Phòng khám Đa Khoa
Quốc Tế Cộng Đồng

Top 5 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại miền Bắc

Giữa vô vàn cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng, người bệnh thường lo lắng đâu mới là địa chỉ chữa hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bệnh nhân chia sẻ nỗi lo lắng ấy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người bệnh Top 5 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội, được đưa ra dựa trên những review thực tế của người bệnh trĩ đã điều trị. 

Nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ như thế nào?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ quyết định phần lớn đến vấn đề chữa khỏi bệnh trĩ hay không. Hà Nội vốn là trung tâm y tế lớn của cả nước, là nơi tập trung phát triển của nhiều bệnh viện đầu ngành, không chỉ vậy các phòng khám chuyên khoa cũng được phát triển mạnh mẽ, đầu tư để phục vụ như cầu thăm khám của người dân.

Các cơ sở y tế công và bệnh viện lớn là nơi người bệnh có thể lựa chọn và đi khám trĩ nhưng khi đến người bệnh thường phải chờ đợi rất lâu vì những thủ tục rườm rà không đáng có như: xếp hàng lấy số thứ tự, mua phiếu khám, xếp hàng nộp tiền, làm xét nghiệm, chờ kết quả,…tình trạng quá tải tại các viện công luôn là nỗi ám ảnh đối với người bệnh.

Mặt khác, có không ít người muốn lựa chọn khám ở những phòng khám chuyên khoa uy tín nhưng e ngại chi phí khám sẽ đắt hơn?

→ Hiện nay có khá nhiều những phòng khám chuyên khoa rõ ràng, minh bạch trong mọi vấn đề chi phí, thậm chí nhiều hạng mục còn được đánh giá cao mà chi phí lại rẻ hơn nên quan niệm phòng khám chuyên khoa đắt hơn được xem là một quan niệm sai lầm và lỗi thời.

→ Chưa kể đến dịch vụ ở các phòng khám chuyên khoa luôn tốt và đặt lợi ích của bệnh nhân hơn hết. Hỗ trợ đặt hẹn trước - Thăm khám đúng giờ hẹn không phải chờ đợi xếp hàng lấy số mệt mỏi - Có thể đến khám ngoài giờ mà không lo phụ phí ngoài giờ.[Tôi chưa có thời gian đi khám ngay - Cần tư vấn]

chú trọng đầu tư nên các phòng khám quy mô lớn sẽ luôn cập nhật nhiều công nghệ y tế tiên tiến hơn thay vì vẫn áp dụng các phương pháp truyền thống hiệu quả thấp, gây đau đớn và lâu hồi phục.

 

 

Top 5 địa chỉ chữa trĩ uy tín hàng đầu Hà Nội, có lượt đánh giá cao nhất

Nếu còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo Top 5 địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, được dựa trên sự khảo sát, đánh giá của đông đảo bệnh nhân đã từng đến điều trị dưới đây. 

1. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong những Phòng khám hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Phòng khám được phụ trách chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng - Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

 • Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết)
 • Hotline: 0243.3131.999

Dịch vụ y tế chất lượng cao 

Hiểu được những khó khăn của bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh hiện nay, về thời gian, về tình hình sức khỏe, về kinh tế...Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã triển khai các dịch vụ y tế tốt nhất nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

 • Được đăng ký khám ngoài giờ, sau 5h chiều hoặc cuối tuần mà không lo phải chi trả thêm phụ phí ngoài giờ. 
 • Cơ sở y tế hạ tầng chất lượng, phòng khám sạch sẽ và được hỗ trợ hướng dẫn tận tình
 • Thủ tục khám nhanh chóng chỉ từ 5-10 phút, sau đó sẽ được dẫn vào phòng bác sĩ, không có chuyện phải đi tìm đi hỏi như ở bệnh viện công.
 • Trả kết quả ngay, không cần chờ đợi. Nếu bệnh nhân đồng ý sẽ được sắp xếp lịch điều trị ngay, tránh kéo dài bệnh gây biến chứng nặng nề và tốn kém về sau.[Khám bệnh trĩ ngoài giờ có đắt ko bác sĩ?]

Được đặt hẹn với các bác sĩ Trưởng Phó khoa bệnh viện lớn

Trực tiếp thăm khám tư vấn bệnh trĩ sẽ do PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm thực hiện. Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn, Nguyên Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ngoài ra, các bác sĩ khác cũng đều là Trưởng khoa, Phó khoa Ngoại tại bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến đầu cả nước…Thử hỏi đi chỗ khác, nhất là mấy phòng khám quy mô nhỏ lại được Tiến sĩ, bác sĩ Trưởng khoa, Phó Giám đốc viện Trung ương trực tiếp cắt trĩ như vậy?

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Xanh pôn Hà Nội.
 • Đại tá. Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Châu: Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354.
 • Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. 

