảy máu: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết cắt nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu. Đồng thời, không để lại sẹo và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
 • Hiệu quả cao: HCPT II là công nghệ cắt trĩ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội, loại bỏ thành công chân búi trĩ, từ đó ngăn ngừa búi trĩ mới hình thành.
 • Nhanh chóng: Thời gian cắt trĩ bằng HCPT II chỉ từ 20-30 phút, hồi phục nhanh và người bệnh có thể ra về luôn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tiết kiệm chi phí: Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát và biến chứng… là những ưu điểm mà HCPT II mang lại, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị [Chi phí chữa trĩ bằng HCPT II hết bao nhiêu vậy bác sĩ?]

Không chỉ có phương pháp chữa bệnh trĩ bằng HCPT-II hiệu quả, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng bởi những lý do dưới đây:

Chẩn đoán bệnh trĩ bằng thiết bị hiện đại tiên tiến

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở duy nhất áp dụng nội soi hậu môn trực tràng không dây, không thụt tháo cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Việc thực hiện nội soi hậu môn sớm sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh ở bạn và đưa ra hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

[Tôi muốn đặt lịch nội soi ngoài giờ hành chính!]

Cơ sở y tế duy nhất sử dụng máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn

Thường các bệnh nhân điều trị tại cơ sở đều không cần năm viện và được sử dụng máy Xông Nhiệt - Tiêu Viêm Hậu Môn - Máy phục vụ sau mổ bệnh hậu môn. Hiện tại, cả nước chỉ có duy nhất cơ sở Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có và sử dụng (kể cả các bệnh viện cũng không có) giúp chăm sóc và phục hồi vết thương nhanh hơn, hiệu quả của thuốc được cao hơn. Bệnh nhân nhanh hồi phục, giảm cảm giác đau sau mổ, tránh sẹo cho vùng hậu môn.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Chỉ áp dụng khi đặt hẹn khám trước

Nội soi hậu môn 150k (giá gốc 450.000Đ) với máy nội soi hậu môn không dây tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Ưu đãi chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước, đồng thời được hưởng thêm chương trình ưu đãi bao gồm:

[Wiget Tư Vấn Mới]
 • Miễn phí đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.
 • Miễn phí 300.000Đ phí khám lâm sàng (Trong khi chi phí này ở bệnh viện dao động từ 250.000Đ-450.000Đ tùy bác sĩ khám).
 • Giảm ngay 50% chi phí thủ thuật  
 • Giảm ngay 40% chi phí điều trị [Không đặt hẹn trước sẽ không được hưởng ưu đãi]

Dịch vụ y tế chất lượng

Bệnh nhân có thể linh động tự hẹn thời gian khám bệnh để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Để khám bệnh, chỉ cần đặt lịch khám trước vừa không phải chờ đợi lâu, vừa được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt lịch khám ngoài giờ, không cần phải xin nghỉ làm, không phụ thu phí ngoài giờ. 

Rất nhiều phản hồi từ người bệnh đã gửi về cho Phòng khám

Trên đây là một số thông tin về các bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ chuyên khoa sẽ kết nối với bạn trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn không dây chỉ 150K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/03/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt hẹn trực tuyến
Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Điều trị bệnh trĩ ở đâu khỏi triệt để là vấn đề hầu hết các
Dưới đây là bảng giá cắt trĩ tại Trung tâm Hậu môn - Trực tràng
Trong hàng trăm cơ sở điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội thì phòng khám
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Chào em! Em đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ?😊
Tìm kiếm bài viết