Áp dụng phương pháp chữa trĩ hiện đại hiệu quả cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín hàng đầu nên áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trĩ từ laser, milligan morgan, Longo, HCPT II...Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp và sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

 • Phương pháp HCPT II: Đột phá mới, hiệu quả cắt trĩ đạt đến 99%,giảm tối đa tỷ lệ tái phát. Rất ít gây đau do không cắt trực tiếp, không dùng dao kéo phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh và hồi phục nhanh so với phương pháp cổ điển. 
 • Phương pháp Longo (PPH): Dựa trên nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường, cắt và khâu phần mạch máu cung cấp làm búi trĩ co nhỏ lại. Vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác nên ít gây đau, tỷ lệ tái phát thấp, thời gian xuất viện sau 1-2 ngày.[Tư vấn giúp tôi về phương pháp chữa trĩ tốt]

Đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn và điều trị thành công bệnh trĩ tại Phòng khám. Mọi người đọc một số tin nhắn phản hồi dưới đây để hiểu rõ hơn về hiệu quả điều trị bệnh của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng: 

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia của phòng khám, 1 bác sỹ - 1 bệnh nhân, thuận tiện, nhanh chóng! Nếu chưa có thời gian thăm khám ngay, liên hệ tư vấn với các bác sĩ về tình trạng bệnh [TẠI ĐÂY]

2. Phòng khám chuyên khoa trĩ ngoài giờ - ThS. BS Nguyễn Mạnh Chung

 • Địa chỉ: Bà Triệu, Hà Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại tư vấn: 0385.999.193 

Tận tâm, nhiệt tình, tay nghề giỏi là những gì mà đông đảo người bệnh đã điều trị bệnh trĩ ở đây đánh giá lại. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chung đã có hơn 30 năm công tác trong ngành y tế, đã giúp cho đông đảo bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Chung]

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Mạnh Chung:

 • Nguyên Phó khoa Ngoại tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn Hà Nội.
 • Đạt danh hiệu Gương bác sĩ Ngoại khoa xuất sắc tại Hà Nội.
 • Vinh dự được mời tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu về các lĩnh vực Ngoại tiêu hóa - hậu môn trực tràng cùng phương pháp chữa hiệu quả…trong nước và quốc tế.

Phòng khám có hệ thống đặt hẹn trực tuyến nên bệnh nhân có thể chủ động đặt hẹn với bác sĩ Chung, có thể hẹn ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Người bệnh khi đến khám sẽ được hướng dẫn cụ thể, tư vấn hướng điều trị phù hợp với tình trạng bệnh, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể để lại lời nhắn [TẠI ĐÂY] để được giải đáp sớm nhất.

Một tài khoản TrungHieu92 gửi phản hồi đến Phòng khám:

Cháu cám ơn bác Thế đã tận tình điều trị giúp cháu ạ. Trước đây bị trĩ 3 sợ đau không dám đi chữa, bôi thuốc tý thì bị nhiễm trùng. May được bác chữa trị cho, cắt trĩ xong giờ êm ru, ăn khỏe ngủ khỏe không còn lo lắng. Mong rằng nhiều người bệnh trĩ như cháu gặp được bác để nhanh chóng khỏi bệnh."

3. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Sáng 7h30 - 12h, Chiều 13h00 - 16h40 ( từ thứ 2 đến thứ 6)

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám, cấp cứu, điều trị nội trú, phục hồi chức năng cho mọi đối tượng ở tuyến cao nhất với việc kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

 • Bệnh viện sử dụng phương pháp cổ điển như cắt lazer, dao điện…khả năng phục hồi lâu, mất nhiều thời gian điều trị.
 • Bệnh viện không thăm khám ngoài giờ, người bệnh phải chờ đợi lâu. Người bệnh nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì có thể phải ngồi chờ đến lượt khám cả buổi.
 • Vì đây là bệnh viện tuyến trung ương nên không thể tránh khỏi tình trạng quá tải bệnh nhân, chen lấn xô đẩy.
 • Chưa có dịch vụ đặt hẹn khám trước nên phải đến thật sớm để xếp hàng mua sổ khám, lấy số khám và chờ đến lượt.

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

[Wiget Tư Vấn Mới]

4. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Sáng 6h30 - 12h00, chiều 13h30-18h (Thứ 2-thứ 7)

Tại Bệnh viện Bạch Mai hiện nay chưa áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp mà chỉ chữa bệnh bằng phương pháp cổ điển. Do đó, vẫn có tỷ lệ tái phát và thời gian chữa trị kéo dài, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh ở bệnh viện Bạch Mai

 • Nên đến sớm vì lượng bệnh nhân rất đông, đến sớm xếp hàng lấy số khám. 
 • Khuôn viên bệnh viện lớn, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng không tìm được khoa phòng khám bệnh, tốn thời gian công sức. 
 • Sắp xếp đi khám giờ hành chính, vì bệnh viện không khám ngoài giờ. Nếu đi khám vào cuối tuần sẽ phải khám dịch vụ, chi phí khám sẽ cao hơn nhiều nên cần chú ý vấn đề này.

Anh Bùi Văn T (Hoàng Mai, Hà Nội): “Đã  khổ sở vì trĩ rồi, đứng không được ngồi không xong. Chịu đựng lên bệnh viện từ 6h sáng mà đông bệnh nhân quá, thủ tục thì phức tạp, khám gì cũng phải lấy số rồi đợi đến lượt. Biết thế này tôi đến phòng khám ngoài cho nhanh đã bệnh còn mệt thêm vào người.”

Tư vấn online và đặt lịch khám chữa bệnh trĩ nhanh chóng [TẠI ĐÂY]

5. Bệnh viện E 

Địa chỉ: Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội cũng là địa chỉ thăm khám bệnh trĩ được bệnh nhân lựa chọn. Khi đến thăm khám ở đây, bệnh nhân có thể chọn khám thông thường hoặc khám yêu cầu.

Nên nhớ, cần đến sớm làm thủ tục, chuẩn bị kỹ về tiền bạch, giấy tờ cần thiết tránh tình trạng mất thời gian làm thủ tục không vào khám kịp. 

Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý phải chờ đợi hàng giờ để xếp hàng lấy số làm thủ tục và nếu không kịp có thể phải quay lại vào ngày hôm sau vì bệnh viện chỉ làm việc đến 17h.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu “Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại miền Bắc” giúp các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám điều trị tận tâmVì sức khỏe của chính bạn, hãy lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín. 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đón hè rực rỡ - đừng bỏ lỡ cơ hội được hội chẩn cùng Giáo sư Tiến sĩ đầu ngành với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng từ ngày 01/06/2024:

 • Giảm 300K phí đăng ký khám lâm sàng với bác sĩ
 • Nội soi hậu môn trực tràng không dây tiên tiến nhất miền bắc chỉ 100k (không thụt tháo - không gây mê)
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 40% chi phí điều trị
 • Ưu đãi 1 triệu đồng khi đặt lịch phẫu thuật trước cùng chuyên gia
 • Miễn phí khám lâm sàng với học sinh - sinh viên - giáo viên

Người bệnh chú ý, vì lượng bệnh nhân tăng cao, để đảm bảo chất lượng phục vụ và tiêu chí "Khám Bệnh Không Chờ Đợi" bệnh nhân vui lòng đặt hẹn online trước khi đến khám để được thăm khám ngay, đồng thời hưởng các ưu đãi trên

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/07/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ?
Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
Màu sắc của máu khi đại tiện
Hậu môn có cục thịt không
Mức độ đau do trĩ
Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Đặt hẹn trực tuyến
TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

Hà Nội

Đại tá, Bs CKII NGUYỄN VĂN CHÂU

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Quân đội 354

Hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

Hà Nội

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh Hậu môn trực tràng: trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKII NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

BS CKI LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

Hà Nội

356 bình luận
Image

Quan Dũng

Điều trị bệnh trĩ 2 năm rồi không khỏi, xong rồi đến đây chữa đúng một lần và chẳng bao giờ quay lại vì khỏi luôn rồi, sung sướng thực sự.

20 phút trước
Image

Nguyễn Hoàng An

Sao ở đây bệnh nhân thì đông mà không có chỗ để xe vậy, hi vọng lần sau đến phòng khám tái khám thì bố trí chỗ để xe rộng rãi hơn.

1 giờ trước
Image

Bi Art

Bác sĩ cho tôi hỏi, trĩ nội ở độ 2 chữa mất bao lâu?

1 giờ trước
Image

Hau Nguyen

Ở đây chữa trĩ được, nhanh khỏi, nhưng bệnh nhân đông muốn khám phải đặt trước. Chi phí cũng được không đắt

3 giờ trước
Image

Cường Tonny

Cắt trĩ ở đây được 1 tuần về ăn ngon ngủ yên, thoải mái hẳn!

5 giờ trước
Image

Nguyễn Duy Tùng

Tôi muốn gặp bác sĩ Tùng, trước bác sĩ chữa trĩ cho tôi khỏi. Giờ tôi có người nhà cũng bi trĩ, làm thế nào để được bác sĩ Tùng khám, chữa?

5 giờ trước
Image

Phúc Bill

Mình là Hiếu, vợ mình là Hiên ở lê hồng phong yên bái đây ạ, 3 năm trước 2 vợ chồng có đến chữa ở đây, thi thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, khỏi rồi chả muốn thăm khám lại nữa. bác sĩ không phải gọi nữa đâu. Khi nào có dịp xuống hn tôi sẽ vào thăm bác sĩ.cho phòng khám 5 sao.

7 giờ trước
Image

Anh Hong

Mình có một góp ý nhỏ là thái độ của nhân viên tốt nhưng không phải lúc nào cũng cười được, bệnh nhân đau trĩ đến cắt trĩ mà cứ tủm tỉm cả. Nhưng dù sao ở đây được cái thủ tục cũng nhanh, gọn, có gì không biết thì có mấy cô nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không sợ bị quát với chửi như chỗ khác.

8 giờ trước
Image

Thuỳ Trang

Nếu mà chưa trải qua cái cảm giác nằm giường mà máu chảy đầy vì trĩ, đi đâu ngồi cũng phải lê theo cái gối ở mông thì sẽ không bao giờ hiểu được giây phút biết mình khỏi trĩ nó hạnh phúc đến như thế nào. Tình cờ biết đến phòng khám mà cũng nhờ cái tình cờ này mà mình thoát khỏi bệnh trĩ.

12 giờ trước
Image

Trần Châu Phương

Nge mấy lão thầy lang đắp thuốc lá khoj. đành jau djem bố mẹ dành tjen dj chưa ở đây, đến thấy toàn gai xjnh, ngượng, sau chú bs ra hoj thăm, vào chữa, dến nay hơn nửa năm ko sao. cháu cảm ơn chú Tùng a

15 giờ trước
Image

Trang Amy

Ở đâu không bít chứ ở đây chữa trĩ khá hiệu quả, đi khắp nơi rồi vào đây chữa thế nào lại khỏi.tiết kiệm đc bao nhiu tiền

1 giờ trước
Image

Trường Thiên

Nói chung thà vào phòng khám tư đắt hơn xiu nhưng hiệu quả chư đi hết các bệnh viện rôi đợi với chờ mãi có chữa khỏi đâu mà mất tg mất tiền tính vào cũng đăt như nhau. May biết chỗ này sớm ko thì ko biết bh mới hết trĩ. Ủng hộ 5sao!

20 giờ trước
Image

Thang Nguyen

phòng khám chất lượng, vừa mới khám trĩ ở đây xong nhưng chắc đi cuối tuần nên đông người, đứng đợi mãi mà hầu hết toàn đặt lịch khám trước nên mình phải đợi họ mất thời gian. Phòng khán nên mở rộng hơn.

22 giờ trước
Image

Diệu Thúy

Đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tìm mãi có phòng khám này mở cửa cả chủ nhật nên thử đến khám mà cảm thấy rất hài lòng. Mỗi tội chỗ để xe của bệnh nhân hơi hạn chế.

1 ngày trước
Image

Lê Đức Thạch

Từ cầu giấy đi xe bus số bao nhiêu để đến phòng khám được ạ?

1 ngày trước
Image

Hoàng Thái

Phương pháp HCPT II chữa trĩ theo cơ chế nào vậy, phòng khám có thể tư vấn cho mình được không?

1 ngày trước
Image

Thao Quang Luu

Bố tôi năm nay đã 70 tuổi, mấy hôm nay có biểu hiện khó đi nặng, đi nặng ra máu và thấy ông kêu đau rát. Vậy có phải bệnh trĩ không và nếu tôi đưa bố đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì không, bố tôi có tiền sử bệnh đại tràng.

1 ngày trước
Image

Hoàng Dung

Cảm nhận lần đầu đến phòng khám là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Nhưng lần ý mình đặt lịch trước nên vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ để khám bệnh, đi mất nửa buổi sáng là về. Mấy cô lễ tân khá lễ phép. Phòng khám khang trang sạch sẽ.

1 ngày trước
Image

Nguyễn Văn Toại

Lần trước người nhà tôi đến khám chữa rồi, có giới thiệu cho tôi, giờ tôi đến có được giảm chi phí không, vì nọ người nhà tôi bảo nếu được giới thiệu sẽ được giảm chi phí.

1 ngày trước
Image

Rai Kang

Bác sỹ tư vấn khá nhiều, hỏi kỹ, nên thấy an tâm.Cắt xong vẫn hơi đau, phải 2 ngày sau mới hoạt động đi lại bình thường. Hiện tại đã hơn 2 năm mà chưa thấy bị lại.

2 ngày trước

Xem thêm bình luận

Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa
thiết bị kiểm tra trực tràng hậu môn ánh sáng màu siêu dẫn thế hệ
Bệnh trĩ là loại bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc tìm

Bác sĩ đang muốn chát với bạn!

Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.3131.999
bác sĩ Trịnh Tùng

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

* Chuyên gia gọi lại tư vấn kín đáo 1-1

Chào em, mình phát hiện bị trĩ từ bao giờ?😊
Tìm kiếm bài viết